Nhật thực thực chất chính là một trong các hiện tượng của tự nhiên. Tuy nhiên theo quan niệm dân gian đó là hiện tượng siêu nhiên. Bạn nghĩ thế nào nếu ngủ mơ thấy nhật thực? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ nhật thực tốt xấu thế nào?

Điềm báo giấc mơ thấy nhật thực

Theo tử vi & phong thủy, khi mơ thấy mặt trời điều này có nghĩa bạn sẽ gặp suôn sẻ. Tuy nhiên nếu gặp nhật thực, bạn sẽ gặp biến cố. Có thể là trong việc làm, đời sống hay mái ấm gia đình. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị tâm ý chuẩn bị sẵn sàng nhằm mục đích đương đầu mọi chuyện. Để hoàn toàn có thể xử lý tháo gỡ dần khó khăn vất vả .

Mơ thấy nhật thực một phần

Khi nằm mơ thấy nhật thực một phần, điều này ám chỉ có tâm trạng không tốt. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do bạn gặp 1 số ít rắc rối trong việc làm, mái ấm gia đình. Trong thời hạn này cần dưỡng tính, bình tĩnh trong mọi trường hợp. Vì khi mặt trời bị che khuất ma quỷ sẽ lộng hành. Do đó nếu bản thân không bình tĩnh, dễ bị ma quỷ sai khiến làm cho bạn lầm đường, lạc lối .

Tuy nhiên, thời gian gặp khó khăn sẽ không kéo dài. Bạn có thể hoàn thành công việc của mình sau một thời gian. Đặc biệt, các chuyên gia phong thủy cho rằng, ai nhìn thấy nhật thực một phần trong  mơ sẽ có vận số rất tốt. Nếu cố gắng hết mình có thể đạt được thành công vang dội trong cuộc sống.

Mơ thấy nhật thực toàn phần

Ngoài ra, khi nằm mơ thấy nhật thực toàn phần. Bạn có thể bị mất mát tiền bạc hay tình yêu trong thời gian tới. Chuyên gia phong thủy cho rằng, đây là khoảng thời gian ma quỷ ngự trị. Do đó con người dễ bị chúng sai làm chuyện xấu xa. Vì thế cần tránh việc hiếu sát và những chuyện liên quan đến trộm cướp.

Đồng thời, theo những chuyên viên chiêm tinh cho rằng, đây là thời hạn tốt cho bạn tăng trưởng sự nghiệp. Vi nếu kiến thiết xây dựng mọi việc trong khó khăn vất vả mới hiểu được giá trị .

Mơ thấy nhật thực đánh con lô đề gì ?

Hiện tượng nhật thực xảy ra một phần hay toàn phần. Khi mơ thấy nhật thực toàn phần thì bạn hoàn toàn có thể gặp rủi ro xấu so với giấc mơ thấy nhật thực một phần. Vậy mơ thấy nhật thực đánh con gì ?

  • Nếu bạn mơ thấy nhật thực toàn phần, bầu trời tối tăm. Chỉ còn vành ánh sáng phát ra xung quanh mặt trời đánh con 12 – 70.
  • Nếu mơ thấy nhật thực một phần, bầu trời vẫn còn ánh sáng, mặt trời hình khuyết. Nên đánh con 18 – 81.
  • Nếu nằm mơ thấy nhật thực, khi bạn gái hay vợ mang bầu. Nên đánh đảo 2 con số ứng với tuần thai.
  • Nếu nằm mơ thấy nhật thực, không có ánh sáng, bầu trời màu đen kịt. Đánh con 23 – 30.
  • Nếu nằm mơ thấy mặt trời bị che phủ hoàn toàn, đồng thời mây đen mù mịt, đánh con 68-96.
  • Nếu mộng thấy hiện tượng nhật thực nói chung. Chứ không nhìn rõ một phần hay toàn phần nên đánh con 11.
  • Nếu mơ thấy nhật thực ánh mặt trời màu đỏ con 51 – 89.
  • Nếu mơ thấy mặt trời bị mặt trăng che khuất một phần đánh số 51 – 89.

Trên đây, là nội dung giải thuật điềm báo giấc mơ thấy nhật thực nguyệt thực. Hi vọng qua đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về mặt niềm tin.