Nếu như bạn mơ thấy rắn mang và bạn đang lăn tăn không biết đây là điềm báo gì? Vậy hãy cùng giải mã điềm báo qua giấc mộng thấy rắn hổ mang theo từng khung giờ cho cả nam và nữ qua bài viết dưới đây nhé!

Cùng INVERT giải mã giấc chiêm bao: Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì? và nên đánh con gì khi gặp rắn hổ mang trong giấc mơ để trúng.

I. Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang theo lý giải của những nhà khoa học

Theo các nhà nghiên cứu phương Đông, rắn được xem là biểu tượng của vua chúa xưa dùng để bảo vệ của cải, quyền lực. Rắn được xem là loài vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ và huyền bí, vì vậy rất nhiều người tò mò về giấc mơ về loài vật này.

Theo các nhà tâm lý, khi ta thấy rắn hổ mang thường là điềm xấu, là điều không tốt lành. Khi ngủ nằm mơ thấy rắn hổ mang cũng như thấy ác quỷ, báo hiệu bạn sẽ gặp phải điềm xấu, vận xui. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải phong ba bão táp, những trắc trở.

Tuy nhiên, 1 số ít nước trên quốc tế lại có ý niệm rằng, rắn hổ mang là con vật hoàn toàn có thể mang đến cho họ sự thắng lợi, giàu sang và phong phú. Nó là kết tinh của sự uyên bác, năng lượng tự nhiên và sức mạnh ý thức, sức khỏe thể chất của con người. Rắn hổ mang sở dĩ được coi trọng đến vậy là chính bới nó hoàn toàn có thể đem lại cho con người cảm xúc tự tin, an bình và suôn sẻ. Nó là đại diện thay mặt là kết tinh của sự mưu trí, kỹ năng và kiến thức, trí tuệ và tuyệt nhiên nó sống mãi với thời hạn .

Khi ngủ chúng ta thường không thể điều khiển giấc mơ của mình và rất nhiều người trong số chúng ta đã nằm mơ thấy rắn hổ mang, với những hoàn cảnh mơ thấy rắn hổ mang khác nhau: có người nằm mơ thấy bị rắn hổ mang cắn, có người nằm mơ rắn hổ mang vào nhà, hay có người lại mơ thấy chuột đuổi nhau với rắn hổ mang….Cũng có người mơ thấy nhiều loại rắn hổ mang khác nhau như: răng hổ mang chúahổ mang xanh, đen, mơ thấy bị rắn cắn.

II. Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang

Giấc mơ thấy rắn hổ mang sẽ tuỳ theo thực trạng khác nhau mà mang những điềm báo khác nhau. Dưới đây là những giải đáp về một vài giấc mơ gặp rắn hổ mang, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé :

1. Mơ rắn hổ mang chung chung

Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang một cách chung chung và không nhớ rõ nội dung của giấc mơ đó thì điều đó dẫn chứng bạn tự nhìn thấy chính mình, tượng trưng cho sự mưu trí, mưu trí, đầy nhiệt huyết và sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu với những yếu tố. Đó chính là hình ảnh của bạn trong đời sống lúc thức dậy .

2. Mơ thấy răng hổ mang chúa

Nếu bạn thấy hổ mang chúa đang bành mang ra ở trong giấc mơ của mình thì không cần thấp thỏm bạn nhé. Đây là điềm báo suôn sẻ, báo hiệu bạn sắp tiếp đón tin vui như mái ấm gia đình sinh quý tử hay đứa trẻ sinh ra sẽ vô cùng mưu trí và tài ba hơn người. Bởi rắn hổ mang chúa là vua của những loài rắn nên mọi giấc mơ thấy chúng đều mang điềm báo suôn sẻ, phong phú .

Khi mơ thấy rắn mang đen nên đánh những con số may mắn như: 14 hoặc 41

3. Mơ bị rắn hổ mang chúa tiến công

Cảm thân bản thấy bị nguy khốn, có nghĩa là òng tự trọng và sự tự tin của bạn tron trong thực tiễn đang rất thấp. Bạn nhút nhát, không dám cạnh tranh đối đầu trực tiếp với người khác để nói lên những tâm lý của bản thân .
Hãy ngừng lại việc làm hài lòng người khác và sợ hãi khi nói lời phủ nhận. Nếu cứ giữ vững đức tính này, mọi người xung quanh sẽ tận dụng bạn .

4. Mơ thấy giết rắn hổ mang chúa

Bạn đang có những quyết định hành động tồi tệ, dự báo 1 người nào đó sẽ nỗ lực tiếp cận bạn với ý đồ không tốt, đại khái họ cố làm hại bạn và hãy cẩn trọng và giữa khoảng cách với họ .

5. Mơ thấy rắn hổ mang chúa bóp nghẹt bạn

Trong giấc mơ bạn đang rắn đang cố gắng nỗ lực bóp nghẹt bạn bằng đuôi thì chứng tỏ người bạn thân đang trở thành gánh nặng cho bạn .
Ngoài ra, những người bạn của bạn là người ích kỉ, không chăm sóc đến cảm hứng của bạn. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy bản thân bị tận dụng .

6. Mơ thấy rắn hổ mạng chúa thay da

Báo hiệu bạn sắp gặp 1 số ít người nguy khốn hoặc việc làm không thuận tiện .

7. Mơ thấy rắn xanh

Nếu bạn mơ gặp một con rắn lục đang cuộn tròn trên mái nhà hoặc đang bò lên thanh xà ngang của chính giữa ngôi nhà thì đây là điềm báo bệnh tật sẽ ập xuống bạn và gia đình. Bạn hãy chú ý có thể lây lan từ một thành viên ra nhiều thành viên hoặc xuất hiện các bệnh bất thường.

Khi mơ thấy rắn xanh (rắn lục) nên đánh những con số may mắn: 03, 30

8. Mơ thấy rắn hổ mang trắng

Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang trắng thì đây là điềm báo thời hạn sắp tới bạn sẽ dính líu tới những tranh chấp, cự cãi không đáng có .
Khi mơ thấy bạch xà bạn nên đánh những số lượng như mong muốn : 03, 30

9. Mơ thấy rắn hổ mang đen

Từ lâu, rắn hổ mang đen hay hắc xà đã được biết đến là đại diện thay mặt cho đất đai. Vì vậy, nếu bạn chiêm bao thấy rắn hổ mang đen thì đây là điềm báo lành về góc nhìn đất đai như sang cát, mộ phần, ..
Tuy nhiên, đây lại là một điềm báo không suôn sẻ ở góc nhìn tình cảm, những mối quan hệ xung quanh bạn. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn trọng vì sẽ có một số ít đối thủ cạnh tranh bí mật gây rối, hãm hại bạn .

Khi mơ thấy rắn đen bạn nên đánh những con số may mắn: 69, 23, 30, 82

10. Nằm mơ thấy rắn hổ mang vàng

Chúc mừng bạn, những khó khăn vất vả trong việc làm sẽ được sự trợ giúp của nhiều người, vì thế mọi khó khăn vất vả nào đó, bạn cũng hoàn toàn có thể vượt qua hết .

11. Nằm mơ thấy rắn hổ mang xanh

Mọi nổ lực của bạn được đền đáp, báo hiệu bản thân sẽ đạt được thành quả như kỳ vọng trong thời hạn sắp tới .

12. Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo cắn

Trong giấc mơ bạn thấy rắn hổ mang đuổi theo bạn thì đây là điềm báo không may mắn về vấn đề tiền bạc, công việc và học tập của bạn.

Nếu bạn mơ thấy 2 – 3 con rắn đuổi theo thì đây là điềm báo về sức khỏe thể chất cũng như sẽ có những chuyện không vui khác xảy ra .

13. Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn bản thân

Nếu trong mơ bạn thấy mình bị rắn hổ mang cắn thì đây là một điềm báo tốt đẹp cho bạn và mái ấm gia đình bạn .
Nếu bạn là phụ nữ mới lập mái ấm gia đình mà gặp giấc mộng bị rắn hổ mang cắn thì đây là báo hiệu bạn sắp có thai, hoặc sẽ gặp như mong muốn trong việc làm, mua may bán đắt .
Nếu trong khoảng chừng thời hạn bạn gặp giấc mơ này mà mái ấm gia đình bạn đang có dự tính làm những việc trọng đại thì nên quyết đoán làm ngay .
Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang đang tự cắn lẫn nhau thì đây là điềm báo trong thời hạn tới bạn nên thận trọng với mọi hoạt động giải trí từ lời ăn lời nói tới hành vi .

Nếu bạn mơ thấy bị rắn hổ mang cắn vào tay thì đây là điềm báo có thể bạn đang bị ai đó lừa dối về mặt tình cảm.

  • Nếu mơ gặp rắn cắn người khác thì đánh: 14, 59, 95,43
  • Nếu mơ thấy bản thân bị rắn cắn thì đánh: 73

14. Rắn hổ mang cắn bạn của bạn

Nếu rắn hổ mang làm người bạn bị thương nặng thì tín hiệu cho thấy bạn sẽ phát hiện ra một thủ đoạn chống lại bạn mình. Bạn nên làm bất kể điều gì để bạn bảo vệ anh ta khỏi quân địch .

15. Mơ thấy rắn hổ mang chết

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn hổ mang chết thì đây là điềm báo vô cùng rủi ro xấu, vận xui thường sẽ tương quan đến bệnh tật hay vận hạn. Khi gặp giấc mơ như vậy bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi việc và siêng năng đi chùa, thao tác thiện để tích công đức .

16. Giải mã giấc mơ giết rắn hổ mang

Chúc mừng bạn, trong thời hạn sắp tới bạn có thời cơ thăng quan tiến chức trong việc làm, năng lượng và kĩ năng của bản thân được mọi người công nhận .

17. Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà

Nếu trong mơ bạn thấy rắn hổ mang bò vào nhà thì đây là điềm báo suôn sẻ về long mạch, nhà đất. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo mái ấm gia đình bạn sẽ yên ấm, làm ăn phát đạt .

Khi mơ thấy rắn bò vào nhà bạn nên đánh những con số may mắn: 03, 13, 63, 73

18. Mơ thấy bắt được rắn hổ mang

Bạn mơ thấy bắt được rắn hổ mang thì giấc mơ này chính là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tài lộc, làm ăn suôn sẻ .

19. Mơ thấy 2 con rắn hổ mang

Nếu bạn mơ thấy hai con rắn hổ mang thì đây là điềm báo không tốt về góc nhìn tình cảm của bạn. Có thể là tình cảm không được bền nên bạn cần xem xét mối quan hệ này thật kỹ để sau không hối hận nhé !

20. Mơ thấy 3 con rắn hổ mang

Vận may giật mình sẽ tìm đến bạn trong những ngày sắp tới. Đó hoàn toàn có thể là tin vui trong việc làm, suôn sẻ khi được đề cử vào những vị trí mới có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức hơn. 11. Mơ thấy nhiều rắn hổ mang
Nếu nằm mơ thấy có nhiều rắn mà chúng lại quấn vào nhau hoặc đang tiến công thì đó là một điềm không tốt. Có thể sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng tác động theo khunh hướng xấu hoặc chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều yếu tố .

Khi mơ thấy rắn đang cuộn người và ngóc đầu lên nên đánh những còn số may mắn: 32, 72

21. Mơ thấy một đàn hay nhiều rắn hổ mang

Nếu trong giấc mơ bạn thấy cả một đàn rắn hổ mang thì hoàn toàn có thể thời hạn tới bạn sẽ xảy ra xung đột với đồng nghiệp. Hãy cẩn trọng và quan tâm hơn trong lời nói cũng như hành vi bạn nhé !

22. Phụ nữ mơ thấy rắn hổ mang đang chết cắn mình

Điềm báo bạn sắp phải chịu 1 thất bại nào đó trong một trường hợp liên kết với một người bạn .

23. Mơ thấy cầm hoặc dẫm rắn hổ mang

Nếu mơ thấy cầm rắn hổ mang trên tay là đây là điềm báo bạn sẽ sớm gặp phải những lo ngại nào đó trong việc làm, hoặc phiền muộn trong chuyện mái ấm gia đình .
Nếu đang dẫm lên một con rắn hổ mang một cách vô tình thì lại có ý nghĩa ngược lại, và niềm vui và tài lộc sắp đến với bạn .

24. Mơ thấy Rắn hổ mang bị cắt đôi

Điềm báo cho thấy bạn cần phải thích nghi tốt hơn trong những trường hợp xã hội, nên xem xét và tôn trọng người khác .

25. Mơ thấy rắn hổ mang cuộn mình

Điềm báo quân địch đang sẵn sàng chuẩn bị tiến công vào lúc phiền phức nhất .

26. Mơ thấy rắn hổ mang quấn vào nhau

Nếu bạn nhìn thấy 2 hay nhiều con rắn đang quấn vào nhau thì đây là điềm báo bạn hãy quan tâm chuyện mái ấm gia đình. Rất hoàn toàn có thể đang có người thứ 3 muốn chen vào hay phá hoại mái ấm gia đình bản thân .

27. Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại

Báo hiệu bạn đang cảm thấy bất lực, căng thẳng mệt mỏi khi phải đương đầu với những yếu tố khó khăn vất vả trong đời sống. Có thể là áp lực đè nén việc làm, bế tắc trong những mối quan hệ, hay stress với đời sống .

28. Nằm mơ thấy rắn hổ mang có màu lạ

Điềm báo bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp phải những điều tăm tiếng, hoàn toàn có thể đương đầu với kiện tụng, hãy thận trọng .

29. Nhìn thấy rắn hổ mang 2 đầu

Báo hiệu điềm không tốt nó tựa như như giấc mơ quỹ dữ trong những bộ phim, báo hiệu bạn sắp gặp bất lợi trong đời sống hoặc sự nghiệp. Vì vậy, bạn nên bình tĩnh, xem xét mọi chuyện không tốt, hãy tích đức để giúp bạn vượt qua khó khăn vất vả trở ngại .

30. Mơ thấy rắn hổ mang chuyển dời trên nước

Đây là điềm báo tốt, việc làm hay học tập của bạn sẽ đổi khác theo khunh hướng tốt. Hãy phấn đấu hơn nữa để xứng danh với những gì bạn được nhận nhé !

31. Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn vào tay

Nếu như giấc mơ thấy bị rắn cắn chung chung thì báo hiệu sắp tới bạn sẽ có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức trong việc làm, hoàn toàn có thể là nhận dự án Bất Động Sản mới và quan trọng, mang lại nguồn thu lớn khổng lồ cho công ty, được sếp tuyên dương trước mắt mọi người .
Còn nếu như bạn mơ thấy rắn hổ mang chúa cắn vào bản thân thì báo hiệu về thực trạng sức khỏe thể chất, bạn nên quan tâm hơn về sức khỏe thể chất của mình nhé .

32. Nằm mơ thấy rắn hổ mang khổng lồ

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang khổng lồ, tuy giấc mơ khiến bạn giật mình nhưng đây lại là điểm báo tốt, báo hiệu điềm tốt đẹp sắp đến với bạn, hoàn toàn có thể sắp tới bạn gặp như mong muốn về kinh tế tài chính, việc làm suôn sẻ .

III. Một số ý nghĩa giấc mơ thấy hổ mang khác

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết về các giấc mơ về rắn hổ mang dưới đây:

MƠ THẤY RẮN HỔ MANG

ĐIỀM BÁO

Rắn hổ mang tấn công nhưng không thành Lầm tưởng về sự thiếu năng lực bản thân.
Rắn hổ mang cắn Điềm báo sắp bị kẻ thù tấn công
Rắn hổ mang quấn Báo hiệu sẽ trải qua những cảm giác mới bất ngờ
Rắn hổ mang trong xác chết Ảnh hưởng niềm đam mê chưa được công nhận.
Phụ nữ rắn hổ mang cắn Bạn bè của người phụ nữ này đang giả tạo 
Rắn hổ mang vùng nông thôn     Sắp thay đổi tầm nhìn và số phận.
Rắn hổ mang đã chết cắn Sắp phải chịu một thất bại nào đó
Rắn hổ mang cắn bạn bè Sắp gây sự với bạn thân.
Rắn hổ mang biểu diễn  Sự cay đắng và trống rỗng mà bạn đang gặp
Rắn hổ mang cắn chính bạn Người thân yêu sẽ làm bạn thất vọng, tổn thương
Giết rắn hổ mang Đạt được mục tiêu bằng mọi giá.
Cầm rắn hổ mang trên tay Sắp gặp phải những lo lắng, phiền muộn
Rắn hổ mang bị cắt đôi Phải thích nghi tốt hơn trong các tình huống xã hội.
Rắn hổ mang nuốt chửng     Cần xem xét lại lý do suy nghĩ tiêu cực của bản thân
Rắn hổ mang trong đồng cỏ Sắp phải nghe những tin tức buồn phiền.
Rắn hổ mang chúa Đã làm mất lòng quá nhiều người xung quanh.
Rắn hổ mang biến thành người khác Nên từ bỏ một thói quen xấu.
Rắn hổ mang cuộn mình Kẻ thù đang chuẩn bị tấn công vào lúc bất tiện nhất.
Rắn hổ mang quấn quanh cổ Người gần gũi bạn hiện không khỏe mạnh.
Đang cố gắng thoát ra khỏi rắn hổ mang Đang gặp một số vấn đề trong đời sống tình dục.
Rắn hổ mang làm tình Tất cả những điều tốt đẹp đang đến theo cách của bạn.
Rắn hổ mang trên đầu xác chết Thể hiện sự ham muốn tình dục của bạn.
Nuôi rắn hổ mang Thời điểm bạn phải sáng tạo

IV. Nằm mơ thấy rắn hổ mang mua vé số con gì ?

Nếu mơ thấy rắn hổ mang chung chung thì nên đánh ngay cặp số 32 – 42 – 72, còn nếu mơ thấy một cặp rắn hổ mang đánh ngay cặp số 22 – 23 -30, thấy rắn hổ mang vàng đánh 54 hoặc 45, rắn hổ mang trắng đánh 15 hoặc 02.

MƠ THẤY RẮN

ĐÁNH CON SỐ MAY MẮN

Mơ thấy mua bán rắn hổ mang 52 – 22 – 81
Mơ thấy giết rắn hổ mang  12 – 57
Mơ thấy con rắn hổ mang vào nhà  67 – 29
Mơ thấy mình đang nuôi rắn hổ  46
Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà 32 – 42 – 72
Mơ thấy một cặp rắn hổ mang 22 – 23 – 30
Mơ thấy rắn hổ mang lột xác 04 – 54
Mơ thấy 1 con rắn hổ mang  01
Mơ thấy 2 con rắn hổ mang 68 hoặc 28
Mơ thấy 3 con rắn hổ mang 33, 68 hoặc 28
Mơ thấy có nhiều rắn hổ mang  99, 69 hoặc 28
Mơ thấy rắn hổ mang không có đầu 01 – 10
Mơ thấy con rắn hổ mang có 3 đầu 39, 39 hoặc 49
Mơ thấy rắn hổ mang cắn người 43 – 73
Mơ thấy rắn hổ mang quấn người 15 – 51 – 05
Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình 73  -77
Mơ thấy rắn hổ mang nhiều đầu 15 – 51
Mơ thấy rắn hổ mang màu đen 32 – 72
Mơ thấy rắn hổ mang màu trắng 15 – 02
Mơ thấy con rắn hổ mang lột xác  60 – 59
Mơ thấy con rắn hổ mang khổng lồ 79 – 18
Chiêm bao thấy rắn hổ mang cắn vào chân 47

Nếu như trong giấc mơ bạn nhìn thấy rắn hổ mang thì cũng đừng quá lo sợ, bởi đây có thể là một điềm báo tốt lành nào đó đang đến với bạn. Bài viết trên đây đã giải mã điềm báo của một vài trường hợp nằm chiêm bao thấy rắn hổ mang, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn!