Tiếp tục ở chuyên mục giải mã giấc mơ hôm nay, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy vàng là điềm gì giúp các bạn biết được các điềm báo lành hoặc dữ trong tương lai, đặc biệt là mơ thấy vàng đánh con gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy vàng báo hiệu điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo tâm linh, nằm mơ thấy vàng thường mang đến điềm tốt, báo bạn sắp thịnh vượng và giàu sang và có chuyện tình yêu, mái ấm gia đình cũng như sức khỏe thể chất tăng trưởng. Bởi vàng tượng trưng cho sự giàu sang giàu sang, sức mạnh và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng toàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác như :

 • Mơ thấy vàng trắngtượng trưng cho sự giàu sang và quyền lực mà bạn đang ước mơ
 • Mơ thấy vàng 24k

  cho thấy bạn đang muốn thay đổi tình hình tài chính của mình, có thể là hiện tại vấn đề tiền bạc của bạn chưa được lạc quan lắm.

 • Mộng thấy vàng lá báo hiệu tương lai của bạn sẽ vô cùng tốt, nhiều cơ hội phát triển.
 • Mơ thấy bụi vàng dự báo về sự tan vỡ của mối quan hệ nào đó.
 • Mơ thấy đồng tiền vàng là điềm báo cho sự thành công và giàu có.
 • Mơ thấy nấu vàng nhắc nhở bạn nên sống hòa đồng với mọi người xung quanh, không nên sống quá khép kín.
 • Mơ thấy con cá bằng vàng cho biết bạn sắp gặp được quý nhân của cuộc đời mình.
 • Mơ thấy con rùa bằng vàng cho biết bạn là người cẩn thận vì thế mọi việc sẽ luôn được tính toán thận trọng.
 • Mơ thấy con rồng bằng vàng cho thấy bạn là người có tố chất lãnh đạo, vì thế hãy cố gắng để đạt được thành tựu nhất định.
 • Mơ thấy con rắn bằng vàng nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề tài chính của mình.
 • Chiêm bao thấy con lợn vàng là điềm báo may mắn trong trong chuyện tình cảm của bạn
 • Ngủ mơ thấy quan tài vàng là điềm báo phát tài phát lộc, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền trong thời gian này.
 • Mơ thấy ngai vàng cho biết bạn là người có vị trí cao trong công ty và được nhiều người tôn trọng.
 • Chiêm bao thấy chôn vàng cho thấy bạn đang cố gắng che dấu đi những lỗi lầm của mình gây ra.
 • Mộng thấy máy dò vàng báo hiệu tương lai bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc
 • Mơ thấy vàng và tiền cảnh báo vấn đề sức khỏe của bạn, hãy dành thời gian nghỉ ngơi.
 • Mộng thấy nhiều vàng cho biết không lâu nữa bạn sẽ phát tài và đây là cơ hội để bạn thực hiện ước mơ của mình.
 • Mơ thấy mình cất giấu vàng là điềm báo rằng trong cách xử lý yếu tố, bạn cần thụ động hơn, không nên tham gia quá sâu vì bản thân hoàn toàn có thể bị liên lụy .

Tham khảo thêm:

mo-thay-vang

Mơ thấy mình đào được vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp nhận được một khoản tiền rất lớn nhưng số tiền này hoàn toàn có thể không phải do bạn thân bạn tạo ra mà nó có được từ những việc làm không chính đáng, không rõ nguồn gốc .
Ngoài ra, đây là lời nhắc nhở bạn về thái độ cũng như lời nói của bạn trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn không sửa đổi chắc như đinh trong việc làm bạn sẽ không được người khác trợ giúp cũng như khó hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức lên những vị trí cao .

Mơ thấy dây chuyền vàng

Điềm báo tài lộc đang ở phía trước cho thấy việc làm hiện tại của bạn có rất nhiều thời cơ để thăng quan tiến chức, tăng trưởng. Còn thấy đeo dây chuyền sản xuất vàng là sự suôn sẻ trong chuyện tình cảm, những mối quan hệ trong mái ấm gia đình luôn hòa thuận, ít xích míc, cãi cự .
Trong trường hợp thấy được Tặng Kèm dây chuyền sản xuất vàng bạn sẽ được quý nhân phù trợ, việc làm làm ăn sắp tới gặp nhiều thuận tiện, tài lộc gõ cửa. Còn thấy mua dây chuyền sản xuất vàng báo hiệu thời hạn tới hoàn toàn có thể bạn sẽ tiêu tốn nhiều tài lộc vào những chuyện không thiết yếu, vậy nên ngay từ giờ đây bạn hãy kiểm điểm lại bản thân đi .
Tuy nhiên, nếu thấy bị giật mấy dây chuyền sản xuất vàng điềm báo rằng trạng thái tâm ý của bạn không không thay đổi, việc làm và đời sống sắp tới sẽ có đổi khác thế cho nên bạn nên thận trọng trước khi đưa ra những quyết định hành động trong thời hạn tới .

Mơ thấy ăn trộm vàng

Đây là lời cảnh báo nhắc nhở rằng bạn không nên tiêu tiền quá mức, phải biết tiêu tốn hợp lý và có chừng mực, coi trọng tiền tài nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt. Đặc biệt bạn nên hạn chế lại những buổi tiệc tụ tập với bạn hữu, nếu không ví tiền của bạn sẽ ngày càng bị vơi dần .

Mơ thấy mua vàng

Đây là điềm báo suôn sẻ báo hiệu bạn sẽ có một đời sống sung túc, việc làm làm ăn suôn sẻ, đường tài lộc hanh thông vì những nỗ lực của bạn đã được đền đáp một cách xứng danh. Ngoài ra, thời hạn tới việc làm tay trái tăng trưởng, thu nhập ngày càng tăng đáng kể nên bạn sẽ có thời cơ tích góp được cho mình nhiều gia tài, tiền tài hơn

mo-thay-vang-1

Mơ thấy mất vàng

Đây là điềm báo xấu cảnh báo nhắc nhở chuyện xấu sắp đến với bạn, hao tốn tiền của hoặc bị mất cắp gia tài quý giá. Bởi những quyết định hành động của bạn trong thời hạn này rất dễ dẫn đến sai lầm đáng tiếc và trả giá bằng việc mất mát rất nhiều tài lộc .
Xem ngay : Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì ? Điềm báo gì từ A – Z

Mơ thấy bán vàng

Giấc mơ cho thấy bạn đang rất khao khát có một khoản tiền lớn, mong ước đạt được thành công xuất sắc. Đặc biệt, người kinh doanh thương mại thấy giấc mơ này sẽ nhận được mối làm ăn lớn, việc làm thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà. Ngoài ra, những khó khăn vất vả bạn đang gặp phải sẽ có người giúp sức để vượt qua, sau những khó khăn vất vả đó bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thành công xuất sắc

Mơ thấy bức tượng Phật bằng vàng

Đây là tín hiệu cho biết bạn sắp được cứu thoát khỏi điều khó khăn vất vả mà bản thân đang phải đổi mặt. Khả năng cao bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp mình trong những yếu tố việc làm nhằm mục đích tránh rủi ro đáng tiếc và hạn chế những mất mát không đáng có .

Mơ thấy vàng giả

Giấc mơ này cho thấy bạn đang mất lòng tin vào người thân cận bên cạnh quan trọng nhất với mình bởi bạn cảm thấy mình đang bị lừa dối, bạn mệt mõi vì tâm lý. Mặt khác, giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có tâm lý xấu đi trong mối quan hệ làm ăn của mình .

Mơ thấy tiền vàng, vàng mã

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện kinh tế tài chính khiến bạn do dự không biết lựa chọn như thế nào nhưng lại không nhận được những lời khuyên từ những người xung quanh. Tuy nhiên, nếu thấy mình đi mua vàng mã cho biết trong việc làm hay đời sống bạn luôn gặp được quý nhân giúp sức lúc khó khăn vất vả hoặc luôn gặp những chuyện suôn sẻ

Mơ thấy nhẫn vàng

Đây là điềm báo thời hạn tới mái ấm gia đình dễ xảy ra xích míc, đặc biệt quan trọng là mối quan hệ vợ chồng ngày càng nguội lạnh. Nhưng nếu đang làm ăn kinh doanh thương mại mà mơ thấy nhẫn vàng là tín hiệu của sự phát lộc, việc làm làm ăn sắp tới sẽ vô cùng thuận tiện. Còn nếu thấy người khác đưa bạn nhẫn vàng thì hãy cẩn trọng hoàn toàn có thể bạn sẽ phải chịu thiệt thòi và đền bù cho người khác .

mo-thay-vang-2

Mơ thấy đeo vàng

Đây là tín hiệu cho biết để biến hóa thực trạng của đời sống hiện tại, bạn cần dữ thế chủ động hơn để nhìn nhận và chớp lấy thời cơ tốt, lấy đó làm đòn kích bẩy để đổi khác đời sống và thực trạng của mình. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn có nhiều tham vọng và tham vọng lớn nhưng con đường phía trước không hề thuận tiện, để có được thành công xuất sắc thì bạn cần trải qua nhiều gian truân, thử thách .

Mơ thấy người khác cho vàng

Giấc mơ ám chỉ bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào người khác, nếu muốn thành công thì bạn nên rèn luyện tính tự lập, đừng nên trông chờ như giấc mơ thấy người ta cho vàng này.

Thấy mình tìm được một kho báu vàng

Giấc mơ chứng tỏ bạn chưa sống thật với thực chất của mình, vì vậy nhiều người tỏ ra không thích bạn vì cho rằng bạn đang giả tạo. Vì thế nếu bản thân bạn không nỗ lực biến hóa thì trước mắt bạn hoàn toàn có thể mất nhiều thứ quý giá khác .

Mơ thấy vàng thỏi

Giấc mơ cho thấy bạn đang mong ước một đời sống sung túc và có tham vọng giàu sang, tham vọng về gia tài … nhưng thực tiễn thì trái ngược lại bạn đang có một đời sống khó khăn vất vả về kinh tế tài chính và chưa tìm ra được hướng xử lý .
Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn đang đặt ra những tiềm năng hơi cao so với năng lượng của mình. Do đó bạn nên chia nhỏ tiềm năng để thuận tiện đạt được hơn, tránh được sự chán nản, bỏ cuộc .

Mơ thấy lắc vàng

Giấc mơ là điềm báo xấu có ai đó đang nhăm nhe chiếm đoạt gia tài của bạn khiến bạn bị mất mát về tiền tài, kinh tế tài chính nên bạn hãy thận trọng với những người xung quanh như bè bạn, đồng nghiệp hay bà con lâu ngày gặp mặt. Tuy nhiên, thấy đeo lắc tay vàng là điềm báo như mong muốn, thuận buồm xuôi gió trong cả chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp .

mo-thay-vang-3

Mơ thấy mỏ vàng

Giấc mơ này cho biết bạn đang bị quyền lợi trước mắt khiến cho mình mất đi sự xuy xét khiến cho bạn được tài lộc nhất thời nhưng hoàn toàn có thể làm bạn trả giá trong tương lai. Trong trường hợp thấy mình đứng trên bờ nhìn thấy mỏ vàng dưới sông nhưng khi lặn xuống nước thì biến mất có nghĩa là bạn thuận tiện bị nhừng phù phiếm làm lóa mắt nhưng nó không đem lại cho bạn quyền lợi gì cả .

Mơ thấy vòng vàng

Nếu thấy mình được tình nhân khuyến mãi ngay vòng vàng cho thấy mối quan hệ của 2 bạn đang tăng trưởng khá tốt và hai người đang cùng nhau hướng đến một đám cưới trong tương lai .
Còn độc thân mà nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn sắp gặp được tình yêu đích thực của mình. Tuy nhiên, nếu thấy mình đang đeo vòng vàng cảnh báo nhắc nhở về quân địch, đối thủ cạnh tranh trong việc làm của bạn

Ngủ mơ thấy vàng đánh con gì? Là số mấy?

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy vàng đánh ngay số lượng 86, 66 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh vàng trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những số lượng suôn sẻ tương ứng khác nhau như :

 • Mơ thấy vàng 24k: 16, 06
 • Mơ thấy vàng 18k: 09, 59
 • Mơ thấy thỏi vàng:37 hoặc 82.
 • Mơ thấy nhẫn vàng: 00, 10 hoặc 01.
 • Mơ thấy vàng giả:60.
 • Mơ thấy dây chuyền vàng: 80 hoặc 08.
 • Mơ thấy lắc vàng: 26
 • Mơ thấy bán vàng: 67, 54, 98
 • Mơ thấy mua vàng: 62
 • Mơ thấy ăn trộm vàng: 09, 90
 • Mơ đào được vàng: 30, 09
 • Mơ thấy cục vàng: 37, 82.
 • Mơ thấy vàng lá: 84 – 32
 • Mơ thấy đồng tiền vàng: 13
 • Mơ thấy bụi vàng: 43
 • Nằm mơ thấy vàng trắng: 00 – 87
 • Mơ thấy con cá bằng vàng: 34
 • Mơ thấy con rùa bằng vàng: 76
 • Mơ thấy con rồng bằng vàng: 25
 • Mơ thấy con rắn bằng vàng: 65 – 86
 • Ngủ mơ mình đang cất giấu vàng: 72 – 27
 • Chiêm bao thấy mình ngồi lên ngai vàng: 67 – 11
 • Mơ thấy khai thác vàng: 01, 10, 12 hoặc 21.
 • Nằm mơ thấy mỏ vàng ở dưới sông: 39 hoặc 38.
 • Mơ thấy con trai cho vàng: 43.
 • Mơ thấy nhiều vàng: 79
 • Mơ thấy đeo nhẫn vàng: 10
 • Nơ thấy bán nhẫn vàng: 67
 • Mơ thấy nhẫn vàng bị gãy: 12
 • Nơ thấy chó vàng: 01, 51
 • Mơ thấy mèo vàng: 23, 69
 • Nơ thấy hổ vàng: 39, 74
 • Nơ thấy kiến vàng: 27, 81
 • Mơ thấy ngựa vàng: 00
 • Mơ thấy hoa tai vàng: 05, 35
 • Mơ thấy lắc tay vàng: 17
 • Mơ thấy đồng hồ vàng: 34
 • Mơ thấy quả cam vàng: 15, 36
 • Mơ thấy bướm vàng: 30, 66
 • Mơ thấy vàng mã: 28, 98
 • Mơ thấy rắn vàng: 31, 62
 • Ngủ mơ mò vàng: 39, 38
 • Mộng thấy máy dò vàng: 94
 • Mơ thấy nấu vàng: 12, 45
 • Mơ thấy ngai vàng: 11, 00
 • Ngủ mơ thấy vàng và tiền: 90, 19
 • Nằm mơ thấy tiền vàng, vàng mã: 17, 09

Bên trên chính là hàng loạt giấc mơ thấy vàng giúp những bạn biết được những điềm báo lành hoặc dữ và con những số lượng suôn sẻ rồi nhé. Hãy liên tục theo dõi chúng tôi để được giải thuật những giấc mơ huyền bí, ý nghĩa nốt ruồi, …

Đánh giá bài viết