Nằm mơ thấy có bầu bạn cảm thấy như thế nào khi nằm mơ thấy giấc mơ này ? Bạn có muốn biết giấc mơ thấy có bầu này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì hay không ?

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy có bầu này nhé.

Nằm mơ thấy có bầu là điềm báo gì ?

– Mang thai có nghĩa là sự Open của một sinh linh mới và sinh linh ấy đang mở màn lớn dần và tăng trưởng bên trong khung hình bạn .

– Thế nhưng, việc nằm mơ thấy mang thai lại thường phản ánh nhiều thay đổi trong cuộc sống cá nhân bạn hơn là biểu tượng cho đứa bé trong bụng. Đôi lúc, đàn ông cũng mơ thấy mình đang mang thai đấy.

mo-thay-co-bau

Nằm mơ thấy mình có thai

– Cho thấy đây là một giấc mơ mang nhiều điềm báo tốt đẹp, cho thấy một điều rằng đời sống của bạn trong những ngày tới vô cùng suôn sẻ vì có rất nhiều điều suôn sẻ và niềm hạnh phúc đến với bạn .
– Ngoài ra, đời sống cũng trở nên ý nghĩa hơn khi xung quanh bạn trần ngập tiếng cười nói của trẻ con .
– Nếu bạn vẫn chưa có con mặc dầu đã kết hôn từ lâu thì điều này có nghĩa rằng bạn đang rất mong đợi và trông ngóng vào một ngày mà mình trở thành bố, thành mẹ của đứa trẻ. Giấc mơ này đang phản ánh tham vọng của bạn hiện tại .

Đàn ông mơ thấy vợ mình có bầu với người khác

– Cho thấy rằng họ đang có những tâm lý về việc biến hóa hướng đi để đạt được tiềm năng đề ra khởi đầu một cách rõ ràng .
– Ngoài ra mơ thấy giấc mơ này cũng cho thấy rằng đời sống vợ chồng của bạn ngày càng lạnh nhạt, hai bên cảm thấy xa cách và không muốn chia sẽ cho nhau những câu truyện đời sống .

Mơ thấy có bầu mà biết rõ giới tính thai nhi là trai hay gái

– Thì đây là tín hiệu cho biết bạn là người khá chăm sóc đến giới tính của con mình. Hay đấy chính là mong ước của bạn về một đứa con trai hoặc con gái .
– Tuy nhiên, bạn không nên quá tin cậy vào giấc mơ này vì nó chỉ là Dự kiến, không mang đặc thù đúng mực 100 % .

Mơ thấy mình mang thai và sinh con

– Giấc mơ này phản ánh đời sống sắp tới của bạn sẽ trôi qua êm đềm, không chút sóng gió, bạn sẽ được hưởng phúc và vui tươi .

Mơ thấy có bầu nhưng trong lòng không muốn

– Giấc mơ này phản ánh ở thời gian thực tại bạn đang lo ngại một điều gì đó xảy đến bởi bản thân bạn chưa sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón, thời gian này chưa tốt để hoàn toàn có thể tiếp đón điều đó .

Mơ thấy người yêu mang bầu

– Có thể tình cảm của bạn đang ở trong quá trình không thay đổi và thích hợp để tiến tới hôn nhân gia đình nếu bạn mơ thấy tình nhân mình có bầu, đương nhiên là ở thực tại hai bạn đã “ đi quá số lượng giới hạn ” rồi .
– Tuy nhiên, giấc mơ này cũng nói lên sự lo ngại của bạn nếu như tình nhân bạn có bầu thì bạn sẽ như thế nào .

Phụ nữ nằm mơ thấy mình chưa chồng mà có con

– Đây là một giấc mơ kỳ lạ. Giấc mơ này là một giấc mơ phản ánh rằng ở thực tại hay trong đời sống bạn đang gặp phải một vài yếu tố .
– Bạn hoàn toàn có thể đang bế tắc trong việc làm. Bên cạnh đó, nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn so với mái ấm gia đình và xã hội khá nặng nề .
– Bạn đã phải chống chọi với những áp lực đè nén này khá lâu. Tuy nhiên, cái gì cũng có số lượng giới hạn của nó, nếu một ngày bạn không hề gồng gánh chúng nữa thì bạn sẽ gục ngã ngay .

Nằm mơ thấy mình có bầu sắp sinh em bé

– Là một giấc mơ báo điềm lành, báo hiệu sắp tới sẽ có nhiều niềm vui đến với bạn, những người xung quanh cũng dành nhiều tình cảm cho bạn .
– Bạn sẽ chiếm hữu một đời sống yên bình và niềm hạnh phúc. Giấc mơ này cũng phản ánh rằng thực tại đời sống mái ấm gia đình bạn khá không thay đổi .
– Bạn sẽ nhận được nhiều điều tích cực mỗi khi những khó khăn vất vả, thử thách qua đi. Chính vì điều này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày và có cái nhìn thấu đáo hơn .
– Do vậy, hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách vượt qua hết trở ngại, chông gai đó .

Nằm mơ thấy có bầu và đang đi đẻ

– Đây là điềm báo là bạn sắp chuyển dời đến một nơi mới. Có thể là môi trường tự nhiên thao tác mới nếu bạn mơ thấy mình có bầu và đi đẻ trong bệnh viện .
– Có thể trong thực tại, bạn sẽ được cử đi công tác làm việc, đổi khác nơi thao tác để có tiềm năng tăng trưởng hơn. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể trong thời hạn tới, bạn sắp phải rời xa mái ấm gia đình mình để đến nơi khác lập nghiệp .

Nằm mơ thấy có bầu nhiều lần liên tục

– Điều này có thể cho thấy sẽ có những mâu thuẫn, xung đột giữa những người trong gia đình khó có thể giải quyết được.

– Bạn cũng sẽ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm khó gỡ được nút thắt. Mâu thuẫn càng lên đến đỉnh điểm bởi sự cố chấp, bảo thủ từ hai bên .

Mơ thấy mình có bầu sinh con trai

– Sự chăm sóc về giới tính của đứa bé trong bụng phản ánh qua giấc mơ này. Nguyên nhân khiến bạn nôn nao muốn biết giới tính của bé yêu hoàn toàn có thể xuất phát từ mái ấm gia đình mình .
– Tuy nhiên, nếu bạn quá tất tả thì cũng nên giữ bình tĩnh, đủ ngày đủ tháng siêu âm sẽ biết ngay mà thôi .

Mơ thấy mình có bầu sinh con gái

– cho thấy bạn đặt khá nhiều tham vọng, tham vọng của mình vào tương lai nếu bạn mơ thấy mình bầu con trai. Trong đó, bạn cố gắng nỗ lực cải tổ đời sống mỗi ngày bằng cách phải hoàn thành xong việc làm .

Mơ thấy người khác có bầu

– Đây là một giấc mơ cảnh báo nhắc nhở rằng bạn đang duy trì một mối quan hệ bất chính bên ngoài, bạn cần chấm hết trước khi mọi việc đi quá xa .

=> Bạn có thể xem thêm : Nằm mơ thấy con hổ là số mấy ? Là điềm báo gì ?

mo-thay-co-bau-2

Mơ thấy em bé chết trong bụng

– Cho thấy đây là điềm báo cho biết những dự tính và kế hoạch mà bạn vạch ra từ đầu khó có năng lực hoàn thành xong. Nếu cố gắng nỗ lực triển khai xong thì hiệu quả cũng không tốt như mong đợi của bản thân .

Mơ thấy mình mang thai nhưng bản thân lại cảm thấy lo sợ

– Cho thấy bạn đang lo ngại về những con đường mà mình đi qua. Bạn sợ vì phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trước những sai lầm đáng tiếc mà mình tạo ra .
– Để tránh điều này, trước khi hành vi bạn nên tâm lý kỹ lưỡng về những hậu quả mà mình hoàn toàn có thể vấp phải để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn mắc phải chúng .

Mơ thấy mình mang thai và cảm thấy vui vẻ

– Đây chính là tin mừng cho bạn, bạn sẽ có một mái ấm gia đình như mong ước của bản thân, luôn niềm hạnh phúc và bình yên, tràn ngập tiếng cười của con trẻ .

Nằm mơ thấy sảy thai

 • Mơ thấy mình bị sảy thai : Nó báo hiệu việc bạn đang bị động và đang không kiểm soát được bản thân hoặc cuộc sống của mình. Mọi chuyện đang thay đổi không như bạn mong muốn và điều này làm bạn lo lắng, chán nản muốn buông bỏ…
 • Mơ thấy sảy thai chảy máu : Là điềm báo cho việc bạn đang chạy theo những điều không đáng. Nếu bạn là nữ thì đây có thể là một cảnh báo về việc sức khỏe bạn đang bị tụt dốc.
 • Đàn ông mơ thấy sảy thai có máu : Điều này chứng tỏ họ đang cảm thấy có lỗi và đang hối hận một điều gì đó.
 • Mơ thấy người khác sẩy thai : Nằm mơ thấy một ai đó có thể là người bạn quen biết hoặc không quen biết bị sảy thai, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang lo lắng và suy nghĩ rất nhiều về người này. Bạn có thể trò chuyện, hỏi han và quan tâm họ.
 • Mơ thấy vợ bị sảy thai : Cho thấy được sự bận tâm của bạn và sự bệnh tật mà bạn cảm thấy cho người này. Đây là người đặc biệt với bạn và bạn có nhìn cô ấy như mẹ của các con mình.
 • Nằm mơ thấy bạn mình bị sảy thai : Có thể thấy được bạn là một người hay tự ti và cảm thấy thua kém người khác, mặc dù không hề có chuyện đó. Hãy tự tin lên, làm chủ bản thân, cuộc sống và hạnh phúc của mình thì bạn chắc chắn sẽ có được những thành công và hoàn thành được dự định của mình.
 • Mơ thấy sảy thai ở nhà ba mẹ : Điềm báo cho thấy sắp có sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn trong thời gian sắp tới. Đó sẽ có thể liên quan tới việc bạn sẽ luân chuyển công việc.
 • Mơ thấy sảy thai trong xe hơi : Cho thấy được sự kiên định và ước muốn vươn lên của bạn trước mọi khó khăn và thử thách để hoàn thành và đạt được thành công như mong muốn.
 • Mơ thấy mình bị sảy thai trên phố : Báo hiệu những khó khăn và trắc trở trong con đường gây dựng sự nghiệp sắp tới của bạn.
 • Mơ thấy sảy thai trong bệnh viện : lời nhắc nhở hãy chú ý và quan tâm hơn đến chính sức khỏe của bản thân bạn hơn nữa nhé.
 • Nằm mơ thấy mình bị sảy thai mà không ai giúp đỡ : Giấc mơ nói lên sự cô đơn, lẻ loi và cô độc của bạn, khi mọi việc bạn đều quyết định và hành động một mình.
 • Con trai mơ thấy sảy thai : Điềm báo cho thấy được mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt, mối quan hệ tình yêu này giữa hai bạn sẽ có cái kết tốt đẹp bằng một đám cưới.
 • Mơ thấy sảy thai ngay thời kỳ đầu : Giấc mơ cho thấy bạn sắp nảy ra một ý định và sáng kiến rất hay, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong sự nghiệp của mình sắp tới.
 • Mơ thấy em gái bị sảy thai : có thể thấy được thời gian tới em gái của bạn sẽ trải qua một sự thay đổi lớn trong cuộc sống.
 • Mơ thấy phạm tội làm cho ai đó bị sảy thai : Dự báo cho bạn rằng những dự định và kế hoạch mà bạn đang theo đuổi sẽ không được như mong đợi.

Nằm mơ thấy có bầu đánh con gì ?

Theo sổ mơ ghi lại cho chúng ta biết nằm mơ thấy bà bầu nên đánh số 10  còn nếu bạn có giấc mơ cụ thể hơn thì xem con số bên dưới đây.

 • Nằm mơ bầu là con trai nên ghi con 41 hoặc 46
 • Nằm mơ thấy mẹ có thai đánh con 67 hoặc 75
 • Nằm mơ thấy việc đi thăm bà bầu, bà bầu đẻ thì đánh con 12 hoặc 82
 • Nằm mơ thấy bà bầu tới nhà thì đánh con 50 hoặc 52
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh hai đánh số 06 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy có bầu đánh con 27 hoặc 92
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh bốn nên đánh con 34 hoặc 53
 • Nằm mơ thấy em gái có bầu nên đánh 79 hoặc 95
 • Nằm mơ thấy chị dâu có bầu thì đánh con 69 hoặc 77
 • Nằm mơ thấy chính mình mang thai với người yêu cũ nên đánh con 78 hoặc 65
 • Nằm mơ thấy mẹ có bầu đánh con 75 hoặc 67
 • Ngủ mơ thấy vợ có bầu đánh con 02 hoặc 97
 • Nằm mơ thấy mình nói chuyện với bà bầu hay bà bầu là giới tính nam thì bạn nên đánh con 22
 • Nằm mơ thấy bà bầu khóc, bạn nên đánh 10 hoặc 12

Tham khảo giấc mơ khác

5/5 – ( 1 bầu chọn )