BKAV là công cụ diệt virus hàng đầu Việt Nam, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các ứng dụng độc hại. Nó được ra đời khi Internet mới bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam. Ưu điểm với dung lượng thấp cùng cách sử dụng đơn giản, dễ dàng đã nhanh chóng tiếp cận và lấy lòng được nhiều người dùng.

Vậy tại sao phần mềm này lại được phần đông người sử dụng đến vậy ? Hãy theo dõi bài viết của Suachuadt. net để biết thêm chi tiết cụ thể .

Giới thiệu phần mềm diệt virus BKAV:

Phần mềm BKAV

Đây là một phần mềm PC diệt virus của Công ty cổ phần BKAV có công nghệ giám sát giúp bạn nhanh chóng phát hiện những bất thường trên hệ thống máy tính trong thời gian sớm. Ứng dụng này được trang bị tính năng cảnh cáo trên tất cả các hệ điều hành như: windows, IOS,.. có thể giúp người dùng yên tâm sử dụng mà không lo bị virus tấn công.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tải uGet ứng dụng tăng tốc Download file cho máy tính tốt nhất
>>> Download OneNote phần mềm ghi chú cho máy tính tốt nhất
>>> Download CPU-Z phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính chính xác nhất

Tính năng nổi bật của phần mềm diệt virus BKAV:

Tính năng ưu việt của phần mềmPhần mềm diệt virus này được nhiều người tin dùng nhờ có công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin văn minh và được tích hợp nhiều tính năng ưu việt đã mang đến hiệu suất cao cao cho việc bảo mật thông tin .

– Phần mềm này có thể phát hiện virus một cách tự động; diệt cả những Adware quảng cáo, backdoor, trojan chứa các mã độc hại khác
– Tạo thành mộ tường lửa bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của virus.
– Dọn dẹp các thư mục rác và tối ưu hóa hệ thống.
– Tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu.
– Có thể cài đặt lịch quét virus.
– Không gây treo máy, nóng máy và hoạt động tốt trên mọi máy tính.

Ngoài ra phần mềm này được cho phép người dùng lựa chọn chính sách quét để tương thích với mục tiêu sử dụng như :

– Quét nhanh: Quét tập trung những khu vực quan trọng của hệ thống hoặc những phần nghi ngờ có virus.
– Quét toàn bộ máy tính : Quét toàn bộ hệ thống cả những thiết bị lưu trữ ngoài đang cắm trong máy tính như: ổ đĩa flash, thẻ nhớ, USB… – Nếu chọn chế độ quét này thì thời gian sẽ hơi lâu.
– Chọn quét nhiều ổ đĩa: Lựa chọn ổ đĩa muốn quét cùng một lúc.
– Chọn quét thư mục: Chọn thư mục cụ thể để quét virus

Ưu điểm của phần mềm diệt virus BKAV:

Ưu điểm của phần mềmPhần mềm này được phần đông người dùng sử dụng bởi nó quy tụ nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

Giúp diệt virus và bảo mật hệ thống:

Phần mềm này phân phối cho người dùng giải pháp ngăn ngừa sự xâm hại từ những ứng dụng ô nhiễm, gián điệp, từ những ứng dụng chứa virus trong quy trình thiết lập. Vì vậy giúp tăng năng lực thao tác của máy tính .
Bên cạnh đó cơ sở tài liệu được update, quản trị liên tục bởi những lập trình viên chuyện nghiệp nên người dùng sẽ trọn vẹn yên tâm với hiệu suất cao bảo vệ của công cụ này .

Là một phần mềm miễn phí:

BKAV là phần mền diệt virus trọn vẹn miễn phí nhưng lại tích hợp không thiếu những tính năng bảo mật thông tin thiết yếu. Bên cạnh đó đây là một ứng dụng bảo mật thông tin tương hỗ giao diện Tiếng Việt, dễ sử dụng. Vì vậy tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau .

Hiển thị file ẩn, khôi phục dữ liệu và sao lưu:

Ngoài diệt virus BKAV còn hoàn toàn có thể hiển thị file bị ẩn hoặc file do virus xam hại, Phục hồi và sao lưu dữ liệu, xóa file rác không sử dụng. Giúp giải phóng dung tích, khoảng trống cho bộ nhớ máy tính .

Download BKAV bản mới nhất tại đây:

Hướng dẫn lấy mật khẩu : TẠI ĐÂYNhập Mã Thành Viên Để Tải File

Qua bài viết trên, Suachuadt.net đã giới thiệu đến các bạn phần mềm diệt virus BKAV miễn phí tốt hiện nay. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt ứng dụng nào để bảo vệ dữ liệu hãy tải ngay BKAV để an tâm hơn khi sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

5 (100%) 1 vote