Bạn nên trang bị cho mình một phần mềm diệt virus chuyên sử dụng dù đang dùng dòng máy tính nào, để phòng ngừa và phát hiện những trường hợp xâm phạm đáng ngờ từ những tác nhân không mong ước. Dưới đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 cho máy tính của bạn .

Avast Free Antivirus

Để bảo vệ hệ thống máy tính và các dữ liệu quan trọng, người dùng thường lựa chọn Avast Free Antivirus. Avast Free Antivirus hiện là một trong những phần mềm quét virus tốt nhất với những phiên bản trên Windows, MAC và cả Android. Bộ phần mềm diệt virus miễn phí này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều nhờ khả năng chống virus, phần mềm độc hại, chống rootkit và chống phần mềm gián điệp.

lazy_img

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition có thiết kế đơn giản nên bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận, sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng không cần cấu hình nhiều, vì chúng sẽ tự động quét máy tính dưới nền vào sâu trong hệ thống để phát hiện các phần mềm độc hại cần loại bỏ. Với các tính năng nổi trội như hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo vệ máy tính, tìm kiếm và xác dịnh virus cũng như các xâm nhập bất hợp pháp trong thời gian ngắn… đây sẽ là sự lựa chọn tốt ưu cho bạn.

lazy_img

AVG Free Antivirus

Phần mềm diệt virus AVG có 2 ưu điểm lớn. Đầu tiên, chương trình có khoanh vùng phạm vi tiếp cận rộng vì nó không chỉ tìm kiếm virus và phần mềm ô nhiễm, mà còn giúp chặn những link đáng ngờ, ngăn ngừa những tải xuống đáng ngờ và khóa những tệp đính kèm email đáng ngờ. Tiếp theo là mối quan hệ của AVG với những nền tảng của Google là rất ngặt nghèo .

lazy_img

ZoneAlarm Free Antivirus 2018

Điểm mạnh của ZoneAlarm chính là giải quyết được 2 mối lo ngại về bảo mật hiện nay bao gồm trộm cắp ID và mất dữ liệu. Ngoài ra chương trình diệt virus này còn cung cấp tường lửa và quét chống virus cho máy tính của bạn, cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây riêng để sao lưu dữ liệu, mã hóa dữ liệu để bảo vệ trực tuyến. lazy_img

Một lưu ý cho bạn là ZoneAlarm trong quá trình cài đặt sẽ cố gắng đặt Yahoo làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Nếu không muốn điều đó, bạn hãy chắc chắn bỏ lựa chọn này trong khi cài đặt nhé.

Malwarebytes Anti-Malware Free

Cuối cùng, chương trình diệt virus tốt và toàn diện nhất 2019 cho máy tính không thể không nhắc đến Malwarebytes. Ứng dụng sẽ chống phần mềm độc hại, quét tự động, chống ransomware, tìm kiếm lỗ hổng trong hệ thống hoặc ứng dụng và bảo vệ trang web độc hại, giả mạo. 

lazy_img

Ngoài ra, công nghệ tiên tiến Chameleon giúp Malwarebytes chạy trên những mạng lưới hệ thống đã bị nhiễm virus và tiến hành những giải pháp giải quyết và xử lý tận gốc, tương hỗ bạn rất nhiều trong việc làm hàng ngày. Malwarebytes cũng có một tiện ích lan rộng ra miễn phí cho trình duyệt Chrome cung ứng nhiều giải pháp bảo vệ web .