Nhắc đến vay đầu tư kinh doanh, gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ tìm đến các ngân hàng có độ uy tín cao. Với sự phát triển của ngành ngân hàng như hiện nay, việc tìm được cho mình một ngân hàng tốt nhất rất khó khăn. Dưới đây là TOP 15 tên các ngân hàng ở Việt Nam được tin dùng nhiều nhất.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Với hàng loạt các câu hỏi của khách hàng được đặt ra như: có bao nhiêu ngân hàng ở Việt Nam, ngân hàng nào uy tín nhất Việt Nam. Qua khảo sát dựa trên số liệu thống kê, Hải Triều sẽ tổng hợp lại 15 ngân hàng uy tín nhất ở Việt Nam 2022. Theo thứ tự các ngân hàng lớn ở Việt Nam gồm có:

Tin tức liên quan:

▸ Top 10 tên thương hiệu vàng miếng uy tín nhất kèm giá bán
▸ Nên mua vàng miếng hay vàng nhẫn để tích trữ, lời nhiều ?
▸ Vàng ta giá bao nhiêu ? Có mấy loại ? Giá so với vàng tây

1. Ngân hàng Vietcombank

VCB là một trong những ngân hàng thương mại CP ở Nước Ta, là công ty lớn nhất theo vốn hóa trên kinh doanh thị trường chứng khoán Nước Ta. Và cũng là 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính tới thời gian này .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 1

Một số ngân hàng lớn ở Việt Nam

VCB có gần 14.500 nhân viên cấp dưới, có tổng 400 những văn phòng đại diện thay mặt / Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, VCB có khoảng chừng hơn 2000 trụ điểm ATM, 50.000 điểm đồng ý thẻ ( POS ) trên cả nước .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 2

Nên sử dụng ngân hàng nào tại Việt Nam

Với những nỗ lực và nỗ lực của mình, Ngân hàng Ngoại thương VCB đã chiếm trọn niềm tin của những người mua trong và ngoài nước. Khẳng định được vị trí top đầu những ngân hàng ở Nước Ta và được vinh dự nằm trong 4 ngân hàng lớn nhất Nước Ta ( Big4 ) .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 3

Các loại hình ngân hàng ở Việt Nam hiện nay

2. Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là cái tên tiếp theo nằm trong 4 ngân hàng lớn nhất Nước Ta, là một trong những ngân hàng thương mại ở Nước Ta được xây dựng năm 1988. Với mạng lưới 160 Trụ sở, 1.100 phòng thanh toán giao dịch, trên 22.000 nhân viên cấp dưới, tổng tài sản lên tới hơn 1.230.000 tỷ đồng. Với những giá trị mà Vietinbank mang lại giúp tăng thêm vị thế trong lòng những người mua ở Nước Ta .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 4

Các ngân hàng mạnh ở Việt Nam

Vietinbank là một trong những ngân hàng thương mại ở việt nam số 1 hiện nay, phân phối phong phú những dịch vụ, loại sản phẩm uy tín chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Đây cũng là một trong những ngân hàng ở Nước Ta mở chính nhánh tiên phong ở Châu Âu .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 5

Thứ tự xếp hạng các ngân hàng ở Việt Nam

3. Ngân hàng Agribank

Trong list những ngân hàng ở Nước Ta, Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước Nước Ta có giá trị lớn nhất. Agribank xây dựng vào ngày 26/03/1988, năm 2022 tổng tài sản của ngân hàng Agribank đã vượt 1.200.000 tỷ đồng .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 6

5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Hiện tại Agribank có hơn 42.000 nhân viên cấp dưới và hơn 2.500 Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch. Agribank hiện tương hỗ hơn 210 dịch vụ loại sản phẩm khác nhau, điển hình nổi bật như : những mẫu sản phẩm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, cho vay thế chấp ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm chi phí .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 7

Ngân hàng nào uy tín nhất ở Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: 10 cách vay tiền online uy tín tại nhà nhanh, lãi suất thấp

4. BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Khi người mua hỏi đến tên những ngân hàng đầu tư ở Nước Ta thì Ngân Hàng BIDV luôn là lựa chọn số 1 cho người mua. BIDV Là những ngân hàng đầu tư ở Nước Ta, tên rất đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Nước Ta BIDV.
Ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV được xây dựng 1975, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV là một trong 10 ngân hàng quốc doanh lớn số 1 Nước Ta sau nhiều năm xây dựng và tăng trưởng. Hiện ngân hàng Ngân Hàng BIDV có hơn 2000 Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch, số lượng nhân viên cấp dưới hơn 24.000 người. Hệ thống gồm 1800 máy ATM, 820 điểm thanh toán giao dịch phân phối nhu yếu của người mua .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 8

Các ngân hàng chuyên doanh ở Việt Nam là gì?

Trong những năm trở lại đây, những yếu tố tương quan đến lừa đảo, chiếm đoạt gia tài là nguyên do khiến cho người mua ngần ngại trước sự lựa chọn ngân hàng uy tín để phó thác gia tài của mình. Nhưng với Ngân Hàng BIDV, người mua hoàn toàn có thể yên tâm vì Ngân Hàng BIDV rất uy tín và vững mạnh :
» Ngân Hàng BIDV đứng thứ 4 trong những ngân hàng ở Nước Ta về quy mô
» Khối lượng tại sản xếp thứ 2 chỉ sau Agribank .
» Đứng đầu về lệch giá những loại ngân hàng ở Nước Ta .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 9Các ngân hàng tại VN

5. Ngân hàng Techcombank

Cái tên những ngân hàng đầu tư ở Nước Ta tiếp theo là Techcombank. Tên không thiếu là Ngân hàng thương mại CP Kỹ Thương Nước Ta được xây dựng 1993 với số vốn góp vốn đầu tư khởi đầu là 20 tỷ .
Tuy gia nhập sau nhưng Techcombank đã tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ và nằm top 10 những ngân hàng thương mại CP ở việt nam. Hiện tại, TechcomBank có 2 văn phòng đại diện thay mặt, 315 văn phòng thanh toán giao dịch, 9.000 nhân viên cấp dưới, 12.230 máy ATM trên khắp những tỉnh thành ở cả nước .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 10

Tổng hợp các ngân hàng ở Việt Nam

Techcombank là ngân hàng uy tín số 1 trong toàn bộ những ngân hàng ở Nước Ta. Ngân hàng cung ứng rất đầy đủ những mô hình dịch vụ, loại sản phẩm từ chuyển tiền trong nước đến ngoài nước, ký gửi, vay vốn … .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 11Các ngân hàng trung ương ở Việt Nam

6. Ngân hàng sacombank:

Tên khá đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần TP HCM Thương tín được xây dựng vào năm 1991 với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng. Ngân hàng đã có mạng lưới hoạt động giải trí với gần 580 điểm thanh toán giao dịch tại 48 tỉnh thành tại Nước Ta, Lào và Campuchia. Ngoài ra tại 2 thành phố lớn là Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có số lượng Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch lớn nhất cả nước .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 12

Các ngân hàng quốc tế ở Việt Nam, các ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam

Luôn nỗ lực không ngừng để có được vị trí như hiện tại, Sacombank xứng danh nằm trong list top 3 thứ tự những ngân hàng ở Nước Ta xuất sắc nhất .

7. Ngân hàng MB Bank

Tên vừa đủ là Ngân hàng Thương mại CP Quân đội chính thức đi vào hoạt động giải trí năm 1994, mặc dầu cũng chưa quá lâu nhưng đã có được một vị trí nhất định trong lòng người mua .
Xứng đáng cho vị trí những ngân hàng ở Nước Ta uy tín và chất lượng. Với số lượng ấn tượng của Ngân hàng quân đội như 100 Trụ sở, 210 điểm thanh toán giao dịch, hơn 8.100 nhân viên cấp dưới trên toàn nước. Được bảo trợ từ Bộ quốc phòng, người mua trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn Ngân hàng quân đội với những dịch vụ và loại sản phẩm chất lượng .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 13

Thông tin về các ngân hàng ở Việt Nam

8. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Nước Ta Thịnh Vượng được xây dựng ngày 12 tháng 8 năm 1993. Nếu như ai đó hỏi ngân hàng nào to nhất việt nam thì VPBank là câu vấn đáp, có lịch sử vẻ vang truyền kiếp nhất ở Nước Ta .
VPBank nhanh gọn nằm trong Top những ngân hàng thương mại ở việt nam hiện nay. Hệ thống ngân hàng VPBank kiến thiết xây dựng khắp cả nước với hơn 220 điểm thanh toán giao dịch, Trụ sở, 23.000 nhân viên cấp dưới .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 14

Ngân hàng nào uy tín ở Việt Nam

Câu hỏi mà người mua thường chăm sóc đến là VPBank có uy tín hay không ? Câu vấn đáp là có. Vì người mua chưa có nhiều thưởng thức dịch vụ ở VPBank mà thôi. VP Bank hiện tại có rất nhiều người mua trung thành với chủ và gắn bó vĩnh viễn. Đó là nguyên do tại sao VPBank nằm trong 4 những ngân hàng ở Nước Ta có giá trị tên thương hiệu cao nhất ở những năm gần đây .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 15Hệ thống các ngân hàng ở Việt Nam

20 quà tặng doanh nghiệp cao cấp và địa chỉ đặt uy tín nhất

20 quà tặng doanh nghiệp cao cấp và địa chỉ đặt uy tín nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

9. Ngân hàng ACB

Còn được biết đến cái tên Ngân hàng TMCP Á Châu. Không chịu thua trước những ngân hàng khác, Ngân Hàng Á Châu tăng trưởng vượt bậc để hoàn toàn có thể nằm trong top những ngân hàng đáng an toàn và đáng tin cậy ở việt nam .

Đây là một trong các ngân hàng có uy tín ở Việt Nam với mạng lưới 350 chi nhánh và hơn 11.000 điểm ATM. Hiện tại quy mô phát triển của ACB gồm 208 chi nhánh và phòng giao dịch, 2000 đại lý chấp nhận thẻ, 1.100 máy ATM.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 16

Các ngân hàng có uy tín tại Việt Nam

Trong những ngân hàng ở Nước Ta, Ngân Hàng Á Châu luôn lấy người mua làm trọng tâm, tăng trưởng vững chắc cung ứng những dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất với người mua. ACB chưa từng bị khiếu nại hay những phản hồi về lừa đảo, chiếm đoạt. Nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở Ngân Hàng Á Châu .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 17ACB tự hào là tên các ngân hàng trung ương ở Việt Nam hoạt động tốt nhất năm 2019

10. Ngân hàng SHB

Ngân hàng CP Thương mại TP HCM – Thành Phố Hà Nội ( Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB ) là một trong những loại ngân hàng ở Nước Ta là ngân hàng tư nhân. Độ phủ sóng của Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB trên toàn nước với 300 Trụ sở / văn phòng đại diện thay mặt, hơn 6.310 nhân viên cấp dưới .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 18So sánh các ngân hàng ở Việt Nam

Không chỉ hoạt động giải trí ở thị trường Nước Ta, Ngân Hàng SHB còn lấn sân sang Campuchia và Lào. Điều này đã cho thấy được sức ảnh hưởng tác động Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB không riêng gì ở Nước Ta mà còn ở tầm quốc tế. SHB còn là đơn vị chức năng tốt nhất trong những ngân hàng ở Nước Ta năm 2017 .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 19Ngân hàng uy tín tại Việt Nam

11. Ngân hàng VIB

Hiện nay, nền kinh tế tài chính Nước Ta ngày càng tăng trưởng nên có bao nhiêu ngân hàng ở Nước Ta làm người mua rất khó lựa chọn. Bên cạnh những ngân hàng ở Nước Ta với những dịch vụ loại sản phẩm chất lượng thì cũng có một cái tên không hề kém cạnh là VIB.
Tên khá đầy đủ là ngân hàng TMCP Quốc Tế Nước Ta được xây dựng vào năm 1996. Hiện tại ngân hàng VIB đã xuất hiện hầu hết trên khắp 3 miền quốc gia. Ở 27 tỉnh / thành có 162 phòng thanh toán giao dịch và Trụ sở. Với hơn 5000 cán bộ nhân sự sẵn sàng chuẩn bị ship hàng và tương hỗ mọi nhu yếu của người mua .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 20Các tài khoản ngân hàng ở Việt Nam

12. Ngân hàng Viet A bank

Ngân hàng Việt Á là một trong những ngân hàng ở Nước Ta được xây dựng vào 04/07 / 2003 do sự sát nhập của 2 tổ chức triển khai tín dụng thanh toán là công ty kinh tế tài chính CP TP HCM và Ngân hàng thương mại CP nông thôn Thành Phố Đà Nẵng .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 21Các ngân hàng nổi tiếng ở Việt Nam

Giống như những ngân hàng thương mại ở Nước Ta, Viet A Bank hoạt động giải trí không thiếu công dụng góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại vàng hay hỗ trợ vốn cho những dự án Bất Động Sản. Kể từ khi xây dựng đến nay Viet A Bank đã đạt được những thành tựu như : Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta, Top 20 thương hiệu số 1 Nước Ta, Doanh nghiệp tăng trưởng vững chắc .

13. Ngân hàng Eximbank

Tên khá đầy đủ là Ngân hàng Thương mại CP xuất nhập khẩu Nước Ta. Eximbank chính thức đi vào hoạt động giải trí từ ngày 24/05 / 1989. Trải qua 30 năm hoạt động giải trí, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank đã khẳng định chắc chắn được tên thương hiệu của mình ở thị trường những ngân hàng ở Nước Ta. Vốn điều lệ đã đạt 12.335 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu lên tới 13.320 tỷ đồng .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 22Các ngân hàng thương mại nhà nước ở Việt Nam

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank hiện có trên 200 Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch trên khắp cả nước, là đại lý với 870 ngân hàng trên toàn quốc tế. Eximbank là một trong những ngân hàng thương mại CP ở Nước Ta với sự góp vốn của nhiều cổ đông dưới sự quản trị của ngân hàng nhà nước .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 23Đánh giá các ngân hàng ở việt nam, các ngân hàng của Việt Nam

14. Ngân hàng Đông Á Bank

Trong top những ngân hàng ở việt nam không hề không nhắc đến Đông Á Bank. Với tên không thiếu là Ngân hàng TMCP Đông Á. Qua 30 năm hình thành và tăng trưởng, vốn điều lệ tính tới thời gian hiện tại là 5000 tỷ đồng với những số lượng ấn tượng như 3 công ty con và 223 Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch trên khắp những tỉnh thành .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 24Khách hàng băn khoăn về: các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay, ngân hàng nào uy tín nhất Việt Nam hiện nay, các ngân hàng phổ biến ở Việt Nam

Với lực lượng nhân viên cấp dưới hùng hậu DongABank hiện nay hơn 4200 người, ship hàng cho trên 8 triệu người mua cá thể và doanh nghiệp trong nước. Ngân hàng Đông Á là ngân hàng TMCP tư nhân với 100 % vốn là từ những cổ đông trong nước .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 25Tên các ngân hàng liên doanh ở Việt Nam

Trải qua 30 năm tăng trưởng, DongABank với bề dày thành tích như :
» Huân chương Lao động Hạng Ba do quản trị nước trao tặng năm 2012 nhân Kỷ niệm 20 năm xây dựng DongA Bank .
» Bằng khen Thành tích góp phần trong hoạt động giải trí Triển lãm – Hội chợ Thành tựu 10 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng Đồng bằng sông
» Cửu Long do Ngân hàng Nhà nước Nước Ta trao tặng .
» Bằng khen Thành tích xuất sắc góp thêm phần hoàn thành xong trách nhiệm Ngân hàng năm 2010 – 2011 do Ngân hàng Nhà nước Nước Ta trao tặng .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 26Danh sách các ngân hàng ở Việt Nam

15. Ngân hàng SCB

Danh sách những ngân hàng ở Nước Ta nên lựa chọn không hề thiếu đó là SCB. Là một cái tên những ngân hàng thương mại ở Nước Ta. Tên khá đầy đủ là ngân hàng TMCP Hồ Chí Minh ( SCB ) được xây dựng ngày 26/12/2011 trên sự sát nhập của Ngân hàng SCB, Ngân hàng Ficombank, Ngân hàng TinNghiaBank .
Với sự tăng trưởng không ngừng SCB đã lọt vào top 5 những ngân hàng thương mại ở Nước Ta có quy mô lớn nhất. Với tổng tài sản hơn 567.000 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 20.000 tỷ đồng .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 27Các ngân hàng uy tín ở Việt Nam

Với nguồn lực lạnh cộng với sự tăng trưởng phong phú trong những dịch vụ, mẫu sản phẩm đã giúp cho SCB tăng trưởng một cách vượt bậc. Ngân hàng SCB có mạng lưới 24 Chi nhánh / Phòng thanh toán giao dịch rộng khắp trên cả nước, nhiều nhất là TP. Hồ Chí Minh có tới 114 và TP TP. Hà Nội là 40 Trụ sở / PGD .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 28Các vụ sáp nhập ngân hàng ở Việt Nam, các thương vụ sáp nhập ngân hàng ở Việt Nam

Để vấn đáp cho câu hỏi ngân hàng nào uy tín nhất Nước Ta, thì SCB với những phần thưởng, thương hiệu Gianh Giá sau là vật chứng rõ nhất :
» Vietnam Report, Vietnamnet bầu chọn “ Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta ” .
» Năm 2019, Vietnam Report trao tặng “ Top 10 ngân hàng TMCP ” .
» Năm 2019, SCB được tạp chí kinh doanh thương mại quốc tế vinh danh là ngân hàng đầu tư tốt nhất Nước Ta. Cùng năm, tạp chí kinh tế tài chính quốc tế vinh danh ngân hàng SCB là ngân hàng kinh doanh nhỏ tốt nhất Nước Ta .

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 29Các ngân hàng ở VN, những ngân hàng ở Việt Nam, tên tất cả các ngân hàng ở Việt Nam

Giới Thiệu Chuỗi Bán Lẻ Đồng Hồ Hải Triều

Để có được thành tựu như những ngân hàng này thì phải có sự góp phần không hề nhỏ từ những cá thể là nhân viên cấp dưới ngân hàng …
Ngoài việc ăn mặc chỉnh chu, vẻ bên ngoài tươm tất thì việc có thêm những phụ kiện trang sức đẹp để tô điểm thêm cho vẻ đẹp ấy là vô cùng quan trọng. Những phụ kiện ấy sẽ điểm nhấn giúp bạn nổi thật và trông thật sang chảnh trong đám đông .

Ngân hàng là tổ chức tài chính uy tín - Ảnh 30Hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều

Hệ thống kinh doanh bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều chuyên kinh doanh thương mại những loại sản phẩm đồng hồ đeo tay, trang sức đẹp, phụ kiện của bất kể thương hiệu chính hãng nổi tiếng .
Với hơn 30 tên thương hiệu đang được phân phối tại Hải Triều như Casio, Orient, Citizen, Olym Pianus và Olym Star, Mido, Rado, Doxa, Frederique Constant, Daniel Wellington, Bulova, Hirsch, Masamu, …

Chuỗi mạng lưới hệ thống Hải Triều điển hình nổi bật với shop tọa lạc tại những vị trí đắc địa với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái. Đáp ứng được nhu yếu khắc nghiệt nhất để hoàn toàn có thể phân phối những loại sản phẩm Thụy Sỹ hạng sang, điều mà ít shop nào làm được .

Dịch vụ tốt tại các ngân hàng nhất - Ảnh 31Các sản phẩm tại Hải Triều

Khách hàng mua mẫu sản phẩm tại Đồng Hồ Hải Triều, sẽ được Bảo hành quốc tế theo lao lý của hãng, gói Bảo hành độc quyền tại Hải Triều .
» Cam kết 100 % chính hãng, Fake đền 10 .
» Miễn phí thay pin trọn đời ( vận dụng với đồng hồ đeo tay Quartz ) .
» Miễn phí luân chuyển toàn nước ( Được phép xem hàng trước, thanh toán giao dịch sau ) .
» Bảo hành tăng thêm về máy 4 năm so với đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ và 5 năm so với những tên thương hiệu còn lại .
» Cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi sản xuất hoặc không vừa lòng, không vừa size
» Có chủ trương trả góp 0 % lãi suất vay .
» Được ưu tiên sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Bảo hành Đồng Hồ Hải Triều theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ tiên phong tại Nước Ta .

Tổng kết

Như vậy, Đồng Hồ Hải Triều đã cùng bạn khám phá top 15 những ngân hàng ở Nước Ta uy tín nhất, giải đáp được những vướng mắc như có bao nhiêu ngân hàng ở Nước Ta, tên những ngân hàng ở Nước Ta, ngân hàng nào uy tín nhất Nước Ta, những ngân hàng thương mại ở Nước Ta, 4 ngân hàng lớn nhất Nước Ta. Chúc những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những ngân hàng tốt nhất, tương thích nhất để sử dụng dịch vụ nhé .

Có thể bạn quan tâm:

▸ 1 cây vàng bao nhiêu tiền ? 5 kinh nghiệm tay nghề mua vàng nên biết
▸ Nhẫn mạ vàng bền không ? Khác gì với nhẫn vàng 18K, 24K
▸ Nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu, 5 Kinh nghiệm mua vàng

was last modified :