Theo một số ít nhà nghiên cứu tâm lý học thì việc nằm mơ thấy răng thường là những giấc mơ thông dụng nhất. Răng là bộ phận cứng nhất trên khung hình, nó hình tượng cho sự chinh phục thử thách. Những giấc mơ về răng thường ám chỉ về đời sống của bạn trong hiện tại .

1. Mơ thấy mọc răng

Đây chính là điềm báo về sự tốt đẹp và thuận tiện trong đời sống của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang ốm hoặc phải điều trị bệnh thì nếu nằm mơ thấy mọc răng, điều này báo hiệu rằng bệnh tật sẽ nhanh gọn biến mất .

Nếu bạn mơ thấy mình mọc răng khôn, nó ám chỉ đến những kiến thức mới bạn sắp thu nhận được.

2. Mơ thấy bị rụng răng

Đây là một trong những giấc mơ thông dụng nhất. Điều này thường mang cả hàm nghĩa xấu đi và tích cực. Mơ thấy gãy / rụng răng thường phản ánh nỗi sợ hãi, tự ti và chán nản về ngoại hình, hoặc cảm xúc lo âu, phiền muộn về chính bản thân mình .Giấc mơ cũng hoàn toàn có thể chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy bế tắc và chán nản. Có thể bạn đang cảm thấy khó khăn vất vả trong việc thể hiện bản thân hoặc việc làm quan trọng của bạn bị gián đoạn .Bên cạnh đó, theo quan điểm của người Trung Quốc, mơ thấy bị rụng răng thì đó là điềm báo tốt đẹp về chuyện tài lộc .

3. Mơ thấy mình đang đánh răng

Đây là một điềm báo không tốt cho sức khỏe của bạn. Có thể bạn đang có một lịch sinh hoạt không được hợp lý và điều đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng ám chỉ đến sự tự tin và ý thức đấu tranh của bạn. Bạn cần xác lập rõ bản thân và đam mê của chính mình để hoàn toàn có thể tự tin hơn .

4. Mơ thấy bị đau răng hoặc lung lay

Đây là một giấc mơ báo hiệu điềm lành về tài lộc. Nếu nằm mơ thấy răng lung lay thì nó báo điều ngược lại. Ngoài ra, giấc mơ về việc răng lung lay cũng chỉ ra rằng, bạn đang cảm thấy tình cảm của mình với nửa kia dần nguội lạnh .

5. Mơ thấy mình có một hàm răng xinh đẹp và đều như hạt bắp

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sẽ có một đời sống thịnh vượng, đủ đầy, được mọi người xung quanh yêu quý và tôn trọng .

6. Mơ thấy hàm răng thưa thớt

Đây là một điềm lành cho thấy mọi khó khăn vất vả trở ngại trong đời sống của bạn sẽ biến mất .

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)