Đăng trong Thủ Thuật Phần Mềm

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan tới virus thì chắc chắn phần mềm diệt virus sẽ là phần mềm đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn tiêu diệt các virus độc hại, bảo vệ máy cũng như cho bạn cảm giác an tâm hơn khi sử dụng máy tính của mình. Vì vậy Hoàng Hà PC xin giới thiệu tới bạn 7 phần mềm diệt virus tốt nhất và link tải diệt virut, với khả năng xử lý hàng ngàn virus khác nhau để bạn chọn được phiên bản phù hợp nhất nhé!

Avast Free Antivirus – Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho PC, Mac & Android

Avast Free Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính tích hợp nhiều tính năng chống virus, quét virut can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, không vì vậy mà phần mềm này chiếm nhiều GB hay làm nặng máy. Avast được nhìn nhận là nhẹ và giúp máy tính hoạt động giải trí linh động, trơn tru hơn. Đặc biệt hơn, Avast Antivirus hiện đã có đủ phiên bản dành cho Android, MAC và Windows .

Avast free antivirus có tốt không? đây là câu hỏi của rất nhiều người đang tìm hiểu về các phần mềm diệt virus. Avast Free Antivirus hứa hẹn sẽ là phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho các game thủ khi có chế độ chơi đặc biệt. Một tính năng nổi bật của nó là tiện ích quản lý mật khẩu – công cụ giúp game thủ tránh việc bị hack nick. Các bạn có thể tải diệt virut trên trang chủ của phần mềm này avast.com.

Avast Free Antivirus - Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho PC, Mac, Android

Avast Free Antivirus – Phần Mềm Chống Virus Miễn Phí Cho PC, Mac và Android

Tải phần mềm diệt virut miễn phí – Avast Free Antivirus

Button Download

Bitdefender –  Phần Mềm Diệt Virus Với Công Nghệ Tiên Tiến Nhất

Bitdefender là phần mềm bảo vệ máy tính luôn nằm trong top những phần mềm có chương trình bảo mật thông tin tốt nhất Thế giới. Qua nhiều lần tăng cấp, Bitdefender không những tăng cấp chất lượng mà còn nâng cấp cải tiến giao diện. Ngoài bảo vệ sự tiến công của virus, phần mềm này còn ngăn ngừa bạn vào những website chứa rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn bằng những thông tin .
Một ưu điểm lớn để phần mềm này luôn được yêu thích là sự đơn thuần khi setup và sử dụng. Hơn thế nữa, phần mềm này đạt điểm số gần như tối đa trong những bài kiểm tra AV .

Bitdefender -  Phần Mềm Diệt Virus Với Công Nghệ Tiên Tiến Nhất

Bitdefender – Phần Mềm Diệt Virus Với Công Nghệ Tiên Tiến Nhất

Tải phần mềm diệt virut miễn phí – Bitdefender

Avira – Phần Mềm Diệt Virus Và Ngăn Chặn Phần Mềm Độc Hại Trên PC và Mac

Avira là phần mềm bảo vệ máy tính diệt Virus, quét virut nổi tiếng ở nước Đức trong vài năm trở lại đây. Avira có số lượng công dụng phong phú để giúp người dùng ngăn ngừa toàn bộ những loại Virus, ransomware hay những mối rình rập đe dọa khác .
Là phần mềm diệt virus tốt nhất khi so sánh trên chỉ tiêu chạy mượt, Avira có tính năng giải phóng dung tích để máy tính của bạn chạy trơn tru hơn. Nhiều người dùng đã giật mình khi Avira giúp máy tính cũ của họ chạy mượt hơn lúc mới mua .

Avira - Phần Mềm Diệt Virus Và Ngăn Chặn Phần Mềm Độc Hại Trên PC và Mac

Avira – Phần Mềm Diệt Virus Và Ngăn Chặn Phần Mềm Độc Hại Trên PC và Mac

Tải phần mềm diệt virut – Avira 

Kaspersky – Bảo Vệ Cao Cấp Chống Vi-rút, Phần Mềm Độc Hại, Thư Rác 

Kaspersky luôn lôi cuốn lượng lớn người dùng bởi hãng tiếp tục cải tổ và phát hành phiên bản mới. Phần mềm bảo vệ máy tính này chia thành bản không lấy phí và có phí. Với phiên bản không lấy phí, nó cũng phân phối những công cụ để ngăn ngừa virus, quét virut cho máy tính của bạn. Với bản trả phí, phần mềm này phân phối tính năng bảo vệ bạn khỏi những vụ trộm kinh tế tài chính khi thực thi shopping trực tuyến. Khi phát hiện thao tác giao dịch thanh toán của bạn gặp phải rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn, phần mềm Kaspersky sẽ mở một hành lang cửa số bảo đảm an toàn để hacker không hề trộm thông tin của bạn .

Kaspersky - Bảo Vệ Cao Cấp Chống Vi-rút, Phần Mềm Độc Hại, Thư Rác

Kaspersky – Bảo Vệ Cao Cấp Chống Vi-rút, Phần Mềm Độc Hại, Thư Rác

Tải phần mềm diệt virut – Kaspersky

Microsoft Defender – Một Trình Diệt Virus Miễn Phí Đi Kèm Với Windows 10

Phần mềm bảo vệ máy tính này có vẻ như đã quá quen thuộc với người dùng bởi nó được tăng trưởng bởi ông trùm trình duyệt. Trong những năm qua, Microsoft vẫn luôn nỗ lực và điều tra và nghiên cứu thêm tính năng mới để hoàn toàn có thể đạt được vị thế nhà cung ứng phần mềm diệt virus tốt nhất Thế giới .

Microsoft Defender được đánh giá cao bởi độ chính xác. Trong hầu hết các cuộc thử nghiệm thì phần mềm này vẫn luôn cho ra các nhận diện đúng về vấn đề về bảo mật. Để tăng tối đa hiệu suất của tổng thể, Microsoft đã thêm chức năng ngừa Virus dựa trên nền tảng đám mây. Giờ đây, chỉ cần một thời gian ngắn và vài cái click chuột thì bạn đã có thể loại bỏ được virus độc hại.  Đây chính là phần mềm antivirus free windows 10 được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Microsoft Defender - Một Trình Diệt Virus Miễn Phí Đi Kèm Với Windows 10

Microsoft Defender – Một Trình Diệt Virus Miễn Phí Đi Kèm Với Windows 10

Tải phần mềm diệt virut free – Microsoft Defender (antivirus free windows 10)

AVG Antivirus Free – ChươngTrình Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

AVG là phần mềm diệt virus tốt nhất trong số các phần mềm miễn phí hiện có mặt trên thị trường. Nếu cấu hình máy tính không cao thì AVG Antivirus là lựa chọn số một cho bạn. Với dung lượng nhẹ, AVG được thiết kế theo giao diện đơn giản và trực quan. Phần mềm này nổi bật với khả năng quét virut để nâng cao hiệu suất, tìm ra malware và ngăn chặn kịp thời các file đáng ngờ khi người dùng download. Các bạn có thể tham khảo link tải diệt virut dưới đây.

AVG Antivirus Free - ChươngTrình Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

AVG Antivirus Free – ChươngTrình Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Tải phần mềm diệt virut miễn phí – AVG Antivirus Free

Qihoo 360 Total Security – Chương Trình Chống Vi-rút Miễn Phí Hoàn Chỉnh Và Hiệu Quả

Qihoo nổi bật với tốc độ dọn dẹp để cải thiện độ mượt của máy tính và sự đơn giản khi cài đặt. Nếu máy tính của bạn đang bị chậm, bạn chỉ cần tiến hành tải file từ trang web và nhấn accept các thông báo của phần mềm. Trong quá trình sử dụng Qihoo 360 Total Security sẽ luôn có một hộp thoại thông báo các nguy hiểm tiềm ẩn khi bạn đang cố đăng nhập vào web hay tải file. Các bạn có thể tải diệt virut nhanh rất bằng link dưới đây.

Qihoo 360 Total Security - Chương Trình Chống Vi-rút Miễn Phí Hoàn Chỉnh Và Hiệu Quả

Qihoo 360 Total Security – Chương Trình Chống Vi-rút Miễn Phí Hoàn Chỉnh Và Hiệu Quả

Tải phần mềm diệt virut miễn phí – Qihoo 360 Total Security

 

Và đó là 7 phần mềm diệt virus tốt nhất trên thị trường hiện nay với khả năng tiêu diệt hàng ngàn loại virus khác nhau cũng như hỗ trợ phòng thủ vô cùng tốt, giúp bạn tránh bị kẻ xấu tấn công. Hi vọng bạn tìm được phần mềm phù hợp và cài đặt thành công nhé.

Xem thêm: Phần mềm diệt virus Bản Quyền Giá Cực Tốt