1. Quân bài cơ

Giai ma chiem tinh cuc chuan ky 1: Giac mo thay nhung quan bai  Ảnh : Internet

Bạn nằm mơ nhìn thấy quân bài cơ, đa phần sẽ mang đến điềm lành, kinh hỉ trong cuộc sống. Cụ thể như sau:

Thấy quân bài cơ già là có người giúp sức. Đầm là gặp người đàn bà chung tình muốn kết giao bạn hữu trăm năm .Thấy lá bồi là có người lạ cầu thân với mình. Thấy lá ách thì có chuyện vui giật mình, lợi lộc vào như nước .Thấy lá 10 là có có giật mình vui mang đến từ những người lạ. Thấy lá 9 là có sự vui tươi trong mái ấm gia đình anh chị em về đoàn viên. Thấy lá 8, nếu người đã lập mái ấm gia đình là gặp hôn nhân gia đình bền chặt. Thấy lá 7, nếu người có mái ấm gia đình con cháu sẽ ăn nên làm ra. Nếu người chưa có mái ấm gia đình, bạn trai sẽ gặp được người nội trợ tài đức, bạn gái sẽ gặp người chồng biết cách yêu chiều vợ .

2. Quân bài rô

Giai ma chiem tinh cuc chuan ky 1: Giac mo thay nhung quan bai  Ảnh : Internet

Thấy lá rô già là bạn sắp có bạn mới, nên duyên nợ. Nếu già mà có kèm thêm lá đầm thì là gặp nhiều trắc trở.

Thấy lá đầm là có điều tiếng thị phi. Thấy lá bồi là sắp có tin vui. Thấy lá ách là có thư trong vài ngày. Thấy lá 10 là sắp đổi khác vị thế hoặc chỗ ở. Thấy lá tám là có người eur đi làm ăn xa, có lời lãi. Thấy lá 7 là có nhiều hiệu quả, thành công xuất sắc sắp đến .

3. Quân bài bích

Giai ma chiem tinh cuc chuan ky 1: Giac mo thay nhung quan bai  Ảnh : InternetThấy lá bích già là sắp có kẻ gian tranh chấp với bạn, hoàn toàn có thể tương quan đến pháp lý. Thấy lá bài đầm là có người khác giới sẽ quấy rối bạn, đề phòng mái ấm gia đình đỗ vỡ vì ghen lầm. Thấy lá bồi là sắp có chuyện lôi thôi sinh sự tù tội. Thấy lá ách là bị trộm hoặc có tang, nếu thấy 2 lá ách cùng một lúc thì có tang khó trong vòng 19 ngày. Thấy lá 10 là có chuyện phiền lụy. Nếu lá 10 kèm theo lá già và lá ách đàn ông sẽ bị tù tội, thâm lạm tiền tài, đàn bà sẽ bệnh nặng hoặc mái ấm gia đình tan rã .Thấy lá 9 là việc làm làm ăn thất bại. Thấy lá 8 là mất chỗ làm. Thấy lá 7 là sắp có việc rắc rối xảy đến, nếu lá 7 bích kèm lá 7 cơ thì việc rắc rối thành lợi .

4. Quân bài chuồn

Giai ma chiem tinh cuc chuan ky 1: Giac mo thay nhung quan bai  Ảnh : InternetThấy quân bài già là gặp người cộng tác trung thành với chủ và giúp mình được việc. Thấy lá đầm là gặp chuyện tình duyên giật mình. Thấy lá bồi là có người giàu sang và duyên dáng yêu mình. Thấy lá ách là sắp gặp điềm như mong muốn. Thấy lá 10 là có của giật mình. Thấy lá 9 là thành công xuất sắc trong việc tình ái. Thấy lá 8 là mọi việc thành công xuất sắc trong việc làm làm ăn đều được thanh tựu. Tháy lá 7 là bỏ lỡ thời cơ tác thành duyên nợ, nếu kèm theo lá 7 rô và 9 chuồn là gặp duyên đẹp và có của hồi môn giật mình .

Tường Vi