Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy đất hay không? Bạn có biết điềm báo của giấc mơ thấy đất là gì? Khi mơ thấy đất đai nên đánh con số nào? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của giấc mộng thấy đất và bật mí các con số may mắn tương ứng với từng chi tiết hình ảnh liên quan đến đất bạn nhé.

Bài viết tham khảo: Nằm mơ thấy động đất đánh con gì? – Giải mã giấc mơ động đất

1. Giải mã giấc mơ thấy đất

Nằm mơ thấy cuốc đất

Giấc mơ thấy mình đang cuốc đất điều này cho biết ở ngoài đời sống thực bạn đang cố gắng nỗ lực tìm ra con đường mới cho việc làm của mình. Sự chán nản trong việc làm khiến bạn muốn đổi khác, có hướng đi mới tốt hơn tương thích với bản thân và mang đến sự thú vị .

Nằm mơ thấy cuốc đất đánh con số: 89 – 32

Ngủ mơ thấy xúc đất

Nếu trong giấc mơ thấy mình đang xúc đất để đổ đi điều này cho biết những cố gắng nỗ lực trước đó của bạn đã bị kẻ khác cướp mất và hiện tại bạn đang rất khó khăn vất vả để hoàn toàn có thể tìm lại được hướng đi khác tốt hơn. Bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi nước đi của mình, đừng quá tin vào lời ai đó dù là thân với bạn nhé .

Ngủ mơ thấy xúc đất thử vận may con lô: 90 – 38

Mơ thấy đất bị sụt lún

Theo các chuyên gia Giấc mơ lô đề, khi bạn nằm mộng thấy đất bị sạt lở điều này cho biết bạn đang dần đánh mất đi những mối quan hệ tốt của mình. Có thể sự xa cách về địa lý, sự thờ ơ lâu không hỏi han nói chuyện với nhau đã là nguyên nhân của sự chia ly này. Bạn cần xem xét lại đừng để sau này bạn không còn ai bên cạnh nhé.

Mơ thấy đất bị sạt lở phang vé số: 99 – 28

Chiêm bao thấy đất khô cằn

Giấc mơ thấy đất khô cằn là điềm báo cho biết bạn là con người khô khan cho nên vì thế chuyện tình cảm của bạn luôn gặp yếu tố rắc rối và khó hoàn toàn có thể tìm được người nào hiểu mình. Bạn nên đổi khác dần điều này, sống vui tươi với mọi người xung quanh hơn nhé .

Chiêm bao thấy đất khô cằn đánh ngay con số: 45 – 17

Mộng thấy đất sét

Giấc mơ thấy đất sét cho biết bạn đang bị người nào đó tác động ảnh hưởng đến tư tưởng, hoàn toàn có thể người này cố ý là những điều đó để họ hoàn toàn có thể tận dụng bạn. Lời khuyên cho bạn hãy hãy nỗ lực đừng để bản thân phụ thuộc vào vào bất kỳ ai nhé .

Mộng thấy đất sét đánh con lô: 89 – 12

Nằm mơ thấy ăn đất

Giấc mơ thấy mình đang ăn đất là điềm báo không suôn sẻ cho biết bạn sẽ rơi vào thực trạng khó khăn vất vả về tài lộc. Thời gian sắp tới bạn sẽ rất khó khăn vất vả gặp nhiều rắc rối liên tục ập đến khiến bạn không kịp trở tay. Đặc biệt bạn nên cẩn trọng trong yếu tố góp vốn đầu tư tài lộc nhé .

Nằm mơ thấy ăn đất đánh ngay vé số: 77

Ngủ mơ thấy mua đất

Nằm mơ thấy mình mua đất chính là một điềm báo tốt. Sắp tới việc làm làm ăn của bạn sẽ có nhiều tiến triển. Ông bà ta vẫn thường hay nói “ tấc đất tấc vàng ”. Việc bạn đi mua đất cho thấy bạn đang sắp có trong tay những món hời lớn .

Ngủ mơ thấy mua đất đánh ngay con số: 88 – 28

 Mơ thấy đất là điềm báo gì

Mơ thấy đất là điềm báo gì

Chiêm bao thấy bán đất

Bán đất là một giấc mơ đem đến cho bạn những điềm báo xui rủi. Thông thường, giấc mơ thấy bán đất sẽ có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế tài chính của bạn. Hành động bán đất được xem như thể bán đi suôn sẻ, sự thuận tiện trong việc làm sắp tới của bạn .

Chiêm bao thấy bán đất con lô: 33 – 49

Mơ thấy tranh chấp đất đai

Chiêm bao thấy tranh chấp đất là một điềm cảnh báo nhắc nhở cho những không ổn định và xung đột bạn hoàn toàn có thể gặp phải trong thời hạn tới. Những xung đột này hoàn toàn có thể đến từ chính những người trong mái ấm gia đình của bạn. Nếu không biết cách tháo gỡ và làm hòa thì tình cảm hoàn toàn có thể bị rạn nứt nhanh gọn .

Mơ thấy tranh chấp đất đai đánh vé số: 25

Mộng thấy đất màu đen

Nếu bạn nằm mộng thấy mảnh đất màu đen thì đó là một điềm báo xấu. Trong việc làm sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả. Có thể nói đây chính là quy trình tiến độ thoái trào trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đang ấp ủ một dự tính kinh doanh thương mại thì hãy ngừng ngay. Đây không phải là quá trình thích hợp. Những khoản góp vốn đầu tư này sẽ không đem lại cho bạn doanh thu. Ngược lại còn là hành vi ném tiền vào “ hố đen ” sâu không đáy không có đường về .

Mộng thấy đất màu đen đánh con số: 56

Nằm mơ thấy đất màu đỏ

Giấc mơ thấy đất màu đỏ cho biết con đường tương lai sắp tới của bạn cũng rất rộng mở. Bạn là một người có tài, có nhiều điều kiện phát triển. Đó là một lợi thế cho bạn so với những người khác. Tuy nhiên, đó cũng có thể là điểm yếu chí mạng của bạn. 

Nằm mơ thấy đất màu đỏ đánh vé số: 91 – 10

2. Một số giấc mơ thấy đất khác

Mơ thấy đất dính ở tay: Giấc mơ này cho biết thời gian sắp tới bạn sẽ khá vất vả trong công việc.

Mơ thấy đất dính đầy người: Giấc mơ này khuyên bạn hãy bình tĩnh trong mọi việc để có thể tìm được hướng đi riêng cho mình.

Mơ thấy đất đầy nhà: Giấc mơ này cho biết vận tài lộc của gia đình bạn sắp tới rất tốt đó.

Mơ thấy đất dính máu: Giấc mơ này cảnh báo có kẻ đang muốn đưa bạn vào con đường sai trái đó.

Mơ thấy đất màu vàng: Chiêm bao này cho biết sẽ có quý nhân hỗ trợ đường tài chính của bạn.

Mơ thấy cục đất to: Giấc mơ khuyên bạn đừng bỏ cuộc dù có gặp bất cứ khó khăn nào bạn nhé.

 Ngủ mơ thấy đất mua vé số con gì

Ngủ mơ thấy đất mua vé số con gì

3. Mơ thấy đất đánh con gì, số mấy ?

Mơ thấy đất dính ở tay: 54 – 12

Mơ thấy đất dính đầy người: 89 – 55

Mơ thấy đất dính lên quần áo: 05 – 11

Mơ thấy đất đầy nhà: 04 – 65

Mơ thấy đất dính máu: 17 – 77

Mơ thấy đất màu vàng: 25 – 13

Mơ thấy cục đất to: 29 – 79

Mơ thấy đất xây nhà: 18 – 48

Mơ thấy đất trồng rau: 16 – 97

Mơ thấy đang bê đất32 – 88

Mơ thấy bố mẹ mua đất: 15 – 82

Mơ thấy người yêu mua đất: 64 – 80

Mơ thấy đồng nghiệp mua đất: 19 – 34

Mơ thấy đất đồng ruộng: 02 – 89

Xem thêm những giấc mơ khác trên trang Sổ mơ số đẹp.