Thóc lúa là loại lương thực thực phẩm chủ yếu của người Việt, có thóc lúa trong nhà giống như sở hữu của cải quan trọng. Giấc mơ thấy thóc lúa mang ý nghĩa ra sao, vận dụng vào các con số tương ứng như thế nào, cùng lý giải những điều này để hiểu rõ hơn về giấc mơ của bản thân.

1. Mơ thấy lúa thóc có điềm báo gì ?

Hạt thóc còn được gọi là hạt ngọc trời ban, mỗi bữa ăn không thể thiếu món ăn được chế biến từ lúa thóc. Hình ảnh cây lúa cho những hạt thóc chín mẩy gợi cảm giác căng tràn sức sống. Đây cũng là đại diện cho sự hy vọng, lạc quan của con người về một tương lai đủ đầy, ấm no, hạnh phúc. Nếu nằm mộng thấy thóc lúa thì là điềm báo về sự may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ liên quan tới thóc lúa lại có ý nghĩa riêng.  

2. Giải mã giấc mơ thấy lúa, thóc

Nằm mơ thấy thóc lúa, lúa chín, gặt lúa, ruộng lúa hoặc mơ thấy thóc thường là điềm báo hiệu rằng thời hạn tới tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến nhà. Gia chủ yên tâm có đời sống tự do, sung túc và đủ đầy .

2.1. Mơ thấy gánh thóc

Nếu trong giấc mơ bạn được gánh thóc từ đồng ruộng về nhà thường là điềm báo về sự thành đạt, làm ăn, việc làm thuận tiện suôn sẻ. Do đó, hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ này xem xét về quyết định hành động góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại làm ăn sẽ mang tới thành công xuất sắc, hiệu quả mỹ mãn .

2.2. Mơ thấy sàng thóc trước gió

Khi gặp giấc mơ thấy sàng thóc trước gió thì trong thời hạn tới hoàn toàn có thể gặp được người tương thích cùng nhau hợp tác, làm ăn, việc làm mang đến nhiều tài lộc. Điềm báo này rất là như mong muốn, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng ý thức chuẩn bị sẵn sàng cho bước tăng trưởng sắp tới của bản thân, biết đâu thành công xuất sắc từ hợp tác sẽ giúp bạn đổi vận .

2.3. Mơ thấy xay thóc

Mơ thấy xay thóc hoàn toàn có thể là điềm báo về việc làm làm ăn gặp nguy hiểm, đang trên đà xuống dốc nhưng đừng quá lo ngại vì trong thời hạn khủng hoảng cục bộ, gian truân sẽ có quý nhân phù trợ. Hãy cân đối lại mọi việc, tập trung chuyên sâu vào những việc chính và xử lý triệt để yếu tố đang sống sót, tránh lê dài kẻo “ đêm dài lắm mộng ” .
Nếu mơ thấy chà lúa sẽ thường là điềm báo về sự tỉnh ngộ, hiểu ra mọi chuyện sau một thời hạn si mê, đắm đuối .

2.4 Nằm mơ thấy cây lúa

Khi nằm mơ thấy cây lúa là điềm báo về sự như mong muốn, cho thấy con đường tài lộc của gia chủ ngày càng thịnh vượng. Hãy nỗ lực bộc lộ tốt năng lực của bản thân, giàu sang, phong phú sẽ gõ cửa nhanh thôi .

2.5 Mơ thấy cánh đồng lúa

Cánh đồng lúa trải dài xanh mướt hoặc vàng rực ngày mùa luôn tạo cảm xúc vui mừng, hớn hở. Nếu bạn ngủ mơ thấy cánh đồng lúa là tín hiệu của tài lộc thịnh vượng, việc làm làm ăn hiện tại dần khởi sắc, đời sống sung túc, ấm no .

3. Con số tương ứng mang lại như mong muốn khi mơ thấy thóc lúa

Giấc mơ về thóc lúa không chỉ mang ý nghĩa mà còn có những số lượng như mong muốn tương ứng :
– Nằm mơ thấy lúa chín vàng ứng với số 01, 31
– Nằm mơ thấy ruộng lúa ứng với số 61, 76

– Nằm mơ thấy thóc chọn số ứng với số 13, 52

– Nằm mơ thấy thóc đầy sân ứng với số 09, 75
– Mơ thấy đi cấy lúa : 62, 19, 41
– Nằm mơ thấy tuốt lúa : 99, 14, 25
– Mơ thấy vác lúa : 03, 75, 22
– Mơ thấy xay lúa : 74, 02, 51
– Mơ đi gặt lúa : 45, 29, 05
– Mơ thấy lúa đầy nhà : 83, 12, 51

Nằm mơ thấy lúa thóc là một trong những giấc mơ bạn nên vui mừng vì đó thường là điềm báo cho vụ mùa bội thu, cuộc sống ấm no, tài lộc. Hãy luôn giữ tâm lý vui vẻ, thoải mái khi đón nhận những giấc mơ, nếu bản thân vững vàng mọi chuyện đều thành công.