Thật khó để tìm được một VPN mà bạn có thể tin tưởng giao phó nhiệm vụ bảo vệ Android của bạn. Có hàng trăm ứng dụng VPN giả mạo trên Cửa hàng Google Play có thể gây hại cho Android của bạn bằng phần mềm độc hại. Ngoài ra, bạn không thể trông cậy vào hầu hết chúng để bảo vệ bạn theo cách chúng tuyên bố.

Đội của tôi và tôi đã thử nghiệm hơn 100 VPN Android để tìm ra những dịch vụ an toàn nhất cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện. Chúng tôi cũng đã kiểm tra từng VPN để đảm bảo chúng có tốc độ tuyệt vời, các tính năng bảo mật hàng đầu và mạng lưới toàn cầu đáng tin cậy. Thêm vào đó, mỗi VPN trong danh sách này đều cực kỳ thân thiện với người dùng và rất hiệu quả để phát trực tuyến trên Android của bạn.

Đề xuất hàng đầu của tôi cho Android là ExpressVPN. Nó siêu nhanh, với các tính năng bảo mật cấp quân sự cùng hàng nghìn máy chủ mạnh mẽ có thể vượt qua các chặn địa lý khó nhất. Nó cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến và đi kèm với đảm bảo hoàn tiền. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể thử nghiệm mọi tính năng của ExpressVPN trên Android của mình hoàn toàn không lo rủi ro. Nếu không hài lòng với nó, bạn có 30 ngày để yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền.

Dùng thử ExpressVPN cho Android

Không có thời gian? Đây là các VPN tốt nhất cho Android tại Việt Nam năm 2022

 1. ExpressVPN — Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng các tính năng bảo mật tiên tiến và có tốc độ nhanh nhất để chơi game cũng như phát trực tuyến. Thêm nữa, nó còn có một ứng dụng Android dễ sử dụng bằng tiếng Việt.
 2. CyberGhost — Mạng lưới lớn với các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến và tải torrent. Bảo mật cao để bạn có thể sử dụng Android của mình một cách an toàn. Tuy nhiên, tốc độ sẽ chậm lại khi bạn kết nối với các máy chủ ở xa.
 3. IPVanish — Các máy chủ siêu nhanh cùng một ứng dụng Android trực quan, mang đến cho bạn khả năng bảo vệ có thể tùy chỉnh mà không làm giảm tốc độ. Tuy nhiên, nó không hiệu quả với mọi nền tảng phát trực tuyến.
 4. Private Internet Access — Các tùy chọn bảo mật có khả năng tùy chỉnh cao cùng tốc độ nhanh để chơi game và phát trực tuyến trên Android, nhưng không đáng tin cậy để truy cập Netflix.
 5. PrivateVPN — Cho bạn quyền truy cập ổn định vào các nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên Android của bạn. Tốc độ tốt để phát trực tuyến, duyệt web và chơi game không bị gián đoạn. Đáng tiếc, nó không cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7.

Cộng với 4 VPN tuyệt vời nữa dành cho Android !

Các VPN tốt nhất cho Android – Phân tích đầy đủ (Cập nhật Tháng Mười Một)


Small assortment of technological devices compatible with ExpressVPN.

Lựa chọn của tác giả

Lựa chọn của tác giả

Dùng thử không rủi ro 30 ngày
Đã kiểm tra Tháng Mười Một 2022

Có sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Chrome

Router

Smart TV

Thêm

Thử ExpressVPN >
www. ExpressVPN. com

 • Mã hóa cấp quân sự, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và ngắt kết nối tự động bảo vệ thông tin cá nhân trên Android của bạn
 • Tốc độ siêu nhanh để phát trực tuyến, chơi game, tải torrent và duyệt web không bị gián đoạn bằng thiết bị Android của bạn
 • 3.000+ máy chủ ở 94 quốc gia, kể cả Việt Nam, để truy cập nội dung từ quốc gia của bạn lẫn từ khắp nơi trên thế giới
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bỏ chặn: Netflix Mỹ và các thư viện phổ biến khác, Disney+, HBO Max, Hulu, BBC iPlayer, Vudu, YouTube TV, CW AMC, ABC, CNN, v.v, cũng như các kênh và website địa phương, chẳng hạn như VTV, HTV, SCTV, mà bạn có thể muốn xem khi ở nước ngoài
 • Cũng hoạt động với: Windows, Mac, iOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.
 • Giao diện người dùng của ứng dụng Android có sẵn bằng tiếng Việt

Ưu đãi ExpressVPN Tháng Mười Một 2022: Chỉ trong thời gian giới hạn, bạn có thể Chỉ trong thời hạn số lượng giới hạn, bạn hoàn toàn có thể ! Đừng bỏ lỡ !

Ứng dụng Android của ExpressVPN cung cấp bảo mật đẳng cấp thế giới để giữ cho bạn an toàn trực tuyến. Với mã hóa 256 bit cấp độ quân sự cùng bí mật chuyển tiếp hoàn hảo, hoạt động trực tuyến của bạn về cơ bản là không thể đọc được. Ngay cả khi khóa mã hóa bị khám phá, nó cũng sẽ không thể dùng để giải mã bất cứ thứ gì bởi vì nó được thay đổi thường xuyên.

Tôi đặc biệt thích việc tính năng ngắt kết nối tự động của nó cảnh báo cho tôi biết rằng nó đã tạm dừng internet của tôi trong lúc VPN bị ngắt kết nối. Các tính năng bảo mật này cho phép bạn duyệt web trên Android của mình với sự an tâm rằng kết nối của bạn là an toàn.

Ứng dụng Android của ExpressVPN cung cấp nhiều giao thức bảo mật, bao gồm OpenVPN, IKEv2 và giao thức Lightway của riêng nó. Lightway được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị di động, vì vậy nó hoạt động tốt trên Android. Bạn có thể chuyển đổi mạng mà không cần ngắt kết nối VPN và nó nhẹ, tuyệt vời cho tuổi thọ pin. Với giao thức Lightway, tôi không bao giờ mất quá một giây để kết nối với một máy chủ.

Kết nối ExpressVPN với Android của bạn cũng giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ẩn danh. Nó tuân thủ chính sách không lưu nhật ký đã được kiểm tra và xác minh — nghĩa là không có dữ liệu nào của bạn được lưu trữ. Bạn cũng được giữ an toàn bằng tính năng bảo vệ chống rò rỉ IP và DNS, nhờ vậy vị trí thực của bạn sẽ được ẩn giấu. Tôi đã kiểm tra 15 máy chủ của nó  và không tìm thấy bất kỳ rò rỉ nào.

Leak test results demonstrating how the IP address changes while connected to a ExpressVPN

ExpressVPN còn đặt trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi thân thiện với quyền riêng tư, nằm ngoài Liên minh 5/9/14 Mắt. Khu vực này không có các luật về lưu giữ dữ liệu, đồng nghĩa ExpressVPN không bị bắt buộc về mặt pháp lý phải lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn. Đây cũng là một trong số ít VPN được ioXt chứng nhận. Liên minh này đã kiểm tra ứng dụng Android của ExpressVPN để đảm bảo nó đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật và quyền riêng tư, đồng thời phân tích mức độ minh bạch và các tiêu chí khác của nó.

Đây cũng là một trong những VPN nhanh nhất mà tôi từng sử dụng trên Android của mình. Tôi đã kiểm tra tốc độ bằng cách sử dụng cả các máy chủ địa phương lẫn máy chủ ở khoảng cách xa và có tốc độ tải xuống trung bình là 49 Mbps. Nó chỉ giảm 3% so với kết nối cơ sở của tôi, điều này thật ấn tượng. Các máy chủ ở xa vị trí thực tế của bạn có xu hướng chậm hơn vì dữ liệu của bạn phải di chuyển xa hơn. Nhưng ngay cả trên máy chủ ở Tokyo (cách tôi 13.000 km), tốc độ của tôi cũng chỉ bị giảm 9%. Điều này không ảnh hưởng đến các hoạt động trực tuyến của tôi. Với tốc độ siêu nhanh, đáng tin cậy, bạn sẽ không phải lo lắng về độ trễ hay bộ đệm phiền toái trên điện thoại của mình.

Ookla speedtest showing a result of 51.97 Mbps for ExpressVPN's San Jose server

Các tốc độ ấn tượng này cũng tuyệt vời để phát trực tuyến ở chế độ UltraHD trên Android của bạn. Bạn chỉ cần 5 Mbps để phát trực tuyến ở chế độ HD và 25 Mbps cho UltraHD. Ngay cả trên máy chủ ở Tokyo, tốc độ của tôi vẫn là 45 Mbps. Tôi đã có thể xem phim Vùng đất linh hồn ở chế độ UltraHD trên Netflix Nhật mà không hề bị bộ đệm.

Ngoài ra, 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia của ExpressVPN cho phép bạn truy cập nội dung phát trực tuyến toàn cầu trên Android của mình ở bất cứ đâu. Tôi đã truy cập hơn 15 thư viện Netflix trên điện thoại của mình, bao gồm cả nội dung từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Nhật Bản. Hơn nữa, không có nền tảng phát trực tuyến phổ biến nào mà tôi không thể bỏ chặn. ExpressVPN cho phép tôi tải video từ Disney+, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video trong chưa đầy một phút mỗi lần.

Bạn cũng có thể tải xuống tệp torrent rất nhanh. Tôi muốn xem tôi có thể tải xuống một số tệp torrent lớn trên Android của mình nhanh đến thế nào. Vì vậy, tôi đã tìm phim Đêm của những Xác chết và sử dụng uTorrent để tải xuống tệp 700 MB. Chỉ mất 12 phút, do đó, bạn có thể giữ an toàn trong lúc tải torrent trên Android của mình mà không bị chậm lại.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về ứng dụng Android của ExpressVPN là nó rất dễ sử dụng và cài đặt. Nó cũng khả dụng cho các thiết bị Android TV và Amazon Fire. Sau khi cài đặt, tôi đã có thể kết nối với máy chủ nhanh nhất dựa trên vị trí của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trình đơn cài đặt được bố trí trực quan nên bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách mình muốn. Tôi đặc biệt thích tính năng tạo đường hầm phân chia, nó cho phép bạn chọn những website nào cần được VPN bảo vệ và những website nào cần giữ lại để truy cập tại địa phương.

Screenshot of ExpressVPN's Android app, indicating its fast connection preferences

Bạn cũng có thể tải xuống tệp APK từ website của nó và tự cài đặt nó trên thiết bị Android của mình. Tôi thấy phương pháp này dễ dàng hơn khi cài đặt ứng dụng trên TV Android của tôi. Chỉ cần lưu ý rằng trước tiên bạn sẽ phải đăng ký gói của mình trên trang web của ExpressVPN. Cho dù bạn chọn tải xuống ứng dụng theo cách nào, bạn đều sẽ có thể thiết lập tất cả các thiết bị Android (và không phải Android) của mình ngay lập tức.

Gói rẻ nhất bắt đầu từ $6,67/tháng, đắt hơn một chút so với những VPN khác. Tuy nhiên, tôi thấy rằng ExpressVPN thường cung cấp các phiếu giảm giá với mức chiết khấu lớn hoặc các tháng sử dụng dịch vụ miễn phí, vì vậy bạn có thể tiết kiệm được một chút để làm cho nó phù hợp túi tiền hơn.

Nếu bạn không thấy thuyết phục, ExpressVPN còn cung cấp đảm bảo hoàn tiền trên tất cả các gói, cho phép bạn trải nghiệm dịch vụ trên Android của mình (và các thiết bị khác) trước khi bạn cam kết với một gói đăng ký. Nếu không hài lòng với nó, bạn có 30 ngày để yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền. Tôi đã kiểm tra điều này sau khi sử dụng dịch vụ trong 24 ngày và đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Người đại diện không hề thúc ép gì và tôi chỉ phải trả lời một vài câu hỏi nhanh về trải nghiệm của mình. Sau 2 phút, yêu cầu hoàn tiền của tôi đã được chấp thuận và tôi đã nhận lại tiền trong 3 ngày.

Dùng thử ExpressVPN cho Android ngay ngày hôm nayCó sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Chrome

Router

Smart TV

Thêm

Thử CyberGhost VPN >
www.cyberghostvpn.com

 • Các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến và tải torrent mượt mà trên Android của bạn
 • Ứng dụng Android dễ sử dụng để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn không chút rắc rối
 • Mã hóa cấp quân sự, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và ngắt kết nối tích hợp để bảo vệ tối ưu cho Android của bạn
 • 9.273+ máy chủ ở 91 quốc gia, trong đó có Việt Nam, để truy cập nội dung yêu thích trên Android của bạn, ngay cả khi bạn đi du lịch
 • Tốc độ cực nhanh để duyệt web, chơi game và phát trực tuyến không bị độ trễ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Bỏ chặn: Netflix Mỹ, Vương quốc Anh, và các thư viện khác, Disney+, HBO Max, Hulu, BBC iPlayer, Vudu, v.v.
 • Cũng hoạt động với: Windows, Mac, iOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

Ưu đãi Tháng Mười Một 2022: CyberGhost hiện đang cung cấp giảm giá 83% cho gói phổ biến nhất của nó! CyberGhost hiện đang phân phối giảm giá 83 % cho gói thông dụng nhất của nó ! cho gói ĐK CyberGhost của bạn .

CyberGhost là một trong những VPN tốt nhất để phát trực tuyến trên Android của bạn. Nó hoạt động với hầu như mọi nền tảng. Ngoài ra còn có các máy chủ được tối ưu hóa cho các trang web cụ thể như Netflix, Spotify và HBO Max. Các máy chủ chuyên dụng khiến các website phát trực tuyến khó cấm IP bằng cách xáo trộn chúng ngẫu nhiên mỗi khi ai đó kết nối.

Các máy chủ của nó cũng siêu nhanh. Tôi đã thử nghiệm 14 máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến, bao gồm cả máy chủ cho Netflix Mỹ — nó hoạt động nhanh hơn trung bình 12% so với các vị trí không được tối ưu hóa. Tôi đã xem toàn bộ 2 tập của bộ phim Bóng tối và xương trắng và không hề bị bộ đệm. Tiếp theo, tôi đã thử nghiệm nó với BBC iPlayer và Disney+; cả hai đều hoạt động tốt. Bạn sẽ xem được nội dung không bị gián đoạn trên Android của mình, mọi lúc mọi nơi.

Việc tải xuống và điều hướng ứng dụng Android rất đơn giản, đưa nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới làm quen với VPN. Tôi chỉ mất vài phút để đăng ký và cài đặt. Để kết nối, bạn có thể sử dụng tính năng kết nối bằng một cú nhấp chuột của nó hoặc chọn một vị trí từ danh sách máy chủ.

Rất tiếc, nó không phân phối tệp APK như ExpressVPN, nhưng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải nó từ shop Google Play .
Screenshot of Cyberghost's Android app, indicating where to find its list of optimized servers and where to click

Tính năng tạo đường hầm phân chia của nó cho phép bạn chọn những trang web nào mà nó sẽ bảo vệ trong đường hầm VPN và những trang nào cần giữ lại quyền truy cập tại địa phương. Chưa kể, nó còn cung cấp trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại được tích hợp sẵn mà bạn có thể dễ dàng bật trong ứng dụng Android. Tôi đã tìm thấy tính năng này trong cài đặt quyền riêng tư của ứng dụng và bật nó lên chỉ bằng một cú nhấn.

Bạn có thể tin tưởng dữ liệu của mình sẽ được giữ riêng tư vì CyberGhost tuân theo chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Ngoài ra, nó cung cấp các máy chủ NoSpy đặt tại Romania, quốc gia nằm ngoài khu vực thẩm quyền của Liên minh 5 và 14 Mắt. Vì chúng chỉ được sở hữu, vận hành và truy cập bởi nhân viên CyberGhost, nên các máy chủ NoSpy giúp tăng thêm lớp bảo vệ bằng cách ngăn chặn sự can thiệp của bên thứ ba.

Nó cũng giữ cho thông tin của bạn an toàn với mã hóa 256 bit, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS. Những tính năng này đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không vô tình bị lộ, ngay cả trên một kết nối WiFi không ổn định. Để chắc chắn, tôi đã kiểm tra nó bằng một công cụ độc lập; và công cụ này không phát hiện ra bất kỳ rò rỉ nào.

Bạn có thể lựa chọn giữa 2 giao thức bảo mật cho Android: OpenVPN hoặc Wireguard. OpenVPN có tính bảo mật cao vì nó là mã nguồn mở — điều này đồng nghĩa nó liên tục được phân tích để tìm ra các lỗ hổng bảo mật và cải thiện theo đó. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để có bảo mật tối đa. Bạn cũng có thể chọn giao thức WireGuard nhanh hơn một chút (nhưng vẫn bảo mật) trong cài đặt quyền riêng tư của ứng dụng. Các tính năng bảo mật hàng đầu này đảm bảo thiết bị Android của bạn sẽ được bảo vệ tốt.

Nó cũng có tốc độ kết nối siêu nhanh khi bạn sử dụng các máy chủ ở gần. Các vị trí gần tôi hơn (Brazil và Miami) cho tốc độ không dưới 28 Mbps. Khi tôi thử nghiệm nó ở Vương quốc Anh, tốc độ giảm xuống còn 18 Mbps, nhưng các máy chủ ở xa vẫn đủ nhanh để tôi duyệt web mà không bị thời gian tải lâu. Tốc độ nhanh của nó cũng được duy trì tốt để tải torrent; tôi đã tải xuống tệp 1,5 GB trong 22 phút. Bạn có thể duyệt web, phát trực tuyến và chơi game trên Android của mình mà không bị gián đoạn.

Một điểm yếu kém là CyberGhost không hoạt động giải trí không thay đổi ở một số ít vương quốc có kiểm duyệt khắt khe. Các vương quốc này gồm có UAE, Trung Quốc, Triều Tiên và một số ít nước Trung Đông. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến bạn hoặc không, tùy thuộc vào kế hoạch du lịch hoặc quốc gia cư trú của bạn .
Các gói ĐK của CyberGhost vừa ví tiền, cung ứng chiết khấu cao hơn cho những thuê bao dài hạn. Bạn hoàn toàn có thể mua một gói dài hạn chỉ USD 2,03 / tháng. Tuy nhiên, những gói thời gian ngắn của CyberGhost là 1 số ít gói đắt nhất mà tôi từng thấy ( và chúng chỉ đi kèm với bảo vệ hoàn tiền trong 14 ngày ) .

Tôi khuyên bạn nên chọn gói ít nhất 6 tháng. Bằng cách đó, bạn có thể dùng thử CyberGhost miễn phí sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày của nó. Tôi đã trải nghiệm nó trong 34 ngày trước khi yêu cầu hoàn lại tiền. Để yêu cầu, tôi đã sử dụng tùy chọn trò chuyện trực tiếp — nhân viên đại diện hỏi tôi một số câu sau đó chấp thuận yêu cầu hoàn tiền của tôi. Sau 4 ngày, tôi đã nhận lại tiền của mình.

Dùng thử CyberGhost cho Android ngay ngày hôm nay


Small assortment of technological devices compatible with IPVanish VPN.

Có sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Router

Smart TV

Thêm

Thử IPVanish VPN >
www. IPVanishVPN. com

 • Tốc độ nhanh như chớp để duyệt web và phát trực tuyến trên Android của bạn mà không bị bộ đệm
 • Ứng dụng Android trực quan với các tính năng có thể tùy chỉnh để cho bạn sự bảo vệ cần thiết
 • Mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ để giữ an toàn cho bạn khi sử dụng Android
 • 2.000+ máy chủ ở 75 quốc gia, để tận hưởng nội dung từ các nền tảng và trang web phát trực tuyến toàn cầu trên Android của bạn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Không giới hạn kết nối thiết bị đồng thời
 • Bỏ chặn: Netflix Mỹ và các thư viện khác, Disney+, HBO Max, Hulu, BBC iPlayer, v.v.
 • Cũng hoạt động với: Windows, Mac, iOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

Ưu đãi IPVanish Tháng Mười Một 2022: Thật khó để tìm các ưu đãi IPVanish còn hiệu lực nên tôi thực sự ngạc nhiên khi tìm thấy ưu đãi này! Thật khó để tìm những khuyễn mãi thêm IPVanish còn hiệu lực hiện hành nên tôi thực sự quá bất ngờ khi tìm thấy khuyến mại này ! Giảm giá được tự động hóa vận dụng ( không cần mã ) .

IPVanish cung cấp tốc độ cực kỳ nhanh. Tôi đã thử nghiệm 6 vị trí trên toàn thế giới, trong đó có một vị trí ở nơi của tôi (Costa Rica) — cộng với Úc, Nhật Bản, Ý, Vương quốc Anh, Brazil, và Hoa Kỳ. Máy chủ nhanh nhất mà tôi ghi nhận là máy chủ ở quốc gia của tôi, có tốc độ 32 Mbps. Ngay cả máy chủ ở xa nhất mà tôi đã thử nghiệm (Nhật Bản) cũng cho tốc độ 15 Mbps, gấp 3 lần những gì bạn cần để phát trực tuyến ở chế độ HD. Bạn sẽ không phải lo về thời gian tải lâu hoặc bộ đệm khi được kết nối trên Android của mình.

Ứng dụng Android rất trực quan, cung cấp cho bạn thông tin và sự linh hoạt để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn. Nó hiển thị phần trăm tải và ping của mỗi máy chủ (mức độ đông đúc của nó), vì vậy bạn sẽ biết kết nối nào là nhanh nhất hiện tại. Tôi thấy tính năng Quick Connect (Kết nối nhanh) của nó hữu ích; nó tự động chọn máy chủ nhanh nhất cho vị trí của bạn.

Thêm nữa, nó cung cấp tính năng tạo đường hầm phân chia để bạn có thể chọn những trang web nào được định tuyến thông qua VPN và những trang nào không. Thậm chí còn có một tùy chọn cổng — điều này hữu ích nếu ISP của bạn điều tiết hoặc chặn kết nối trên Android của bạn. Nếu thấy hoài nghi, bạn có thể chỉ cần chuyển đổi các cổng để nâng cao tốc độ.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh mức độ bảo vệ mong muốn cho Android của mình. Các giao thức mà nó cung cấp bao gồm Wireguard, IKEv2, OpenVPN, L2TP và IPSEC. Tôi cũng thấy tính năng bảo vệ WiFi đặc biệt hữu ích. Bất cứ khi nào tôi tham gia vào một mạng không bảo mật, IPVanish sẽ thông báo cho tôi và tự động bảo vệ lưu lượng truy cập của tôi.

Screenshot of IPVanish's Android app, indicating where to adjust security settings

Nó sử dụng các tính năng bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu để bảo vệ bạn trong khi bạn đang sử dụng Android của mình. Bí mật chuyển tiếp hoàn hảo được kết hợp với mã hóa 256 bit để giữ cho tất cả dữ liệu của bạn được ẩn giấu. Ngoài ra, bảo vệ chống rò rỉ IP và DNS đảm bảo thông tin của bạn không vô tình bị lộ. Để chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng vào điều này, tôi đã kiểm tra bằng một công cụ phát hiện rò rỉ — tôi không tìm thấy bất kỳ rò rỉ IP/DNS nào.

Scramble là một tính năng xáo trộn giúp ẩn việc sử dụng VPN của bạn. Tính năng này hữu ích nếu bạn đến những nơi có thiết lập các giới hạn trên mạng WiFi của họ (như thư viện hoặc nơi làm việc). Để kiểm thử nó, tôi đã chặn Facebook trên bộ định tuyến của mình nhưng đã có thể truy cập nó bằng Scramble. Điều này cho phép bạn duyệt web thoải mái với Android của mình, ngay cả trên các mạng hạn chế.

IPVanish cho bạn Không giới hạn kết nối thiết bị đồng thời, nhiều hơn so với hầu hết VPN. Thêm nữa, nó hoạt động với hầu hết mọi thiết bị Android. Tôi đã thử nghiệm nó bằng cách kết nối điện thoại, máy tính xách tay, Fire Stick và máy tính bảng của mình cùng một lúc. Tôi không thấy có bất kỳ sự chậm lại nào khi điều hướng trên trình duyệt điện thoại của mình. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ cho tất cả các thiết bị Android của mình.

Website IPVanish cung cấp một tệp APK trong trường hợp bạn muốn tránh sử dụng Google Play. Trang web cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tải xuống, cài đặt và tùy chỉnh cài đặt ứng dụng, chẳng hạn như ngắt kết nối. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tải xuống và thiết lập nó trên Android của mình.

Nó cũng hiệu quả với một số website phát trực tuyến phổ biến nhất. Tôi đã có thể truy cập Disney+, Netflix Mỹ và HBO Max (nhưng Hulu hoặc BBC iPlayer thì không được) bằng máy chủ ở Miami. Nó thậm chí còn có một ứng dụng cho Kodi, điều mà nhiều VPN không cung cấp. Bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số nội dung để xem trên Android của mình.

Một điểm trừ là IPVanish có trụ sở tại Hoa Kỳ, quốc gia thuộc Liên minh 14 Mắt. Tuy nhiên, chủ trương không lưu nhật ký khắt khe đã được xác định của nó đồng nghĩa tương quan nó sẽ không có bất kể thứ gì để san sẻ ngay cả khi cơ quan chính phủ nhu yếu tài liệu của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể mua một gói ĐK IPVanish chỉ với $ 3,99 / tháng, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn khá hợp ví tiền. Các gói càng đắt khi thời hạn ĐK của bạn càng ngắn, thế cho nên nếu bạn chỉ muốn ĐK trong một tháng, đây không phải là lựa chọn rẻ nhất .

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký ít nhất một năm, bạn có thể kiểm thử IPVanish trước khi cam kết bằng cách sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nó. Tôi đã thử nghiệm chính sách này sau khi sử dụng VPN trong 3 tuần. Tất cả những gì tôi phải làm là đăng nhập vào tài khoản khách hàng của mình và gửi yêu cầu hoàn tiền. Tôi thậm chí không cần phải nói chuyện với người đại diện hoặc đưa ra lý do. Trong vòng 30 phút, tôi nhận được một email rằng tiền của tôi đang được chuyển đi; nó đã trở lại tài khoản của tôi sau 4 ngày.

Dùng thử IPVanish cho Android ngay thời điểm ngày hôm nay


Small assortment of technological devices compatible with Private Internet Access VPN.

Có sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Chrome

Router

Smart TV

Thêm

Thử Private Internet Access >
www. PrivateInternetAccess. com

 • Tệp tải xuống APK có thể tùy chỉnh và cấp độ mã hóa “do bạn tự chọn” cho Android của mình
 • Các máy chủ cực nhanh để duyệt web, phát trực tuyến và chơi game không bị gián đoạn trên Android của bạn
 • 29.650 máy chủ ở 84 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam) cho phép bạn truy cập nội dung trên Android của bạn từ bất cứ đâu
 • 10 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bỏ chặn: Netflix Mỹ và Đức, HBO Max, Amazon Prime Video, Showtime, v.v.
 • Cũng hoạt động với: iOS, Windows, macOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

Cập nhật Tháng Mười Một 2022: PIA thường không có ưu đãi hay giảm giá (giá của nó đã rất phải chăng), nhưng ngay bây giờ bạn có thể PIA thường không có khuyễn mãi thêm hay giảm giá ( giá của nó đã rất phải chăng ), nhưng ngay giờ đây bạn hoàn toàn có thể

Private Internet Access (PIA) cho phép bạn chọn cách bạn bảo vệ Android của mình. Bạn có thể chuyển sang mã hóa 128 bit để gia tăng tốc độ với bảo mật cơ bản, đặc biệt hữu ích cho việc tải torrent. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng chế độ 256 bit để nhận được sự bảo vệ tối đa. Tùy chọn này dễ dàng tìm thấy trong cài đặt của PIA bên dưới “Connection Preferences” (Tùy chọn kết nối).

Dữ liệu của bạn được giữ an toàn với sự kết hợp giữa các tính năng bảo mật và quyền riêng tư. Điều này bao gồm ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP. Tôi cảm thấy an tâm khi biết rằng bạn có thể tin tưởng vào nó vì tôi đã kiểm tra PIA bằng một trình phát hiện rò rỉ; nó đã vượt qua bài kiểm tra mà không có rò rỉ nào được tìm thấy. Trên hết, nó tuân thủ chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, đã được chứng minh trong 2 phiên tòa.

OpenVPN bảo vệ Android của bạn theo mặc định, nhưng WireGuard cũng có sẵn. Nó bảo mật cao và cũng cho bạn các tùy chọn cổng thay thế, điều này giúp ích bất cứ khi nào tôi gặp sự cố kết nối. Nếu không, bạn có thể sử dụng giao thức WireGuard, được tối ưu hóa cho tốc độ và bảo mật. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có thể sử dụng Android của mình một cách an toàn và ẩn danh.

Screenshot showing the PIA Android app, indicating where to change its security settings

Nó có các máy chủ nhanh như chớp, vì vậy PIA là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến, chơi game và tải torrent. Tôi đã kiểm tra điều này bằng cách sử dụng máy chủ ở New York của nó để tải xuống phim Đêm của những Xác chết (một lần nữa) từ Legit Torrents. Chỉ mất 26 phút để hoàn thành và tốc độ trung bình của tôi chỉ chậm hơn 16% so với kết nối cơ bản của tôi. Với tốc độ như vậy, bạn có thể sử dụng Android của mình mà không bị gián đoạn.

Ứng dụng Android thuận tiện tải xuống từ shop Google Play. Tuy nhiên, bạn không nhận được trình chặn quảng cáo và ứng dụng ô nhiễm tích hợp sẵn ( PIA MACE ) nếu tải nó xuống từ đó. Tôi vui khi thấy trình chặn MACE được gồm có nếu bạn tải xuống tệp APK từ website của PIA — setup theo cách đó cũng thuận tiện .

Một nhược điểm nhỏ mà tôi để ý thấy là PIA không hiệu quả nhất quán với Netflix hoặc Hulu. Tôi không gặp vấn đề gì khi truy cập Netflix Đức và thư viện ở Mỹ. Tuy nhiên, khi tôi thử nghiệm nó ở Brazil và Mexico, tôi đã bị chặn. Vì lý do này, tôi khuyên dùng ExpressVPN hoặc CyberGhost nếu bạn muốn phát trực tuyến Netflix trên Android của mình. Mặt khác, PIA hoạt động tốt với HBO Max và BBC iPlayer nên bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào vô số nội dung.

PIA cho bạn những tùy chọn giao dịch thanh toán linh động và tặng thêm tốt hơn khi ĐK dài hạn. Ví dụ : nếu bạn cam kết với gói 2 năm, bạn hoàn toàn có thể mua PIA với giá chỉ USD 2,19 / tháng. Nó đồng ý hầu hết hình thức giao dịch thanh toán, gồm có cả BEAM — một dạng tiền điện tử kín .

Bạn cũng có thể dùng thử Private Internet Access trên Android của mình trước hết bằng cách sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nó. Tôi đã kiểm tra điều này sau 23 ngày bằng cách liên hệ với một đại diện dịch vụ khách hàng trực tiếp. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện kéo dài 4 phút trước khi yêu cầu hoàn tiền của tôi được chấp thuận; tôi đã nhận lại tiền sau 5 ngày.

Dùng thử PIA cho Android ngày hôm nay


Small assortment of technological devices compatible with PrivateVPN.

Có sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Router

Smart TV

Thêm

Thử PrivateVPN >
www.privatevpn.com

 • Các máy chủ tốc độ cao không gây độ trễ khi bạn duyệt web, phát trực tuyến, chơi game và tải torrent trên Android của mình
 • Cực kỳ bảo mật với mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP
 • 200 máy chủ ở 63 quốc gia (bao gồm cả các vị trí máy chủ ở Thành phố Hồ Chí Minh) để thưởng thức nội dung yêu thích của bạn trên Android từ bất cứ đâu
 • 10 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bỏ chặn: Netflix, BBC iPlayer, Hulu, HBO Max, YouTube TV, v.v.
 • Cũng hoạt động với: iOS, Windows, macOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

PrivateVPN cho phép bạn xem các nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thiết bị Android của mình một cách dễ dàng. Nó hiệu quả với mọi dịch vụ phát trực tuyến mà tôi đã thử. Tôi đã có thể xem phim Làm cha trên Netflix Mỹ mà không hề có thời gian tải hay bộ đệm. Nó thậm chí còn cho phép bạn gắn nhãn các máy chủ tốt nhất để phát trực tuyến, nên bạn sẽ có thể truyền phát mà không gặp vấn đề gì.

Một điều nữa làm cho nó trở nên tuyệt vời để phát trực tuyến trên Android của bạn chính là tốc độ nhất quán của nó. Tôi đã thử nghiệm 5 máy chủ (Úc, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Ấn Độ và Nhật Bản) và tốc độ trung bình của tôi là 21,17 Mbps. Nó cũng cung cấp chuyển tiếp cổng như một tùy chọn cấu hình để giúp tăng tốc độ. Bạn sẽ luôn có quyền truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy vào nội dung trên Android của mình.

StealthVPN che giấu việc sử dụng VPN của bạn, cho phép bạn dùng nó trên các mạng hạn chế. Nó thậm chí còn cho phép bạn sử dụng VPN trên Android của mình ở Trung Quốc và UAE. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tiếp của PrivateVPN để đảm bảo điều này là thật; trong vòng 1 phút, nhân viên đại diện xác nhận rằng nó hoạt động ở những quốc gia này.

Indication within PrivateVPN's Android app of where to locate Stealth VPN in its settings

Nó sử dụng các tính năng bảo mật tiêu chuẩn ngành để bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập trên Android của bạn. Chúng bao gồm mã hóa 256 bit, ngắt kết nối dành riêng cho Android và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP. Tôi quyết định kiểm tra điều này bằng một công cụ phát hiện rò rỉ và nó đã vượt qua mà không có rò rỉ nào được tìm thấy. Ngoài ra, bạn có thể chọn giao thức bảo mật ưu tiên của mình. Nó cung cấp OpenVPN với UDP/TCP, L2TP, IPsec, PPTP và IKEv2. Tất cả các tính năng bảo mật này đảm bảo bạn sẽ luôn an toàn trước các mối đe dọa tấn công mạng.

PrivateVPN là một dịch vụ tuyệt vời để tải torrent trên Android vì nó hỗ trợ P2P trên tất cả các máy chủ của nó. Chưa kể, dịch vụ này mua băng thông trực tiếp từ các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiếp IP hàng đầu, cho bạn tốc độ tải xuống tối đa. Điều này cho phép tôi tải một tệp torrent 2,62 GB chỉ trong 16 phút! Do đó, bạn sẽ có thể chia sẻ và tải tệp xuống ở tốc độ cao nhất.

Đáng tiếc, trò chuyện trực tiếp không chuẩn bị sẵn sàng 24/7, vì thế bạn nên quan tâm điều này nếu có bất kể câu hỏi hoặc vướng mắc nào. Tuy nhiên, trong giờ hoạt động giải trí, những nhân viên cấp dưới đại diện thay mặt phản hồi rất nhanh và phân phối tương hỗ thân thiện, hữu dụng .
PrivateVPN là một lựa chọn phải chăng, được cho phép bạn ĐK với mức giá thấp nhất là $ 2,00 / tháng. Bạn càng ĐK dài hạn, gói của bạn sẽ càng rẻ. Nhưng ngay cả những gói thời gian ngắn cũng khá phải chăng so với nhiều VPN khác .

PrivateVPN cũng đi kèm với đảm bảo hoàn tiền không rắc rối. Do đó, nếu bạn không hoàn toàn hài lòng sau khi thử nghiệm nó trên Android của mình, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Khi kết thúc quá trình thử nghiệm (sau 24 ngày), tôi đã yêu cầu hoàn lại tiền bằng cách điền vào một biểu mẫu liên hệ ngắn bao gồm cả lý do hủy của tôi. Trong vòng vài giờ, tôi nhận được một email thông báo rằng yêu cầu hoàn tiền của tôi đã được chấp thuận và tiền đang được chuyển đến. Tôi đã nhận lại tiền của mình 6 ngày sau đó.

Dùng thử PrivateVPN cho Android ngay thời điểm ngày hôm nay


Small assortment of technological devices compatible with VyprVPN.

Có sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Chrome

Router

Smart TV

Thêm

Thử VyprVPN >
www. VyprVPN. com

 • Mức độ mã hóa cao nhất, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khi sử dụng Android
 • Các máy chủ tốc độ cao cho phép bạn duyệt web, phát trực tuyến, chơi game và tải torrent trên Android của mình mà không bị gián đoạn
 • 700 máy chủ ở 70 quốc gia (cũng có cả các máy chủ ở Hà Nội) cho phép bạn truy cập nội dung trên Android của mình từ bất kỳ vị trí nào
 • 10 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bỏ chặn: Netflix, Disney+, HBO Max, BBC iPlayer, Hulu, YouTube TV, v.v.
 • Cũng hoạt động với: iOS, Windows, macOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

VyprVPN cung cấp cho bạn một lợi ích bảo mật hiếm có — nó tự sở hữu mạng máy chủ của riêng mình. Hầu hết dịch vụ đều thuê các máy chủ của họ, việc này thêm vào bên thứ ba, khiến tạo lỗ hổng cho vi phạm bảo mật (hiếm, nhưng vẫn có khả năng). Tôi thích tính năng độc đáo này vì nó tăng cường một lớp tin cậy cho dịch vụ, nên bạn có thể tự tin rằng dữ liệu cá nhân và Android của mình được bảo vệ tốt.

Như một cách tăng thêm sự an tâm, nó tuân theo chính sách không lưu nhật ký đã được kiểm tra và có trụ sở tại Thụy Sĩ. Thụy Sĩ nằm ngoài Liên minh 5/9/14 Mắt, nên theo luật, họ không bắt buộc phải cung cấp dữ liệu người dùng, ngay cả khi các cơ quan chính phủ yêu cầu. Bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của mình sẽ được bảo vệ khỏi sự can thiệp của bên thứ ba.

Nó cho bạn quyền truy cập vào giao thức Chameleon, giúp ẩn việc sử dụng VPN của bạn. Tính năng này ngụy trang lưu lượng truy cập của bạn, vì vậy nó hoạt động ở các quốc gia như Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ — tôi thậm chí đã xác minh điều này với một nhân viên đại diện trực tiếp. Thông thường, việc xáo trộn làm chậm kết nối của bạn, nhưng điều này đã không xảy ra khi tôi thử nghiệm Chameleon.

Bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng Public WiFi Protections (Bảo vệ WiFi công cộng) và Block Malicious Sites (Chặn các website độc hại) của nó với ứng dụng trực quan của VyprVPN. Tôi thấy Block Malicious Sites khá độc đáo — nó bảo vệ Android của bạn trong trường hợp bạn vô tình gặp phải một trang web giả mạo nhằm đánh cắp dữ liệu hoặc lây nhiễm thiết bị của bạn.

Screenshot of VyprVPN's Android app and where to manage its security settings

Ứng dụng Android trực quan và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Một tính năng mà tôi thấy hữu ích là tạo đường hầm phân chia. Tôi đã kiểm tra tính năng này bằng cách loại trừ Expedia khỏi đường hầm VPN. Khi tôi vào trang web, nó đã tải trong khu vực của tôi để tôi có thể truy cập các giao dịch đặt chuyến bay địa phương.

Một điểm trừ nhỏ là tốc độ chậm sẽ lại ở khoảng cách xa. Các máy chủ ở xa, như Tây Ban Nha, cho tôi tốc độ khoảng 12 Mbps. Tuy nhiên, các máy chủ gần tôi như Miami và Brazil cho tôi tốc độ khá nhanh (44 Mbps). May mắn là, với rất nhiều máy chủ được đặt trên toàn cầu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một vị trí gần với kết nối nhanh.

VyprVPN mang đến giá trị tuyệt vời với mức giá USD 5 / tháng. Khi ĐK, tôi thậm chí còn còn nhận được thêm 6 tháng vào gói của mình, nên đây là một VPN tương thích ví tiền .

Bạn cũng có thể kiểm thử VyprVPN trước để xem liệu nó có dành cho bạn hay không vì nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Tôi đã tự mình thử nghiệm chính sách này và nó không hề rắc rối. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền qua email hoặc trò chuyện trực tiếp 24/7 (như tôi đã làm). Chỉ mất 7 ngày trước khi tôi nhận lại tiền của mình.

Dùng thử VyprVPN cho Android ngay ngày hôm nay


Small assortment of technological devices compatible with Proton VPN.

Có sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Router

Smart TV

Thêm

Thử Proton VPN >
www. Proton VPN.com

 • Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ này rất uy tín với chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt để đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ trên Android
 • Sử dụng mã hóa 256 bit, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP để giữ bảo mật cho dữ liệu trên Android của bạn
 • 1.869 máy chủ ở 64 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam) để thưởng thức nội dung yêu thích của bạn trên Android, mọi lúc mọi nơi
 • 10 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bỏ chặn: Netflix, HBO Max, BBC iPlayer, Hulu, YouTube TV, v.v.
 • Cũng hoạt động với: iOS, Windows, macOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng bảo vệ quyền riêng tư đáng tin cậy cho Android của mình thì Proton VPN là dành cho bạn. Một trong những người sáng lập của nó cũng đã tạo ra ProtonMail, một nền tảng email được mã hóa và miễn phí. Trên hết, Proton đã tích cực ủng hộ bảo vệ quyền tự do internet trong nhiều năm. Công ty thậm chí còn vận động để ngăn chặn các luật hạn chế tại quê nhà Thụy Sĩ của nó.

Việc nó hoạt động ở quốc gia này cũng là một lợi ích cho quyền riêng tư vì nó không thuộc khu vực tài phán của Liên minh 5/9/14 Mắt. Ứng dụng Android của nó thậm chí còn là nguồn mở và được kiểm tra độc lập, chứng tỏ Proton VPN nghiêm túc đối với quyền riêng tư của bạn. Lợi ích của các ứng dụng nguồn mở là chúng thường xuyên được kiểm tra để tìm các lỗ hổng bảo mật. Tôi đã xem xét các cuộc kiểm tra và dễ dàng tìm thấy các báo cáo đầy đủ trên website của nó, điều này cho thấy mức độ minh bạch của nó với khách hàng.

Tôi có tốc độ tốt trên Android của mình với gói đăng ký trả phí; tuy nhiên, gói miễn phí của nó chậm hơn đáng kể. Tôi đã chạy thử nghiệm trên 3 vị trí máy chủ miễn phí: Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ. Mỗi máy chủ đều hiển thị phần trăm tải đầy 96-98%, và tốc độ của tôi chỉ là 2 Mbps.

Screenshot of Proton VPN's Android app, showing its world map feature for viewing server locations
Khi tôi thử nghiệm sever trả phí ở Dallas, nó nhanh hơn nhiều ( 44 Mbps ) và có tỷ suất tải chỉ 49 %. Trong số những cấp gói ĐK của nó, tôi khuyên bạn nên mua gói Plus vì gói này được cho phép bạn liên kết 10 thiết bị và sử dụng tổng thể những sever được tối ưu hóa của nó .
Tôi quá bất ngờ khi thấy Proton VPN không phân phối tương hỗ qua trò chuyện trực tiếp. Cách duy nhất để gửi nhu yếu là qua email hoặc vé tương hỗ. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quan trọng so với tôi. Khi tôi gửi một vé kèm câu hỏi, một nhân viên cấp dưới đại diện thay mặt đã phản hồi với câu vấn đáp có ích trong chưa đầy 24 giờ .

Mặc dù Proton VPN cung cấp gói miễn phí nhưng tôi khuyên bạn không nên dùng nó vì nó rất chậm kể cả để duyệt web trên Android của tôi. May mắn là không quá đắt để nâng cấp lên gói trả phí — bạn có thể đăng ký chỉ với $3,99/tháng. Đây là gói trả phí cơ bản nhất, nên nếu bạn muốn có phiên bản đầy đủ tính năng, bạn sẽ phải trả thêm tiền.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký trực tiếp thông qua website của nó, bạn có thể dùng thử các gói trả phí của Proton VPN trước vì nó có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Không giống như hầu hết đảm bảo hoàn tiền của VPN, Proton VPN sẽ chỉ hoàn tiền cho bạn dựa trên số ngày còn lại trong gói đăng ký của bạn. Tuy nhiên, chính sách này vẫn đáng tin cậy. Khi tôi kiểm tra nó, tôi đã lấy lại được tiền nhưng phải gần 2 tuần mới đến nơi.

Dùng thử Proton VPN cho Android ngay thời điểm ngày hôm nay


Small assortment of technological devices compatible with TunnelBear VPN.

Có sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Chrome

Thêm

Thử TunnelBear VPN >
www.tunnelbear.com

 • Ứng dụng Android thân thiện với người dùng, dễ thương và thú vị để bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng VPN này
 • Giao thức OpenVPN với mã hóa 256 bit, Vigilant Mode (Chế độ cảnh giác) và GhostBear bảo vệ điện thoại Android của bạn
 • 2.600 máy chủ ở 48 quốc gia cho bạn quyền truy cập vào nội dung toàn cầu khi di chuyển
 • Không giới hạn kết nối thiết bị đồng thời
 • Bỏ chặn: Netflix, HBO Max, BBC iPlayer, Hulu, HBO Max, v.v.
 • Cũng hoạt động với: iOS, Windows, macOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

Với các tính năng độc đáo và mang tính tương tác, TunnelBear mang đến cho Android của bạn bảo mật thú vị, thân thiện với người dùng. Trong khi thử nghiệm, tôi thấy tính năng bản đồ khá hữu ích — bạn chỉ cần nhấn vào lọ mật ong ở vị trí bạn muốn sử dụng và nó sẽ kết nối bạn trong vòng vài giây. Nó hoàn hảo nếu bạn mới làm quen với VPN.

Screenshot of the TunnelBear Android app, showing its world map display

Đây cũng là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến trên Android (nhưng không tuyệt vời để tải torrent). Chỉ một số máy chủ của nó hỗ trợ tải torrent và không có máy chủ chuyên dụng cho P2P nào. Tuy nhiên, nó cho phép tôi bỏ chặn Netflix Mỹ, HBO Max và Hulu; nhưng thật đáng tiếc, tôi không thể bỏ chặn Disney+. Nhìn chung, nó hiệu quả với hầu hết nền tảng phát trực tuyến và cho bạn kết nối ổn định.

Bạn có được tốc độ khá nhất quán với TunnelBear. Đầu tiên, tôi đã kiểm tra một số máy chủ lân cận ở Miami, Brazil và Costa Rica. Tôi thấy tốc độ trung bình là 28,73 Mbps. Các máy chủ đường dài cho tôi tốc độ trung bình 24,21 Mbps, điều này khá ấn tượng. Đồng nghĩa bạn có thể phát trực tuyến, chơi game và tải torrent trên Android của mình với độ trễ tối thiểu.

Nó cung cấp cho bạn 3 gói khác nhau để lựa chọn — trong đó có một gói miễn phí. Gói miễn phí có đầy đủ tính năng nhưng bị giới hạn ở 500 MB dữ liệu mỗi tháng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để thử nghiệm VPN này với Android của bạn, miễn là bạn không sử dụng nhiều dữ liệu.

Một điểm trừ là TunnelBear có trụ sở tại Canada, một phần của Liên minh Mắt 5/9/14. Tuy nhiên, ngay cả khi một cơ quan nhu yếu thông tin người dùng từ TunnelBear, họ cũng sẽ không có gì để phân phối vì nó tuân thủ chủ trương không lưu nhật ký .

Điều tôi thấy thất vọng nhất là TunnelBear không có đảm bảo hoàn tiền. Do đó, bạn sẽ chỉ được phép sử dụng phiên bản miễn phí có giới hạn nếu muốn dùng thử nó trước khi mua một gói đăng ký. Tuy nhiên, giá thành của nó phải chăng và bạn có thể đăng ký chỉ với $3,33/tháng.

Dùng thử TunnelBear cho Android ngay thời điểm ngày hôm nay


Small assortment of technological devices compatible with hide.me VPN.

Có sẵn trên :

Windows

Mac

Android

iOS

Chrome

Router

Smart TV

Thêm

Thử hide.me VPN >
www.hide.me

 • DNS riêng tư trên mọi máy chủ đảm bảo việc sử dụng Android trực tuyến của bạn luôn ẩn danh
 • 2.000 máy chủ ở 75 quốc gia (với các vị trí máy chủ ở Hà Nội) để ngụy trang vị trí thực của bạn
 • Gói miễn phí đầy đủ tính năng có sẵn cho Android
 • 10 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Bỏ chặn: Netflix, HBO Max, BBC iPlayer, Hulu, v.v.
 • Cũng hoạt động với: iOS, Windows, macOS, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

VPN cho Android này giúp giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn vì nó sử dụng DNS riêng tư trên tất cả các máy chủ của nó. DNS là một mã duy nhất được gửi đi từ thiết bị của bạn mỗi khi bạn truy cập các website, mã này có thể cho phép các nhà quảng cáo, tin tặc và chính phủ theo dõi dữ liệu của bạn. Với PrivateDNS, bạn có thêm một lớp bảo vệ bên cạnh mã hóa để tội phạm mạng không thể theo dõi bạn.

Hoạt động trực tuyến của bạn được giữ bảo mật và ẩn danh trên Android của bạn vì hide.me tuân thủ chính sách không lưu nhật ký. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ chống rò rỉ và ngắt kết nối tự động. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã sử dụng một công cụ để kiểm tra rò rỉ DNS/IP — thật nhẹ nhõm khi không tìm thấy bất kỳ rò rỉ nào.

Bạn có thể sử dụng hide.me với hầu như bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào. Tôi đã thử nghiệm nó với Netflix (Mỹ và Nhật), HBO Max, Hulu, BBC iPlayer và DAZN. Tôi không gặp vấn đề gì khi truy cập tài khoản của mình và cũng không hề bị bộ đệm. Nó cũng hoạt động thực sự tốt khi tôi thử chơi Call of Duty: Mobile — tôi không phải chịu đựng thời gian tải lâu hay độ trễ khi kết nối với các máy chủ địa phương. Bạn có thể thưởng thức nội dung yêu thích của mình từ bất cứ vị trí nào.

Gói miễn phí của nó không tệ, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên mua gói trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ không bị tấn công bởi các quảng cáo phiền toái mà bạn gặp ở hầu hết VPN miễn phí — ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ khách hàng, tất cả các giao thức bảo mật của nó và được cấp 10 GB mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn bị giới hạn ở 5 vị trí máy chủ và 1 kết nối thiết bị. Tôi cũng không thể truy cập Netflix hay Disney+ trên các máy chủ miễn phí, hai dịch vụ mà tôi dễ dàng bỏ chặn với gói trả phí. Vì vậy, gói miễn phí là một cách hay để bạn dùng thử trước khi mua.

Điểm trừ duy nhất tôi thấy ở hide.me là các gói ngắn hạn của nó khá đắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói đăng ký ngắn hạn, IPVanish có giá tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một VPN để sử dụng lâu dài, bạn có thể mua hide.me với giá $2,88/tháng.

Ưu điểm là bạn có thể dùng thử nó trong 30 ngày với đảm bảo hoàn tiền cho tất cả các gói. Khi tôi kiểm thử nó, tất cả những gì tôi phải làm là viết email để yêu cầu hoàn lại tiền. Tôi không hề bị đặt câu hỏi và đã được chấp thuận hoàn tiền trong vòng 24 giờ. Tuần tiếp theo, tôi đã nhận lại tiền vào tài khoản của mình.

Dùng thử Hide. me cho Android ngay ngày hôm nay

Bảng so sánh nhanh: Các tính năng của VPN cho Android

Tốc độ trung bình Kết nối thiết bị đồng thời Ứng dụng Android bằng tiếng Việt Tệp APK Tốt cho phát trực tuyến Đảm bảo hoàn tiền Giá thấp nhất
ExpressVPN Thực sự nhanh 5 30 ngày $6,67/tháng
CyberGhost Thực sự nhanh 7 Không 45 ngày $2,03/tháng
IPVanish Nhanh Không giới hạn Không 30 ngày $3,99/tháng
PIA Nhanh 10 Không Không 30 days $2,19/tháng
PrivateVPN Trung bình 10 Không 30 ngày $2,00/tháng
VyprVPN Nhanh 10 Không Không 30 ngày $5/tháng
Proton VPN Trung bình 10 Không Không 30 days $3,99/tháng
TunnelBear Trung bình Không giới hạn Không Không Không Không có $3,33/tháng
hide.me Trung bình 10 Không Không 30ngày $2,88/tháng

Dùng thử ExpressVPN cho Android ngay !

Mẹo chọn VPN tốt nhất cho Android

Một VPN chất lượng cho Android phải phân phối bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ, vận tốc nhanh và đáng an toàn và đáng tin cậy. Tôi đã chọn những VPN trong list của mình dựa trên những tiêu chuẩn này. Dưới đây là bảng nghiên cứu và phân tích những gì cần tìm :

 • Bảo mật mạnh mẽ — Các tính năng tối thiểu mà nó phải cung cấp để giữ cho bạn bảo mật là mã hóa 256 bit, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP.
 • Ứng dụng Android thân thiện với người dùng — Hãy chắc chắn rằng ứng dụng Android được thiết kế tốt và tương đương với phiên bản dành cho máy tính bàn.
 • Tốc độ nhanh — Các máy chủ nhanh giúp giảm độ trễ hoặc bộ đệm để phát trực tuyến, chơi game, duyệt web và tải torrent trên Android của bạn.
 • Mạng máy chủ mở rộng — Nhiều máy chủ hơn sẽ giúp bạn tránh được tình trạng quá tải và cho phép bạn truy cập nhiều nội dung toàn cầu hơn với Android của mình từ bất kỳ vị trí nào.
 • Có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến — Hãy kiểm tra xem VPN đó có cho phép bạn truy cập các website phát trực tuyến yêu thích của mình trên Android hay không.
 • Bảo vệ quyền riêng tư — Tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng nó tuân thủ chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt; thậm chí sẽ tốt hơn nếu nó được kiểm tra độc lập và có các báo cáo minh bạch cùng với việc trụ sở nằm ngoài khu vực thẩm quyền của Liên minh 5/9/14 Mắt.
 • Đảm bảo hoàn tiền không rắc rối — Hãy tìm một bản dùng thử miễn phí hoặc tốt hơn nữa là đảm bảo hoàn tiền không rủi ro. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra VPN đó trên Android của mình trước khi đăng ký một gói đầy đủ.
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy — Tốt nhất dịch vụ đó nên cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 trong ứng dụng Android. Tôi đã kiểm tra từng VPN về chất lượng dịch vụ khách hàng của nó — bất kể dù bằng phương thức nào, tất cả đều trả lời trong vòng 24 giờ.

Dùng thử ExpressVPN cho Android ngay !

Hướng dẫn nhanh: Cách thiết lập một VPN cho Android trong 3 bước thuận tiện

 1. Tải xuống một VPN. ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của tôi dành cho Android vì nó hỗ trợ tiếng Việt, cung cấp tốc độ nhanh nhất, bảo mật mạnh và cực kỳ đáng tin cậy.
 2. Cài đặt ứng dụng. Tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng GG Play để cài đặt nó. Bạn cũng có thể tải tệp APK trực tiếp từ website của hầu hết nhà cung cấp VPN.
 3. Kết nối với một máy chủ. Chọn một vị trí từ danh sách máy chủ, nhấp vào kết nối và bạn đã sẵn sàng tận hưởng tính năng phát trực tuyến, duyệt web, chơi game an toàn và hơn thế nữa trên Android của mình!

Dùng thử ExpressVPN cho Android ngay !

Các VPN cho Android bạn nên tránh

Thật không may, không phải tất cả các VPN đều có thể tin cậy được. Bạn nên luôn đọc kỹ chính sách quyền riêng tư của công ty để chắc chắn rằng nó sẽ bảo vệ đầy đủ cho Android của bạn. Đây là một số ví dụ về các chính sách mờ ám mà tôi gặp phải trong khi thử nghiệm:

 • Betternet — Dịch vụ này theo dõi việc sử dụng Android của bạn bằng cookie và oanh tạc bạn bằng các quảng cáo. Nó cũng lưu lại nhiều dữ liệu người dùng có khả năng nhận diện bao gồm cả vị trí của bạn, vì vậy bạn không bao giờ thực sự ẩn danh.
 • CloudVPN — Nó cung cấp băng thông không giới hạn để thu hút sự chú ý của bạn nhưng lại cộng tác với các bên thứ ba để quảng cáo. Nó cũng nêu rõ trong chính sách của mình rằng nó lưu trữ cookie và thu thập thông tin cá nhân, dữ liệu thiết bị và địa chỉ IP của người dùng.
 • Opera — Đây là một VPN miễn phí dành cho trình duyệt Android, nhưng nó không bảo mật. Chính sách quyền riêng tư của nó thậm chí còn tuyên bố rằng nó theo dõi bạn bằng một ID ẩn danh. Nó thu thập dữ liệu về thiết bị của bạn, bao gồm hệ điều hành, cách sử dụng tính năng, cấu hình và thông số kỹ thuật phần cứng.
 • Hola — VPN này không mã hóa lưu lượng của bạn. Thay vào đó, nó chạy trên mạng P2P chuyển đổi địa chỉ IP của bạn với của người dùng khác. Điều này khiến bạn có nguy cơ bị liên đới đến các hoạt động bất hợp pháp mà bạn không liên quan gì. Nó cũng ghi lại nhiều dữ liệu khách hàng.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro đáng tiếc ngay ngày hôm nay !

Câu hỏi thường gặp về VPN cho Android

VPN nào tốt nhất cho TV Android?

ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất vì nó có ứng dụng gốc dành cho TV Android. Điều này giúp cho việc tải xuống, cài đặt và thiết lập trở nên cực kỳ dễ dàng. Hơn thế nữa, nó còn tương thích với Nvidia Shield, Chromecast, v.v. Ngay cả khi không có sẵn ứng dụng nào cho TV của bạn, ExpressVPN vẫn có hỗ trợ bộ định tuyến tuyệt vời, do đó bạn có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào.

Có trình duyệt VPN cho Android không?

Có, nhưng chúng không phải là bảo mật nhất. Chúng bao gồm Opera và Aloha, những công ty không có danh tiếng tốt nhất vì họ thu thập và bán nhiều dữ liệu người dùng.

Cách tốt nhất để bảo vệ lưu lượng duyệt web của bạn là sử dụng một VPN đáng đáng tin cậy. Một VPN tốt sẽ bảo vệ bạn bằng mã hóa mạnh, ngắt liên kết, chủ trương không lưu nhật ký và bảo vệ chống rò rỉ DNS / IP. Các trình duyệt VPN cho Android, đơn thuần là không cung ứng hầu hết, nếu có, những tính năng này .

VPN cho Android nào tốt nhất cho Netflix?

ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Netflix vì nó có mạng máy chủ khổng lồ và siêu nhanh. Nó có hàng nghìn máy chủ với phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới, cho phép bạn truy cập nhiều nội dung nhất. Thêm nữa, nó cực nhanh — khi tôi kiểm tra các tốc độ của nó, chúng đủ nhanh để phát trực tuyến ở chế độ UltraHD mà không hề bị bộ đệm.

Tôi có thể tải một VPN miễn phí cho Android không?

Có, nhưng tôi khuyên bạn không nên làm vậy. Chỉ đơn giản là không đáng để tiết kiệm thêm vài đô la mỗi tháng. Có nhiều VPN uy tín, giống như những VPN trong danh sách này, cung cấp đảm bảo hoàn tiền hoặc bản dùng thử miễn phí để bạn kiểm thử chúng.

Vấn đề đầu tiên là một số “VPN” miễn phí trên Google Play là giả mạo. Chúng được tạo ra với mục đích duy nhất là tấn công Android của bạn hoặc lây nhiễm phần mềm độc hại cho nó. Thứ hai, ngay cả các VPN miễn phí chính thống cũng gây tổn hại đến tốc độ, độ tin cậy và bảo mật.

Tôi có thể sử dụng VPN cho Android trên PC của mình không?

Bạn có thể! Tất cả các VPN trong danh sách này đều tương thích với mọi hệ điều hành phổ biến, bao gồm cả Windows, macOS và Linux. Thêm vào đó, chúng cho phép kết nối nhiều thiết bị đồng thời. Vì vậy, nếu bạn tải xuống một VPN cho điện thoại Android của mình, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng của nó cho PC để bảo vệ cho tất cả các thiết bị của bạn.

Tôi có thể chia sẻ kết nối VPN trên Android của mình qua điểm phát sóng WiFi không?

Rất tiếc là bạn không thể. Điều này là do các thiết bị Android không cho phép các thiết bị khác chia sẻ cùng một đường hầm VPN. Khi bạn chia sẻ điểm phát sóng của mình, thiết bị của bạn sẽ mặc định sử dụng địa chỉ IP thực của bạn.

Tuy nhiên, nó tạo ra sự độc lạ lớn về vận tốc khi bạn sử dụng một VPN siêu nhanh và san sẻ liên kết của mình. Thông thường, việc san sẻ một điểm phát sóng sẽ khiến bạn chậm lại nhiều. Điều này là do nó phải chuyển dời qua một thiết bị khác thay vì trực tiếp đến thiết bị bạn muốn liên kết. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng một VPN có vận tốc thực sự nhanh ( ví dụ điển hình như ExpressVPN ) .

VPN nào tốt nhất cho máy tính bảng Android?

VPN tốt nhất cho máy tính bảng Android là ExpressVPN — nó có tính bảo mật cao, cực nhanh và hiệu quả đáng tin cậy để phát trực tuyến, tải torrent, chơi game và hơn thế nữa. Thêm vào đó, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết lập ứng dụng gốc của nó trên máy tính bảng Android. Ứng dụng này có sẵn trên Google Play dành cho Android phiên bản 5.0 trở lên. Đối với Android đời cũ hơn (4.0 trở về trước), có sẵn một tệp APK.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro đáng tiếc ngay ngày hôm nay !

Mua VPN tốt nhất cho Android ngay hôm nay!

Với quá nhiều dịch vụ không đáng tin cậy trên thị trường, thật khó để xác định VPN nào thực sự sẽ giữ cho Android của bạn an toàn ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài. Những VPN cho Android này cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Trên hết, chúng đều thân thiện với người dùng và đi kèm với các đặc quyền bổ sung như khả năng truy cập các website phát trực tuyến bị chặn theo địa lý, bảo vệ Wi-Fi, v.v.

Đề xuất hàng đầu của tôi cho Android là ExpressVPN. Nó sử dụng các giao thức bảo mật mạnh mẽ và các tính năng quyền riêng tư để đảm bảo không ai có thể theo dõi hoạt động của bạn. Ngoài ra, đây là một trong những VPN nhanh nhất mà tôi từng thử nghiệm, nên bạn có thể thoải mái phát trực tuyến, tải torrent và chơi game mà không bị gián đoạn. Bạn thậm chí có thể dùng thử ExpressVPN trên Android của mình hoàn toàn không rủi ro vì nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu nó không dành cho bạn, bạn có thể dễ dàng yêu cầu hoàn lại tiền.

Tóm lại, các VPN tốt nhất cho Android là…