Những giấc mơ cãi nhau có ý nghĩa gì?

Nếu bạn là người luôn tránh mặt những cuộc tranh luận, nghĩa là trong thực tiễn bạn thường cãi thua. Cãi nhau trong mơ là cách bạn giải quyết và xử lý thông tin một cách rõ ràng và hiệu suất cao. Giấc mơ là một sự thức tỉnh, để bạn hiểu rõ bản thân mình hơn. Vì sao mình lại hô hoán, thét gào, đấm đá ? Đây là một giấc mơ tích cực, phản ánh những khúc mắc bạn đụng phải trong đời sống hàng ngày mà chưa xử lý được, kể cả những điều mà bạn đang che giấu. Trong mơ, tâm lý và cảm hứng của bạn sẽ được giải phóng.

Bên cạnh ý nghĩa giải quyết những vấn đề mình gặp trong thực tại, liệu mơ thấy vợ chồng cãi nhau còn ý nghĩa nào khác không?

Ý nghĩa của việc mơ thấy vợ chồng cãi nhau

Vợ chồng cãi nhau

Thông thường, người bạn cãi nhau trong mơ cũng là người bạn cãi nhau trong đời thực. Đó là những vấn đề dằng dai mà hai bạn không giải quyết được. Một khi điều đó ám ảnh bạn trong cả những giấc mơ, thì tốt nhất đừng để cảm xúc tiêu cực neo đậu mà phải nói chuyện với người ấy để có hướng giải quyết, rốt ráo.

 • Mơ vợ chồng cãi nhau nghĩa là bạn muốn nói rõ ý kiến của mình, bạn muốn đối phương lắng nghe mình. Đó là điều bạn chưa làm được trong đời thực và bạn cần tìm cách giao tiếp tốt hơn.
 • Vợ chồng cãi nhau trong mơ cũng nhằm ám chỉ rằng bạn ghét đối phương. Có thể chồng/vợ đã từng làm gì đó, nói gì đó khiến bạn tức giận và bạn không thể quên được những gì họ đã nói hoặc làm. Hành vi của họ luẩn quẩn trong tâm trí bạn, và nếu không tìm cách giải tỏa cảm xúc của mình trong đời thực, có lẽ những giấc mơ cãi nhau này sẽ còn tiếp diễn.
 • Mơ vợ chồng cãi nhau là do đối phương đã đánh mất niềm tin của bạn hoặc ngược lại. Trong đời thực, hai người đã có những cuộc “đấu mồm” triền miên, mâu thuẫn kéo dài và có nguy cơ ly dị.
 • Cãi nhau với chồng cũng có nghĩa là anh ấy không thích hành vi của bạn, điều bạn đã làm. Anh ấy trách bạn thiếu quan tâm tới chồng.
 • Nếu bạn mơ vợ chồng cãi nhau và thức dậy đầm đìa nước mắt thì nhiều khả năng trong nhà sắp có người bị ốm.

>> Bạn có thể tham khảo: Cách bói đường con cái qua tuổi vợ chồng bạn biết chưa?

mơ vợ chồng cãi nhau

 • Nếu bạn mơ thấy chồng cãi nhau với người phụ nữ khác: Trong đời thực, bạn cảm thấy bất an về cuộc hôn nhân của mình. Dù chồng không làm gì khiến bạn ghen, nhưng bạn vẫn muốn anh tránh xa tất cả đàn bà khác.
 • Mơ vợ chồng cãi nhau nơi công cộng: Có lẽ bạn đã làm điều gì đó không tốt và tất cả những thứ “xấu xa” này sắp bại lộ. Vì thế hãy cẩn thận với những người xung quanh mình.
 • Mơ vợ chồng cãi nhau ngay tại nhà: Gia đình lớn của bạn sắp có chuyện, xung đột sắp xảy ra.
 • Mơ cãi nhau với chồng trên xe: Quan hệ của vợ chồng bạn đang rơi vào rủi ro và nếu bạn cứ tiếp tục chửi rủa, trách tội anh ấy thì cuộc hôn nhân này sẽ khó lòng cứu vãn.
 • Bạn mơ thấy mình kết thúc cuộc cãi vã: Điều này nghĩa là bạn muốn giảng hòa với chồng, bạn muốn giúp cả hai vượt qua khúc mắc. Dù cả hai còn nhiều bất đồng nhưng cuối cùng sẽ vượt qua.
 • Nếu vợ mơ thấy mình quạu quọ, cái nhau với chồng, đánh chồng: Đó là dấu hiệu của cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn dài lâu. Hình ảnh trong mơ đại diện cho mối quan hệ tích cực, nhiều tình yêu thương và luôn hài hòa.

>> Bạn có thể tham khảo: Mơ thấy vợ chồng quan hệ là điềm báo xấu hay tốt?