Nằm mơ thấy kiến là số mấy? Điềm báo mang lại là tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy con kiến thì giấc mơ này sẽ mang đến những điềm báo gì ? nó mang lại ý nghĩa tốt hay xấu? Bạn có muốn biết hay không ? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phần nào giải đáp cho các bạn biết về điềm báo của giấc mơ thấy kiến nhé!

nam-mo-thay-con-kien 1

Nằm mơ thấy con kiến sẽ mang đến điều gì?

– Giấc mơ là một hiện tượng kỳ lạ diễn ra liên tục và thường xuyên khi chúng ta chìm vào giấc ngủ. Trong mơ có người cảm thấy rất vui tươi và hạnh phúc những cũng có người lại cảm thấy đau khổ, day dứt, … mỗi người một cảm xúc khác nhau .
– Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa tượng trưng nào đó. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi giải thuật những giấc mơ liên quan đến kiến nhé! .

Mơ thấy con kiến

– Giấc mơ này cho thấy đây là một điềm báo tốt cho biết bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy kiến lửa, kiến đỏ, kiến vàng

– Giấc mơ này chính là tín hiệu cho thấy bạn sẽ phát lộc trong tương lai gần.

Nằm mơ thấy kiến làm tổ trong nhà

– Bạn sắp có được tài lộc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn hàm ý rằng bạn cần dành thời gian để chăm sóc đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình bạn.

Mơ thấy kiến đen

 • Mơ thấy một đàn kiến đen đang bò về tổ: Bạn đang có những bước đi rất đúng đắn để hướng về tương lai, mọi chuyện đang đi vào quỹ đạo của nó và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

– Điều này cũng cho thấy những nỗ lực cũng như sự cố gắng của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được rất nhiều thành công rực rỡ sau này. .

 • Nằm mơ thấy kiến đen bò trên người mình: Bạn đang gặp phải những trở ngại nho nhỏ, nhưng những trở ngại này sẽ nhanh chóng được giải quyết và sẽ sớm bình thường trở lại, bạn cũng nên xem lại những quyết định của mình bởi có thể nó chưa thực sự đúng đắn.

Mơ thấy kiến cắn, kiến đốt

– Điềm báo cho thấy có ai đó đang ghanh tỵ, đố kỵ với bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra những hành vi tổn hại tới danh dự và sức khỏe của bạn, hủy hoại những thành công mà bạn đã, đang và sắp đạt được .

Mơ thấy kiến cắn người khác

– Giấc mơ này lại là điềm báo tốt, cho biết bạn sẽ tránh được những rắc rối và hoàn toàn có thể đạt được những điều mà bạn mong muốn trong thời gian tới .

Nằm mộng thấy kiến trên đỉnh đầu hoặc chạy khắp nơi trong nhà

– Đây là điềm báo cho thấy mùa màng năm đó bội thu, sẽ có hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống càng ngày càng sung túc, ấm no và hạnh phúc.

Mơ thấy kiến đang chuyển tổ hoặc kiến đen đang rời tổ

– Bạn sắp có cơ hội đi xa như du học hay ra nước ngoài vì một lý do nào đó. Điều này cũng ám chỉ việc bạn có thể sắp dọn tới một nơi khác để định cư vĩnh viễn .

Doanh nhân mơ thấy kiến bò theo mình khi đang đi du lịch

– Đây là một điềm báo tốt cho thấy những thương vụ làm ăn sắp tới đây của bạn sẽ thành công vang dội, công việc làm ăn ngày càng phát đạt và hưng thịnh hơn rất nhiều .

Nằm mơ thấy khắp nơi đều là kiến, đánh nhau, giành địa bàn

– Đây là một điềm báo tốt cho thấy nếu bạn đang ốm nặng thì trong thời gian tới, sức khỏe cũng như thể chất của bạn sẽ được cải thiện và tốt dần lên.
– Đây cũng là một giấc mơ báo hiệu nhiều tin vui sắp đến trong tương lai gần. Nếu bạn chưa kết hôn mà mộng thấy giấc mơ này, điều đó có nghĩa bạn sắp làm đám cưới .

Mơ thấy kiến chạy đi tán loạn khắp nơi

– Giấc mơ này báo hiệu rằng sắp có một điều gì đó đang đến, nó làm ảnh hưởng và tác động nghiêm trọng tới đời sống của bạn, khiến bạn lâm vào thực trạng khó khăn, vất vả đồng thời tâm trạng trở nên căng thẳng, mệt mỏi vô cùng. Bạn nên lên dây cót, chuẩn bị về mặt tâm lý để sẵn sàng ứng phó khi điều đó thực sự xảy ra với bạn .

Nằm mơ thấy một đàn kiến trước cửa nhưng không bò vào nhà

– Giấc mơ này là một điềm báo bạn sắp sửa đạt được những điều mình mong ước từ lâu. Đây là thời gian quan trọng để bạn đưa ra những quyết định và hành động đúng đắn .
– Ngoài ra nó cũng nhắc nhở bạn nên xem ngày giờ tốt để làm những việc quan trọng và trọng đại đối với bạn.

Mơ thấy kiến bò trên các đĩa thức ăn

– Giấc mơ này sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp, nhiều niềm hạnh phúc đang đến với bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn .

Mơ thấy kiến trên bàn làm việc

– May mắn đang đến với bạn, sự nghiệp của bạn đang đi lên, con đường công danh sự nghiệp ngày một rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn.
– Giấc mơ cũng báo hiệu cho bạn biết tuy rằng thời gian đầu còn gặp nhiều khó khăn và vất vả. Nhưng chỉ cần bạn nỗ lực và kiên trì, dám đương đầu với thử thách thì nhất định bạn sẽ vượt qua và đạt được tất cả thành công .

Nằm mơ thấy kiến bị chim bắt ăn

– Giấc mơ này muốn nói rằng tài lộc đang dần rời xa bạn. Bạn sắp gặp phải vận đen và hao tài tốn của .

Người bệnh nằm trên giường lâu ngày mơ thấy kiến

– Giấc mơ báo hiệu bệnh tình của người đó trong thời gian dài vẫn không có chuyển biến gì, thậm chí tình trạng sức khỏe còn xấu đi, cần phải kiên trì chữa bệnh hơn nữa .

Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi đi

– Là điềm báo xấu nhắc nhở bạn chú ý quan tâm tới yếu tố tài lộc và sức khỏe cũng như thể chất của bản thân. Sắp tới sẽ có một vài chuyện không suôn sẻ xảy ra với bạn .

Nằm mơ thấy kiến bò trên giường

– Giấc mơ này muốn nói rằng bạn hãy thật cẩn trọng quan tâm nhiều tới sức khỏe của mình. Có khả năng trong thời gian tới bạn có thể mắc bệnh nặng .

Nằm mơ thấy đàn kiến

– Giấc mơ này cho thấy đây chính là điềm báo tốt lành, nó báo hiệu rằng bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền vào một ngày không xa.

 • Mơ thấy đàn kiến đang bám quanh người: Đây là một điềm báo lành, chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể là do bạn đầu tư hoặc mua bán cổ phiếu,..
 • Nằm mơ thấy đàn kiến bám đầy chân: Điềm báo cho thấy tiền tài đang đến với bạn, có người đang muốn tìm bạn để hợp tác làm ăn lâu dài.
 • Mơ thấy đàn kiến đang xây tổ: Giấc mơ này muốn báo hiệu với bạn rằng, bạn sắp nhận được rất nhiều tiền trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy giết kiến

– Giấc mơ báo hiệu một điều mà bạn không mong đợi sắp xảy ra, việc này hoàn toàn có thể làm hỏng hết kế hoạch và dự định ban đầu của bạn .
– Giấc mơ này còn thông tin đến bạn những mối quan hệ xung quanh bạn, đang có những vết nứt về mặt tình cảm. Có thể là bằng hữu hoặc người thân trong gia đình đang có tín hiệu tan vỡ, sắp tới sẽ xảy ra nhiều điều không vui, làm cho bạn lo lắng không yên .

Nằm mơ thấy con kiến là số mấy? Đánh con gì?

 • Mơ thấy con kiến nói chung là số: 29, 91
 • Nằm mơ thấy đàn kiến là số: 29, 30, 73 .
 • Chiêm bao thấy đàn kiến đang đánh nhau là số: 16
 • Mộng thấy kiến đen là số: 05, 30
 • Mơ ngủ thấy kiến đỏ là số: 26, 29
 • Nằm mơ thấy kiến vàng là số: 49, 45
 • Mơ thấy kiến lửa bay thành từng đàn kín trời là số: 90
 • Mơ thấy kiến lửa bò vào nhà là số: 13, 31
 • Mơ thấy kiến lửa đang đốt người khác là số: 78, 98
 • Mơ thấy kiến lửa làm tổ khắp nơi là số: 62, 82
 • Mơ thấy kiến lửa chết rất nhiều là số: 77
 • Mơ thấy kiến lửa đang tha mồi là số: 43, 14
 • Mơ thấy kiến lửa khổng lồ là số: 73, 03, 18
 • Mơ thấy một đàn kiến lửa là số: 61, 91
 • Chiêm bao thấy kiến có cánh và đang bay thì là số: 46
 • Mộng thấy kiến đang bò trên cây là số: 64
 • Mơ thấy kiến đang làm tổ là số: 14
 • Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc là số: 41
 • Nằm mơ thấy kiến chết là số: 59.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi với giấc mơ thấy kiến này!