Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa ý nghĩa và thông điệp đặc biệt riêng, có thể tốt cũng có thể không. Theo như lý giải của các chuyên gia thì giấc mơ thấy quan tài không hẳn là một giấc mơ xui rủi mà ngược lại nó lại là giấc mơ may mắn với ý nghĩa là sự may mắn về tiền bạc. 

1. Giải nghĩa “ Quan tài ” là gì ?

Về giải nghĩa mặt chữ, quan nghĩa là “ cửa ”, tài nghĩa là “ tiền tài ”, ám chỉ vật chất. Quan tài là từ mang ý nghĩa ẩn dụ là mỗi tất cả chúng ta, ai cũng sẽ phải trải qua cửa ải tiền tài và của cải, …

Bên cạnh đó, quan tài cũng được hiểu là từ ghép bởi quan trong “thăng quan tiến chức” và tài trong “phát tài, phát lộc”. 

Đối với đời thường, quan tài hay còn được gọi là áo quan, tùy theo từng vùng miền mà cách gọi cũng có phần khác nhau. Từ thời kỳ giải phóng, chỉ những người có vị thế cao hoặc phong phú mới được chôn cất trong quan tài .

2. Giấc mơ thấy quan tài mang ý nghĩa xấu hay tốt ?

Theo ý niệm của hầu hết dân tộc bản địa trên quốc tế, cái chết không phải là sự kết thúc mà đây chính là một sự khởi đầu mới tại một quốc tế mới. Người ta chết đi chính bới họ đã hết duyên và hết nghĩa vụ và trách nhiệm ở quốc tế này mà thôi .
Quan tài được xem như thể một ngôi nhà mới của những người còn sống ở quốc tế này dành khuyến mãi cho những người đã mất trú ngụ ở quốc tế bên kia .
Giấc mơ thấy quan tài không hẳn là giấc mơ chỉ mang ý nghĩa xấu đi mà nó còn mang cả ý nghĩa tích cực .

3. Giải mã thông điệp chứa đựng qua giấc mơ thấy quan tài

Giấc mơ thấy người mang quan tài vào nhà mình

Giấc mơ thấy người khác mang quan tài vào nhà mình là giấc mơ mang thông điệp tốt đẹp. Báo hiệu rằng thời hạn sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui hoặc một giật mình lớn về góc nhìn việc làm, mái ấm gia đình .
Có thể là bạn sẽ nhận được thông tin tăng lương hoặc tin vui về sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình trong nhà hoặc cũng hoàn toàn có thể có hỷ sự đó nhé .

Giấc mơ thấy một người nào đó trong quan tài

Nếu như bạn nằm chiêm bao và thấy có người lạ mặt nằm trong quan tài thì điều này cho thấy rằng ở hiện thực hoàn toàn có thể bạn đã vô tình làm ai đó bị tổn thương và có một mối quan hệ của bạn đang dần xấu đi, góc nhìn việc làm cũng gặp đôi chút khó khăn vất vả .

Giấc mơ thấy quan tài trôi trên nước (sông, hồ,..)

Giấc mơ thấy quan tài đang trôi trên nước là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ có một năm đầy giật mình. Giai đoạn đầu năm hoàn toàn có thể bạn sẽ phải gặp đôi chút khó khăn vất vả nhưng đến giữa và càng về cuối năm thì bạn lại càng gặp nhiều như mong muốn và thuận tiện về toàn bộ mọi mặt .

Mơ thấy người nằm trong quan tài

Nếu như bạn nằm mơ thấy có người nào đó nằm trong quan tài thì đây là một giấc mơ mang thông điệp cảnh báo nhắc nhở. Nó muốn nhắc nhở bạn nên sẵn sàng chuẩn bị tâm ý, giữ vững ý thức và tâm lý một cách thông suốt vì bạn sẽ phải trải qua khoảng chừng thời hạn suy thoái và khủng hoảng, bị ngưng trệ và thiếu tự do .

Giấc mơ thấy quan tài được đặt trên mộ

Giấc mơ này mang một thông điệp tốt đẹp tới với bạn. Nó báo hiệu rằng trong tương lai gần bạn sẽ gặp nhiều như mong muốn, tài lộc sung túc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Giấc mơ thấy cảnh chôn quan tài hay hạ huyệt

Nếu như bạn gặp giấc mơ này thì có nghĩa là bạn đã tháo gỡ được những khúc mắc, những ám ảnh tâm ý trong quá khứ và chuẩn bị sẵn sàng tận thưởng tương lai tươi tắn .

Giấc mơ thấy cảnh người chết chui ra từ quan tài

Tuy rằng giấc mơ này khá đáng sợ nhưng nó lại là giấc mơ mang thông điệp tốt đẹp. Rất hoàn toàn có thể bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị đón khách quý từ phương xa quay trở lại. Hơn thế nữa, họ còn mang tới tài lộc cho mái ấm gia đình bạn nữa đó .

Giấc mơ thấy có người thân của mình ở bên trong quan tài

Giấc mơ thấy trong quan tài có người thân trong gia đình là giấc mơ mang thông điệp rằng xung quanh bạn đang có 1 số ít xích míc nhưng nó không quá lớn và sẽ sớm được xử lý .

Giấc mơ thấy cùng lúc 2 chiếc quan tài

Giấc mơ này là một giấc mơ mang thông điệp như mong muốn. Nó báo hiệu rằng việc làm của bạn đang tăng trưởng rất thuận tiện và nó sẽ giúp bạn thu được số tiền lớn .

Giấc mơ thấy xác chết đặt trong quan tài trở mình

Hãy thận trọng nếu như mơ thấy giấc mơ này bởi đây là giấc mơ báo hiệu xung quanh bạn đang có người ghanh tỵ và có ý đồ xấu với bạn. Có thể là có ý muốn dụ dỗ bạn sa ngã vào con đường tội lỗi .

Giấc mơ thấy bản thân nằm trong quan tài

Nếu như bạn nằm mơ thấy bản thân đang nằm trong quan tài thì hãy cẩn trọng bởi đây là giấc mơ mang thông điệp xấu. Bạn đang là đối tượng người dùng bị người khác hãm hại. Vì vậy nên tránh tin những lời mật ngọt của người khác nhé .

4. Mơ thấy quan tài đánh số mấy để may mắn?

Con trai chiêm bao thấy quan tài: Số 34

Con gái chiêm bao thấy quan tài: Số 19

Phụ nữ có bầu mơ thấy quan tài: Số 43

Phụ nữ có chồng mơ thấy quan tài: Số 42

Đàn ông có vợ mơ thấy quan tài: Số 52

Mơ thấy anh trai nằm trong quan tài: Số 66

Mơ người yêu cũ nằm trong quan tài: Số 27

Chiêm bao thấy chiếc quan tài bị mở nắp: Số 36 – 31

Chiêm bao thấy hai người khiêng chiếc quan tài: Số 83 – 87

Nằm mơ thấy người lạ khiêng quan tài: Số 63

Nằm mơ thấy xác chết chui ra khỏi quan tài: Số 76

Mơ thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy: Số 18

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ: Số 23 – 08

Ngủ mơ thấy quan tài màu đen: Số 00

Nằm mơ thấy quan tài màu trắng: Số 19

Nằm mơ thấy quan tài màu vàng: Số 72 – 24

Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn: Số 04

Nằm mơ thấy có người mang cho quan tài: Số 14 – 24

Ngủ mơ thấy nhiều quan tài: Số 99

Nằm mơ thấy 4 quan tài: Số 44

Mơ người thân chết nằm trong quan tài: Số 22

Mơ thấy quan tài của bà nội: Số 59

Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài: Số 43 – 54 – 44

Nằm mơ thấy mình vứt bỏ quan tài: Số 40

Ngủ mơ thấy quan tài bố nuôi: Số 62 – 63

Mơ thấy quan tài bốc khói: Số 62, 63

Bài viết trên đây đã đưa ra những thông tin xúc tích và cũng như lý giải một cách rõ ràng ý nghĩa của từng giấc mơ thấy quan tài. Hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin mê hoặc về đời sống .