Home » Phong ThủyNằm mơ thấy chân có điềm báo gì ? Nên đánh con gì ? Là số mấy ?Phong Thủy

Nằm mơ thấy chân có điềm báo gì ? Nên đánh con gì ? Là số mấy ?

nam-mo-thay-chan

Nằm mơ thấy chân sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì ? Sẽ là những điều suôn sẻ hay rủi ro xấu ? Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá .

Xem ngay

Nằm mơ thấy chân có điềm báo gì ?

– Giấc mơ thấy chân hấu này hoàn toàn có thể sẽ mang đến cho bạn những điều suôn sẻ. Nhưng cũng hoàn toàn có thể sẽ là những điều rủi ro xấu, vậy thì hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé .

nam-mo-thay-chan

Mơ thấy nhiều bàn chân

– Đây là điềm báo không lành đến với bạn. Sắp tới bạn có nhiều dự tính lớn trong việc làm, nhưng không may nó sẽ không được thành công xuất sắc .
– Bạn đang làm những việc làm trong ngoài năng lực của mình, vì vậy mà mức rủi ro đáng tiếc khá cao. Trước khi đưa ra một quyết định hành động lớn nào đó, bạn cần xem xét thật kỹ tránh tác động ảnh hưởng nặng nề đến bản thân nhé .

Mơ thấy bàn chân trẻ con

– Điềm báo cho biết đời sống hiện tại của bạn đang khá bình yên, đôi lúc gặp một vài sóng gió nhưng nó không làm tác động ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống của bạn. Chính do đó sau này bạn không phải quá khó khăn vất vả cho tương lai .

Nằm mơ thấy bàn chân của người già

– Cho thấy bạn đang gặp một vài vấn đề nhỏ vì thế bạn nên hãy đi kiểm tra để có hướng điều trị tốt nhất nhé. Ngoài ra hãy tạo cho mình thói quen sống hợp lý hơn để tránh mắc bệnh về già nhé.

Nằm mơ thấy bàn chân giả

– Điềm báo tốt đẹp sắp đến với bạn, thời hạn này bạn đang gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm và đời sống .
– Nhưng đừng lo, thần suôn sẻ sẽ đến nhà và giải xui cho bạn. Nhờ sự suôn sẻ này bạn sẽ đứng vững thêm một lần nữa và còn thành công xuất sắc hơn trước .

Nằm mơ thấy bàn chân đầy lông

– Bạn là người độc đoán trong mọi việc làm, những việc tương quan đến mình, bạn luôn trấn áp và muốn làm theo ý của bản thân nhất. Bạn không chú ý những lời góp ý của mọi người xung quanh. Vì vậy mối quan hệ của bạn và họ ngày càng xích míc .

Mơ thấy bàn chân bị bẩn

– Giấc mơ cho thấy bạn là người nhã nhặn, luôn tận tâm với việc làm. Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn cần có những bước tiến thận trọng và vững vàng hơn trong đời sống của mình .

nam-mo-thay-chan 1

Mơ thấy bàn chân bị thương

– Giấc mơ báo hiệu bạn đang gặp yếu tố trong đời sống, hiện tại bạn đang mất cân đối. Có thể bạn đang quá tập trung chuyên sâu vào một việc nào đó mà bỏ quên những cái quan trọng còn lại .
– Điều đó làm bạn loay hoay, stress trong đời sống. Bạn nên dành thời hạn nghỉ ngơi, ẩm thực ăn uống điều độ cùng với tập luyện thể thao .

Nằm mơ thấy bàn chân bốc mùi

– Bạn cần phải cẩn trọng với những bước tiến và quyết định hành động tiếp theo của bạn trong việc làm cũng như đời sống. Đặc biệt trong việc làm bạn nên cẩn trọng hơn, đừng chỉ nghe theo lời của kẻ xu nịnh mà hãy tỉnh táo hơn .

Nằm mơ thấy gãy chân

 • Nằm mơ thấy gãy chân khi đi xe máy: Bạn cần phải cẩn thận công việc hiện tại, có vẻ công việc này không phù hợp với bạn, bạn phải chịu nhiều sức ép từ nhiều nhau.

– Đặc biệt đồng nghiệp không phải những người tốt, họ hoàn toàn có thể nói xấu bạn với người khác nhưng mặt khác vẫn thân thương với bạn. Hãy xem xét việc liên tục việc làm .

 • Mơ thấy gãy chân khi đá bóng: Đây là một điềm báo liên quan đến tiền bạc, sắp tới bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ việc kinh doanh.

– Đặc biệt nếu bạn đang làm việc làm tương quan đến nhà đất, thì việc có được những khoản tiền lớn là rất cao .

 • Mơ thấy gãy chân trái: Giấc mơ cho thấy bạn không quan tâm nhiều đến người thân của mình. Điều này khiến họ buồn và đặc biệt là sẽ khiến bạn thấy ân hận khi có chuyện không hay xảy ra.

– Vì vậy hãy chăm nom, thân mật mái ấm gia đình nhiều hơn. Hạn chế những mối quan hệ bên ngoài để không làm ảnh hưởng tác động đến những người thân yêu .

Mơ thấy bắp chân

– Điềm báo này cho thấy bạn có đủ năng lượng và sức bền để tranh đấu trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu đang có nhiều kế hoạch chưa làm nhưng e dè đối thủ, bạn nên vững bước tiến lên.

Mơ thấy đầu gối

– Cho thấy đây là một điềm báo xấu, bạn đang gặp khó khăn vất vả trong kinh doanh thương mại và sự nghiệp. Kẻ xấu đã hãm hại bạn khiến kinh tế tài chính của bạn giao động không hề không lo ngại. Đừng lo ngại và buồn rầu nữa, hãy mở màn tìm kiếm sự giúp sức .

Mơ thấy bàn chân có mùi

– Điều này cho thấy rằng bạn cần phải cẩn trọng với những bước tiến và quyết định hành động tiếp theo của bạn trong việc làm cũng như đời sống .

nam-mo-thay-chan 2

Nằm mơ thấy chân nên đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy bàn chân người yêu con số may mắn: 20 – 74
 • Nằm mơ thấy bàn chân người thân là số: 29 – 47
 • Nằm mơ thấy bàn chân bước đi là số: 60 – 89
 • Nằm mơ thấy bàn chân chảy máu là số: 04 – 19
 • Nằm mơ thấy bàn chân bị rắn cắn là số: 38 – 91
 • Nằm mơ thấy bàn chân biến mất là số: 24 – 85
 • Nằm mơ thấy rửa chân là số: 86 – 68
 • Nằm mơ thất bị bỏng vào chân là số: 17 – 71
 • Nằm mơ thấy gãy chân là số: 11
 • Nằm mơ bàn chân bị chặt là số: 35 – 77.
 • Nằm mơ thấy chân chảy máu là số: 84 – 16.
 • Nằm mơ thấy chuột cắn chân là số: 03 – 25.