Bạn hoảng hốt tỉnh giấc khi vừa thấy mình bị rắn cắn vào tay hoặc chân khiến bạn vô cùng lo lắng không biết đó có phải là điềm báo không? Sau đây, chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy rắn cắn là điềm gì? Mơ thấy rắn cắn đánh con gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Ngủ mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Là số mấy?

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy rắn cắn đánh ngay con 17 hoặc 71. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con rắn và diễn biến trong giấc mơ rắn cắn vào vị trị nào sẽ mang tới cho bạn những số lượng tương ứng như :

 • Mơ thấy rắn cắn vào tay đánh con: 23, 24
 • Mơ thấy rắn cắn chân đánh con: 89, 90
 • Mơ thấy rắn cắn người khác đánh con: 55, 11
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn đánh con: 45, 54
 • Mơ thấy mình bị rắn cắn đánh con: 87, 78
 • Mơ thấy rắn cắn người thân đánh con: 90, 09
 • Mơ thấy rắn đuổi cắn đánh con: 44
 • Mơ thấy bị rắn độc cắn đánh con: 22, 88
 • Mơ thấy rắn xanh cắn đánh con: 93, 39
 • Mơ thấy rắn cắn chảy máu đánh con: 66
 • Mơ thấy rắn vàng cắn đánh con: 01, 10
 • Mơ thấy rắn lục cắn đánh con: 27, 72
 • Mơ thấy rắn đen cắn đánh con: 62, 26
 • Mơ thấy 2 con rắn cắn mình đánh con: 98, 89
 • Mơ thấy rắn cắn nhau đánh con: 45, 54
 • Mơ thấy rắn cắn vào mông đánh con: 80, 08
 • Mơ thấy rắn cắn vào lưng đánh con: 56, 67
 • Mơ thấy rắn cắn vào cổ đánh con: 73, 37
 • Mơ thấy rắn trắng cắn đánh con: 84, 48

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn cắn báo hiệu điềm gì? Lành hay dữ?

Theo tâm linh, ngủ mơ thấy rắn cắn thường mang đến cho bạn những điềm báo lành hoặc dữ liên quan đến công việc, cuộc sống, tình cảm, tài lộc,…trong tương lai cụ thể như:

 • Phụ nữ mang thai mơ thấy bị rắn cắn khả năng cao là bạn sẽ sinh một bé trai. Đứa bé sẽ vô cùng khỏe mạnh, lém lỉnh và thông minh nếu như con rắn trong giấc mơ của bạn có chút mập mạp, vụng về.
 • Người độc thân mơ bị rắn cắn là dấu hiệu chứng tỏ bạn sắp tìm được một người phù hợp với mình.
 • Phụ nữ mơ thấy chồng bị rắn cắn sẽ gặp nhiều điều tốt lành, vận may sẽ đến trong các lĩnh vự tài chính, sự nghiệp, tình cảm.
 • Đàn ông mơ thấy vợ bị rắn cắn có thể sẽ gặp nhiều chuyện không theo ý muốn của bản thân khiến tâm trạng bực bội, không vui.

Mơ thấy rắn cắn vào ngón tay

Giấc mơ này là điềm báo không tốt. Có thể những mối quan hệ làm ăn hiện tại của bạn đang gặp rắc rối, có yếu tố bên trong nên sẽ không thuận tiện, dễ đổ bể. Bên cạnh đó, trong việc làm bạn còn bị mất niềm tin từ chỉ huy, họ hiểu nhầm bạn yếu tố nào đó .

mo-thay-ran-can

Mơ thấy rắn cắn vào tay

Nếu bạn mơ thấy bị rắn cắn vào tay thì có nghĩa là ám chỉ bạn nên thận trọng hơn về sức khỏe thể chất, nhất là yếu tố nhà hàng hằng ngày. Còn nếu mơ thấy rắn cắn vào tay người khác mang tới sự suôn sẻ và những điều tốt đẹp. Không lâu nữa bạn sẽ tiếp đón được nhiều tài lộc, gặp nhiều vận may trong việc làm, sự nghiệp phất lên .

Mơ thấy rắn cắn chảy máu

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được 50% của mình. Đối với những ai đã lập mái ấm gia đình thì đời sống hôn nhân gia đình thuận tiện, vợ chồng đảm nhiệm tin vui .
Tuy nhiên, nếu mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu cho thấy việc làm sắp tới sẽ gặp thử thách. Có thể thời hạn tới sẽ chưa đạt được tiềm năng như bạn mong ước nhưng hãy kiên trì hơn .

Mơ thấy rắn độc cắn

Đây là điềm báo xấu hoàn toàn có thể những người xung quanh, ai đó đang có ý không tốt với bạn. Cần đề phòng hơn và không nên tin cậy quá nhiều vào những mối quan hệ mới gặp gỡ .

Mơ thấy rắn hổ mang cắn

Giấc mơ cho thấy những lo ngại và không an tâm về năng lực đạt được sở trường thích nghi hoặc tiềm năng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thất vfọng và không dễ chịu vì gần đây bạn nhận thấy một trở ngại giật mình cản đường bạn ở một góc nhìn nào đó trong đời sống .

Mơ thấy rắn lục cắn

Giấc mơ là tín hiệu của sự như mong muốn, đặc biệt quan trọng là trong chuyện tình cảm. Đôi lứa sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong mối quan hệ .

mo-thay-ran-can-1

Mơ thấy rắn vàng cắn

Đây là điềm báo như mong muốn và tài lộc. Trong thời hạn tới đây bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, làm ăn thuận tiện, sự nghiệp đi lên. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn dự báo bạn sẽ gặp may trong việc làm, được người giúp sức nên rất dễ thành công xuất sắc .

Mơ thấy rắn cắn vào mông

Đây là tín hiệu của sự stress. Có thể thời hạn qua bạn đã tập trung chuyên sâu rất là trong việc làm. Hãy lấy lại nguồn năng lượng của mình bằng cách nghỉ ngơi thư giãn giải trí, không nên làm quá sức .

Mơ thấy rắn cắn chết người

Giấc mơ này cho thấy có chuyện không hay xảy ra với bạn. Bạn nên cẩn trọng trong mọi yếu tố, nhất là việc làm hay chuyện tình cảm, dễ bị rắc rối. Nếu bạn không giải quyết và xử lý mọi chuyện êm xuôi sẽ phát sinh nhiều yếu tố .

Mơ thấy rắn cắn vào cổ

Đây là điềm báo cực xấu bạn nên thận trọng hơn về yếu tố dữ gìn và bảo vệ gia tài, đặc biệt quan trọng là ở nơi công cộng. Rất hoàn toàn có thể sự sơ suất nhỏ sẽ khiến bạn thiệt hại tiền của .

Mơ thấy rắn cắn mẹ của bạn

Giấc mơ này cho thấy mối quan tâm của bạn về tình trạng mối quan hệ giữa bạn và mẹ trong cuộc sống thực tế. Có thể bạn đã làm những việc có lỗi với bà ấy hoặc không phạm phải một sai lầm nào đó.

Mơ thấy bố bị rắn cắn

Giấc mơ chứng tỏ có một yếu tố nào đó trong mối quan hệ giữa bạn và người cha. Có thể bạn đã làm một điều gì đó mà người bố của bạn không hề gật đầu hay không hề khoan nhượng .

Mơ thấy rắn cắn vào gót chân

Giấc mơ này cho thấy bạn nên khuyên nhủ người thân trong gia đình của mình đề phòng những mối quan hệ xung quanh bởi họ có nhiều năng lực bị chơi xỏ và chịu những hậu quả nặng nề

Mơ thấy rắn xanh cắn

Đây là điềm báo suôn sẻ cho thấy bạn sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp, việc làm lan rộng ra, tương lai rộng mở và sáng lạn hơn. Vì thế bạn phải thật tự tin, phát huy hết năng lượng để biến thời cơ đó thành thành công xuất sắc .
Bên trên chính là hàng loạt giấc mơ thấy rắn cắn đánh con gì giúp bạn tìm ra những số lượng suôn sẻ và những điềm báo lành hoặc dữ trong tương lai rồi nhé .

Đánh giá bài viết