Nằm mơ thấy rắn có rất nhiều trường hợp xảy ra như : rắn cắn tay, chân, ngón tay, cổ, … Có nhiều cách hiểu khác nhau về vết rắn cắn trong suốt lịch sử vẻ vang cổ đại và tâm lý học tân tiến. Vậy nằm mơ thấy rắn cắn chân là điềm gì, tốt hay xấu ? Đánh con gì suôn sẻ ? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết này .

Bạn đã từng nằm mơ thấy rắn cắn chân?

Giấc mơ luôn là đề tài được những nhà triết học, nhà chiêm tinh, … điều tra và nghiên cứu từ hàng ngàn năm trước. Nhưng phải đến vài năm trở lại đây, giấc mơ mới trở thành một đối tượng người tiêu dùng điều tra và nghiên cứu thực nghiệm và được quan nhiều người chăm sóc ?

Vậy giấc mơ của con người là gì?

Mỗi giấc là những thưởng thức, ảo tưởng trong trí óc khi ngủ, hoàn toàn có thể đó là hình ảnh, tâm lý, cảm hứng cùng một số ít thưởng thức nào đó diễn ra trong giấc ngủ .

Giấc mơ có thể cực kỳ sống động, chi tiết và dễ hiểu nhưng cũng không ít giấc mơ khá mơ hồ, xáo trộn; tràn ngập cảm xúc vui tươi hoặc buồn bã, sợ hãi.

Nếu trong trường hợp bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân mình thì báo hiệu bạn sắp gặp phải một chuyện nào đó khác thường .
Dù là tốt hay xấu thì cũng hãy can đảm và mạnh mẽ vượt qua, mọi chuyện đều có cách xử lý .

Giải mã nằm mơ thấy rắn cắn chân

Uớc tính trên quốc tế có hàng nghìn loài rắn khác nhau và hầu hết chúng đều chứa nọc độc, có những loài chức nọc cực độc hoàn toàn có thể giết chết con mồi chỉ trong vòng vài phút. Vì thế, rắn trở thành nỗi sợ hãi của rất nhiều người, động vật hoang dã thậm chí còn gây ám ảnh trong cả những giấc mơ .
Tuy nhiên, ý niệm về rắn tại những nước hoặc nền văn hóa truyền thống trọn vẹn khác nhau .
khám phá, nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì? điềm lành hay dữ?Nằm mơ thấy rắn cắn chân là điềm báo gì ?
Nếu phương Tây cho rằng mơ thấy rắn là điềm báo rủi ro xấu thì với người phương Đông lại có ý niệm ngược lại. Trong văn hóa truyền thống Á Đông cổ đại, rắn là hình tượng của vua chúa, sức mạnh, quyền lực tối cao và sự huyền bí. Hiện nay, những nhà sử học đã tìm thấy rất nhiều sách cổ tại Trung Quốc ghi chép về những giấc mơ thấy rắn, hầu hết đều là những quan điểm mang tính tôn kính, rất linh .
Riêng nền văn hoá Ấn Độ và những vương quốc theo đạo Bà La Môn, rắn được coi là hình tượng rất linh và mơ thấy rắn sẽ mang lại niềm tốt đẹp và sự suôn sẻ .
Theo ý niệm của dân gian Nước Ta, rắn là loài bò sát vô cùng huyền bí, thần ky, tượng trưng cho sức mạnh của sự sống. Chúng chính là hình tượng của sự sinh sôi, nảy nở không ngừng, tuy hình thức bề ngoài dịu dàng êm ả dịu dàng êm ả nhưng ẩn sâu bên trong là sức sống mãnh liệt .
Bên cạnh đó, rắn còn là hình tượng của sự bất tử, uy nghi và quyền lực tối cao của phụ nữ .
Theo những nhà tâm linh, ngủ mơ thấy rắn sẽ có tương quan đến sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình. Rắn có mối quan hệ mật thiết với hình tượng rồng nên thường gắn liền với sự như mong muốn, hanh thông .
Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn quân địch hay đối thủ cạnh tranh của mình nhưng sau cùng bạn cũng là người bị tổn thương .
Mơ thấy rắn cắn người lạ bộc lộ rằng, trong đầu bạn đang chứa đựng những tâm lý và mục tiêu xấu muốn hãm hại người khác .
Còn nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân chảy máu thì bạn nên khuyên nhủ người thân trong gia đình của mình hãy đề phòng những mối quan hệ xung quanh mình. Bởi nhiều năng lực họ sẽ bị chơi xấu và bạn sẽ hứng chịu những hậu quả nặng nề .

Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì?

Về góc nhìn tâm linh, rắn cắn chân chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng muốn gửi gắm tới người mơ. Trong đó những số lượng được được những chuyên gia phong thuỷ nhìn nhận là những số lượng có tỷ suất trúng thưởng rất lớn .
Cụ thể, những giấc mơ thấy rắn cắn vào chân được giải thuật theo số lượng suôn sẻ như sau :

Giấc mơ  Đánh con gì? 
Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân 14, 59, 95
Chiêm bao thấy rắn hổ mang cắn vào chân 46
Nằm mơ thấy rắn cắn ngón, gót chân 57
Ngủ mộng thấy rắn cắn chân phải 18
Nằm mộng thấy rắn cắn chân trái 82
Chiêm bao thấy rắn cắn và chân người khác 22
Mơ thấy rắn cắn người 43,73

Ngủ mơ thấy rắn cắn chân là điềm gì?

Rất nhiều trường hợp xảy ra khi nằm mơ thấy rắn cắn vào chân, mỗi giấc mơ lại mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng khác nhau, có giấc mơ cảnh báo nhắc nhở điềm hung, lại có giấc mơ mang đến điềm lành. Vì vậy, nếu muốn biết giấc mơ của mình mang ý nghĩa gì hãy nhớ lại những chi tiết cụ thể trong giấc mơ và so sánh với những trường hợp dưới đây nhé !

khám phá, nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì? điềm lành hay dữ?Ngủ mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì ?

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân

Giấc mơ thấy rắn cắn vào chân là điềm báo bạn sắp gặp chuyện nguy hại hoặc con đường tình yêu và mối quan hệ mái ấm gia đình sẽ gặp trắc trở, khó khăn vất vả .

 • Phụ nữ mơ thấy rắn cắn vào chân cho thấy bạn là người quyền lực khiến nhiều kẻ muốn hãm hại bạn và gia đình bạn. Vậy nên, hãy hết sức cẩn trọng tất cả các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt thận trọng trong vấn đề xe cộ và đi lại.
 • Đàn ông mơ thấy rắn cắn vào chân là thể hiện sự ham muốn tình dục và cảnh báo bạn đừng vì những ham muốn nhất thời mà đánh mất đi lý trí, ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình.

Mặc dù con đường tình yêu gặp nhiều trắc trở nhưng đường làm ăn kinh doanh thương mại lại gặp nhiều tài lộc, phất lên như diều gặp gió. Hình tượng rắn trong giấc mơ có mối liên hệ mật thiết với rồng, hứa hẹn mang đến những điều suôn sẻ và thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ cho sự nghiệp của bạn .

Chiêm bao thấy rắn hổ mang cắn vào chân

Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn vào chân báo hiệu những dự tính và kế hoạch bạn đang tiến hành sẽ gặp phải khó khăn vất vả thử thách. Có vẻ như gần đây bạn gặp 1 số ít trở ngại trong việc hợp tác làm ăn khiến bạn không an tâm kế hoạch sẽ thất bại. Lúc này, bạn cần bình tĩnh để đưa ra quyết định hành động sáng suốt .

Giấc chiêm bao thấy rắn cắn ngón, gót chân

Đây là điềm hung báo hiệu sắc có kẻ tiểu nhân nỗ lực tiếp cận tận dụng hoặc lừa đảo bạn. Bạn nên thận trọng trước những mối quan hệ xã hội, đừng quá tử tế và hảo sảng với bất kỳ ai đang cố ý tiếp cận bạn trong lương lai gần .

Ngủ mơ thấy rắn cắn chân phải

Nếu trong mơ bạn thấy rõ rắn cắn vào chân phải giấc mơ phản ánh tình cảm của bạn với ai đó, hoàn toàn có thể là mối quan hệ tình cảm lứa đôi, tình bạn, tình bạn bè đang dần nguội lạnh. Níu kéo hay để mối quan hệ tan vỡ, toàn bộ nhờ vào quyết định hành động của bạn .

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân phải báo hiệu bạn dễ kết thúc một mối quan hệ tình cảm.

Nằm mơ thấy rắn cắn chân trái

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân trái bộc lộ bạn sắp có một chuyến đi xa, hoàn toàn có thể là một chuyến du lịch đến một vương quốc khác hoặc bạn hoàn toàn có thể đi công tác làm việc ở quốc tế một thời hạn. Vì vậy, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị sẵn hành trang, kiến thức và kỹ năng sống ở một nơi xa xôi .

Mơ thấy rắn cắn và chân người khác

Chiêm bao thấy rắn cắn chân người khác biểu lộ bạn đang tâm lý và động cơ làm hại người khác. Giấc mơ khuyên bạn nên vô hiệu những tâm lý và hình vi xấu này. Bởi những việc làm này không chỉ khiến bạn mà cả người thân trong gia đình phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề .

Một số giấc mơ bị rắn cắn chân khác

 • Phụ nữ ngủ nằm mơ thấy rắn: Chú ý giữ gìn sức khoẻ cho bản thân và gia đình bạn.
 • Phụ nữ ngủ mơ thấy rắn chui vào lòng: Báo hiệu bạn sắp mang bầu và đón thiên thần nhỏ.
 • Đàn ông nằm mơ thấy rắn: Biểu hiện cho sự ham muốn tình dục cao độ.
 • Người làm kinh doanh chiêm mơ thấy rắn: Công việc kinh doanh sẽ được thuận lợi, lên như diều gặp gió.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn kẻ thù của mình: Giấc mơ này đều báo hiệu điềm xấu cho cả bạn và kẻ thù, bạn cũng có thể sẽ là người bị liên lụy và phải hứng chịu những tổn thương nghiêm trọng.
 • Nằm ngủ mơ thấy mình ăn thịt rắn: Bạn sẽ sớm hết cơn tức giận, ấm ức trong thời gian qua.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn bò vào hang: Bạn hãy cẩn thận vì rất có thể của cải sẽ mất.
 • Nằm mộng thấy hình ảnh một cặp rắn: Vợ chồng dễ xảy ra cãi vã với những chuyện không cần thiết.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn bò vào bếp: Điềm báo rằng sắp có người chức cao vọng trọng đến thăm nhà bạn.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn lao về phía mình nhưng không sợ: Điềm báo công việc làm ăn của bạn sẽ thuận buồn xuôi gió.
 • Nằm ngủ mơ nhìn thấy rắn bò vào nhà: Báo hiệu bạn sắp được gặp may mắn, nhặt được của rơi.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn lao lên phía trên mặt nước: Bạn hiệu bạn sắp được đề đạt lên một vị trí cao hơn trong công việc.
 • Nằm mộng thấy cả đàn rắn bò theo mình: Báo hiệu rằng bạn là người có rất nhiều tham vọng không mấy tốt đẹp.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn ai đó khác: Điềm báo bạn sắp gặp may mắn, tài lộc lớn sẽ đến.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn màu lục hay xám: Báo hiệu điềm lành, may mắn sẽ đến với bạn.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn màu đỏ hay màu đen: Bạn nên cẩn thận kẻo dễ vướng vào những tiếng xấu đấy.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn đang vật lộn với mèo: Mọi khó khăn của bạn trong thời gian tới bạn sẽ vượt qua.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn màu vàng hoặc màu trắng: Báo hiệu sắp xảy ra tranh chấp, kiện tụng.

Hóa giải điềm xấu khi nằm mơ thấy rắn cắn chân

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách dưới đây được những chuyên gia phong thuỷ khuyên triển khai .

Dùng muối để hóa giải khi nằm mơ thấy rắn cắn chân

Theo ý niệm dân gian, muối thường được cho là một loại vật phẩm có ý nghĩa xua đuổi rủi ro xấu, đem suôn sẻ đến với bạn .
Để vô hiệu vận xui, bạn hoàn toàn có thể cầm trên tay một nắm muối trắng rồi ném qua vai trái. Lưu ý, phải đúng là vai trái bởi việc ném muối qua vai phải sẽ chỉ khiến bạn chẳnng những như mong muốn mà còn rủi ro xấu nhiều hơn .
Ngoài ra, người ta cũng hoàn toàn có thể thay bằng cách tắm nước muối để đánh tan vận xui. Cách này không quá phúc tạp, bạn chỉ cần thêm khoảng chừng hai thìa súp muối vào bồn nước tắm nóng .
Một giải pháp, bạn hoàn toàn có thể dùng muối rắc vào từng góc của mỗi căn phòng trong nhà của bạn cũng như bên dưới hành lang cửa số .

Thắp hương để hóa giải khi nằm mơ thấy rắn cắn chân

Thắp hương ( thắp nhang ) là một trong những cách vô hiệu rủi ro xấu và “ sát khí ” rất hiệu suất cao. Theo đó, để hóa giải điềm dữ khi nằm mơ thấy rắn cắn chân, bạn hoàn toàn có thể chọn những loại hương có mùi gỗ đàn hương hoặc hoa nhài .
Lưu ý, bạn nên nhớ thắp số nén nhang lẻ chứ không nên thắp số chẵn .
Nếu đang gặp phải rủi ro xấu trong những yếu tố đời sống cá thể, hãy thắp hương ở nhà. Sau đó vận động và di chuyển nén hương từ phòng này sang qua tới phòng khác để khói hương hoàn toàn có thể bao trùm mọi ngóc ngách nhà bạn .
Nếu bạn đang gặp vận xui trong việc làm thì hãy thắp hương tại văn phòng thao tác để hoá giải vận xui, tài lộc đến nhanh bạn nhé !

Sử dụng pha lê và đá để hóa giải nằm mơ thấy rắn cắn chân

Các loại pha lê và đá là sở hữu nguồn sức mạnh huyền bí, giúp bảo vệ và xua đuổi những nguồn năng lượng xấu và đem lại suôn sẻ cho tất cả chúng ta. Vì thế, bạn hãy đặt pha lê và đá ở trong nhà, tại văn phòng thao tác, hay đem theo bên người mọi lúc, mọi nơi .
Ví dụ, đá tourmaline đen sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi sát khí, lời “ nguyền rủa ” của người khác .
Hay đá thạch anh hồng sẽ hút nguồn nguồn năng lượng tích cực, sửa chữa thay thế cho những nguồn nguồn năng lượng xấu .
Mơ thấy mèo đẻ là điềm báo gì ?
Mơ thấy ngoại tình đánh con gì trúng lớn
Mơ mất điện thoại thông minh là điềm lành hay dữ

Làm việc thiện để hóa giải giấc mơ thấy rắn cắn chân

Cách tốt nhất để hoá giải điềm xui khi mơ thấy bị rắn cắn vào chân chính là làm việc thiện, giao nhân tốt cho chúng sanh. Đây cũng là cách mà bạn hoàn toàn có thể dùng để “ trả nợ ” những việc làm xấu mà bản thân đã gây ra ở kiếp trước trải qua những chương trình từ thiện .
Hoặc kịp thời trợ giúp những thực trạng khó khăn vất vả trên mọi miềm quốc gia, ví dụ điển hình như người vô gia cư, người già, trẻ mồ côi, người khuyết tật, …
Điều quan trọng nhất, đó là những việc thiện bạn làm phải thực sự xuất phát từ tấm lòng hướng thiện, thật tâm mong ước trợ giúp người nghèo .
Trên đây là thông tin giải thuật nằm mơ thấy rắn cắn chân giúp bạn lý hiểu được ý nghĩa, điềm báo cũng như cách hóa giải chúng. Những thông tin mà Tạp chí vẻ đẹp gửi bạn chỉ mang tới chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm nên bạn hãy tinh lọc những luồng thông tin tương thích. Chúc bạn và mái ấm gia đình sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc, vạn sự bình an !
Chủ đề có tương quan :
Nằm mơ thấy sinh con
Nằm mơ thấy người chết
Nằm mơ thấy tình nhân

Nằm mơ thấy đi lạc đường

Nằm mơ thấy rụng răng
Mơ thấy tôm
Từ khoá : Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì ? Điềm lành hay dữ ?