Nằm mơ thấy dừa là điềm lành hay dữ ? Bạn nên chọn số lượng như mong muốn nào ? Để giải đáp những vướng mắc đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết dưới đây về giấc mơ thấy trái dừa nhé !

1. Nằm mơ thấy trái dừa là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy quả dừa có ý nghĩa gì ?Nhìn chung, theo ý niệm dân gian xưa, nằm mơ thấy trái dừa là một điềm lành. Bởi ngay từ khi Open trái dừa đã chứng tỏ được vẻ đẹp tiềm ẩn của nó. Tuy hình thức bên ngoài xấu xí, vỏ xù xì nhưng bên trong lại rất ngọt ngào, có nhiều hiệu quả .

Vì vậy, khi bạn nằm mơ thấy quả dừa thì có nghĩa là sắp tới sẽ có một điều gì đó may mắn hoặc một cơ hội đang được báo trước.

2. Giải chi tiết giấc mơ thấy trái dừa

Nằm mơ thấy dừa

Giải đoán giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ gặp 1 số ít khó khăn vất vả trong thời hạn sắp tới và những mối quan hệ thân thiện của bạn có vẻ như đang dần rời xa nhau. Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, bạn lại giành được thời cơ lớn trong kinh doanh thương mại, hãy cố gắng nỗ lực chớp lấy thời cơ ngàn năm có một này .( Giấc mơ thấy quả dừa là điềm báo tốt đẹp ) .

Nằm mơ thấy hái dừa

Nằm mơ thấy mình đang hái trái cây cho thấy rằng bạn đang có một bí hiểm muốn che giấu nhưng có người phát hiện ra. Chính thế cho nên bạn luôn sợ người ấy nói ra. Hãy mạnh dạn đương đầu với thực sự vì nếu cứ làm như vậy sẽ không tốt cho ý thức chút nào .

Nằm mơ thấy 2 quả dừa rơi vào nhau

Giấc mơ này cho thấy bạn là người biết trân trọng những gì đang có và luôn có động lực để đạt được những thành công xuất sắc nhất định. Do đó, tác dụng của bạn là không hề tránh khỏi .

Mơ thấy 3 trái dừa

Nếu là người đã có mái ấm gia đình, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ có tin vui trong tháng này, một thiên thần nhỏ sắp đến với mái ấm gia đình bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng chuẩn bị tâm ý sẵn sàng chuẩn bị !

Nếu bạn còn độc thân thì có thể hơi ngược đời vì đời sống tình cảm của bạn không được như ý muốn.

Xem thêm:

 • Nằm mơ thấy quả mít có ý nghĩa gì? Con số may mắn là gì?
 • Nằm mơ thấy quả ổi có ý nghĩa gì? Tiết lộ con số may mắn về tài lộc

Nằm mơ thấy cây dừa ra quả

Đây là điềm báo bạn có tin vui từ họ hàng xa. Hoặc hoàn toàn có thể một người thân yêu mà bạn không gặp trong một thời hạn sẽ trở lại .

Nằm mơ thấy mua dừa

Điềm báo của giấc mơ này là bạn sẽ được thăng chức rất nhanh. Vì vậy, cần chuẩn bị sẵn sàng tốt về mặt niềm tin và sức khỏe thể chất để hoàn toàn có thể đảm nhiệm việc làm mới này nhé !

Mơ thấy dừa khô

Đây có lẽ rằng là điềm báo không mấy tốt đẹp, công danh sự nghiệp sự nghiệp có chút nguy hiểm, cần xem xét kỹ lưỡng mọi việc. Hãy chăm sóc đến mọi người xung quanh vì có kẻ đang muốn phá hoại bạn .

Nằm mơ thấy cây dừa sai trái

Giấc mơ này cho thấy bạn như mong muốn có quý nhân trợ giúp sau sống lưng mà không hề hay biết, nếu không có người ấy thì mọi việc làm của bạn sẽ dang dở .

3. Tiết lộ con số may mắn khi mơ thấy quả dừa

Giải mộng quả dừa – Sổ mơ quả dừa

 • Nằm mơ thấy dừa: Đánh số 34 hoặc 99.
 • Mơ thấy cầm quả dừa: Đánh số 37, 71 hoặc 23.
 • Nằm mơ thấy mình đang ăn dừa hoặc đang uống nước dừa: Đánh số 67.
 • Nằm mơ thấy hái dừa: Đánh số 19, 22
 • Mơ thấy ba trái dừa trên cây: Đánh số 58 hoặc 62.
 • Nằm mơ thấy dừa khô: Đánh số 21, 38.
 • Nằm mơ thấy gáo dừa: Đánh số 72..
 • Nằm mơ thấy nước cốt dừa: Đánh số 88 hoặc 56.
 • Nằm mơ thấy uống nước dừa: Đánh số 96.

Trên đây là những giải đáp về giấc mơ khi mơ thấy dừa. Bạn hoàn toàn có thể thử vận ​ ​ may của mình với những cái trên. Tuy nhiên, chỉ nên coi đó là một hình thức vui chơi .Hy vọng nó sẽ mang lại điều gì đó hữu dụng cho bạn .Cám ơn vì sự chăm sóc của bạn !