Khi ngủ nhiều người thường hay nằm mơ. Trong giấc mơ chúng ta thường gặp những người, những đồ vật, con vật trong cuộc sống hàng ngày. Và họ cho rằng giấc mơ đó sẽ là điềm báo cho những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai. Ngủ mơ thấy trâu là giấc mơ mà nhiều người có thể đã trải qua. Vậy mơ thấy trâu có ý nghĩa gì? Có phải nó dự báo cho sự an lành, may mắn sẽ tới hay không? Hãy cùng Fptinternet.net luận giải ý nghĩa giấc mơ thấy trâu trong bài viết dưới đây nhé.

mơ thấy trâu

Ý nghĩa của con trâu theo quan niệm phong thủy

Đối với mỗi người dân Nước Ta thì hình ảnh con trâu vô cùng quen thuộc. Nó là người bạn của nhà nông, gắn với ruộng đồng. Được coi là người bạn tâm giao, là gia tài lớn của mỗi mái ấm gia đình. Vì vậy con trâu Open nhiều trong những câu ca dao, những câu truyện cổ tích và thậm chí còn còn hoàn toàn có thể Open cả trong giấc mơ .
Theo ý niệm dân gian và văn hóa truyền thống phương đông thì con trâu là loài vật có hình ảnh rất tốt đẹp bởi nó hiền lành, siêng năng, chịu khó một nắng hai sương. Trâu là con vật đứng đầu trong bộ lục súc và thường là con vật được sử dụng để tế lễ những thần thánh .

Trong đạo Phật cũng nhắc nhiều đến con trâu trong các câu chuyện luân hồi. Còn ở phương Tây thì nó cũng có mặt trong 12 cung Hoàng Đạo. Thậm chí nó đã được Việt Nam lựa chọn làm linh vật cho seagame 22 khi Việt Nam là nước chủ nhà với hy vọng đem lại may mắn. 

Cũng theo tử vi & phong thủy thì trâu thuộc hành thổ, đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Vì vậy nó chính là hình tượng của sức khỏe thể chất, của sự thịnh vượng, dồi dào về tài lộc. Và cũng là hình ảnh gợi lên sự oai phong, can đảm và mạnh mẽ, dũng mãnh vượt qua mọi khó khăn vất vả, gian nan .
Vì vậy những chiếc đầu trâu hoặc những tượng tương quan đến hình ảnh con trâu được người ta sử dụng với mục tiêu sinh vượng khí. Với những người trong nghề kinh doanh thương mại, nhất là kinh doanh thương mại thì họ thường rất coi trọng và tôn thờ hình ảnh con trâu với kỳ vọng việc kinh doanh thương mại sẽ được thuận buồm xuôi gió .

Ngủ mơ thấy trâu báo hiệu điềm lành

mơ thấy trâu
Theo ý niệm thì mơ thấy trâu thường là những giấc mơ lành, nhiều như mong muốn. Nhưng để đưa ra những dự báo đúng chuẩn thường phải dựa vào nhiều trường hợp khác nhau :

Trong giấc mơ thấy xuất hiện một con trâu duy nhất 

Nếu khi nằm mơ mà bạn chỉ thấy một con trâu thì bạn hãy cảm thấy vui mừng. Vì sao lại như vậy nhỉ ? Đơn giản vì giấc mơ này là dự báo trong thời hạn tới thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể .

Ngủ mơ thấy một đàn trâu

Nếu bạn ngủ mơ thấy một đàn trâu thì đây là điềm báo một thời kỳ thịnh vượng và tự do sẽ đến với bạn trong thời hạn tới. Nếu có cả trâu mẹ và trâu con trong giấc mơ thì đây là điều vui mừng bởi nó bộc lộ được sự hòa hợp trong mái ấm gia đình. Dự báo người nằm mơ và mọi người trong mái ấm gia đình sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp .

Ngủ mơ thấy trâu đang đi cày

mơ thấy trâu
Nếu trong mơ của bạn là hình ảnh con trâu đang đi cày thì có nghĩa là bạn đang rất nỗ lực siêng năng thao tác, và giấc mơ này dự báo cho bạn một tương lai sung túc và có nhiều thuận tiện. Tuy nhiên cũng không nên quá nỗ lực nếu không sẽ dễ gặp phải stress .

Ngủ mơ thấy trâu trắng

Nếu thực tiễn người ta coi trâu trắng không phải là loài vật như mong muốn thì trong giấc mơ, có sự Open của con trâu trắng bạn nên vui mừng bởi những điều an lành và tốt đẹp sẽ đến. Bạn sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức trong việc làm, có được khét tiếng tốt đẹp, sức khỏe thể chất an lành, mái ấm gia đình đầm ấm …

Ngủ mơ thấy nghé con

Còn nếu bạn nằm mơ thấy một đàn nghé con thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi sẽ có được sự yêu quý và giúp sức của những người xung quanh khi gặp khó khăn vất vả. Nếu là phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ hoặc đang mong có con thì giấc mộng này hoàn toàn có thể báo hiệu tin vui sắp tới .

Ngủ mơ thấy trâu đẻ

Ngủ mơ thấy trâu đẻ là một dự báo điềm lành trong việc làm của bạn. Giấc mơ này cho thấy mọi việc làm mà bạn dự tính thực thi sẽ được triển khai thuận tiện .

Ngủ mơ thấy mình đang bú sữa trâu mẹ

Nếu như một ngày bạn mơ thấy mình đang bú sữa từ trâu mẹ thì đừng cảm thấy sợ hãi bởi đó chỉ là giấc mơ biểu lộ rằng bạn đang thao tác rất chịu khó trong thực tại. Nhưng bạn sẽ chỉ có được thành công xuất sắc nếu bạn biết lập kế hoạch đơn cử và xác lập được cho mình những tiềm năng rõ ràng trong tương lai .

Ngủ mơ thấy sừng trâu chảy máu

Nhiều khi giấc mơ cũng trái ngược với trong thực tiễn. Ví dụ như mơ thấy con trâu sừng nhuốm máu thì không phải là điều xấu đâu, mà nó là dự báo sắp có điềm lành tới nhà của bạn .

Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi trâu ngoài đồng

Ngủ Mơ Thấy TRÂU Báo Hiệu Điều Gì?LÀNH Hay DỮ? Đánh Con Gì? 1 FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT
Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang cưỡi trâu đi trên cánh đồng hay đang long dong trên phố thì khi ngủ dậy hãy mỉm cười một cái nhé vì đây là một giấc mơ mang đến cho bạn những điềm lành mê hoặc. Đó là giấc mơ báo hiệu sẽ có tin vui cùng với sự suôn sẻ đang tới với bạn .

Ngủ mơ thấy trâu chạy vào nhà

Trong giấc mơ mà bạn vừa trải qua có hình ảnh của chú trâu đang chạy rất nhanh vào nhà thì sao ? Đó chính là giấc mơ báo hiệu bạn sắp đảm nhiệm những tin vui do người thân trong gia đình của mình đem đến .

Ngủ mơ thấy mình được ăn thịt trâu

Hiện nay, nhiều mái ấm gia đình cũng sử dụng trâu để làm thực phẩm. Do đó nếu mơ thấy được ăn thịt trâu thì có nghĩa việc kinh doanh làm ăn sẽ phát đạt, thuận buồm xuôi gió, bạn sẽ rất nhanh gọn phát lộc. Còn nếu là hình ảnh giết trâu làm thịt thì trong tương lai bạn sẽ có người kính trọng và trợ giúp trong sự nghiệp .

Ngủ mơ thấy trâu rừng

Những giấc mơ dự báo điềm lành ở trên là khi mơ về trâu nhà. Còn nếu trong giấc mơ của bạn có sự Open của một đàn trâu rừng thì bạn cũng đừng lo ngại. Bởi giấc mơ này cũng báo hiệu những điều tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống của bạn và mái ấm gia đình sẽ được bình yên và ấm no .

Ngủ mơ thấy trâu gặm cỏ

Khi nằm ngủ mà bạn mơ thấy cảnh trâu đang gặm cỏ trên đồng thì đây chính là dự báo về năng lực tích góp tài lộc của bạn. Nhờ năng lực tích góp này mà bạn và mái ấm gia đình sẽ có được sự sung túc, an khang – thịnh vượng trong đời sống về sau .

Ngủ mơ thấy trâu vàng

mơ thấy trâu
Trong giấc mơ của bạn nếu Open những chú trâu vàng thì xin chúc mừng bạn nhé vì đây là điềm báo sự thành công xuất sắc của bạn trong việc làm. Cũng nhờ vậy mà tiền tài cũng được ngày càng tăng, mái ấm gia đình sẽ có được giàu sang và sung túc .

Ngủ mơ thấy trâu dự báo điềm xấu

Trâu là hình tượng của như mong muốn, tuy nhiên không phải khi nào ngủ mơ thấy trâu cũng là tốt. Sẽ có những khi ngủ mơ thấy trâu là dự báo những điều không may sẽ đến trong tương lai. Những trường hợp ngủ mơ thấy trâu dự báo điềm xấu được lý giải cho những trường hợp sau :

Ngủ mơ thấy cảnh giết trâu

Nếu mơ thấy cảnh giết trâu có nghĩa là trong nội tâm của người ngủ mơ đang có sự đấu tranh nóng bức. Sẽ có những góc nhìn mà người nằm mơ chưa kìm hãm được, hoặc còn có sự bốc đồng và hung hăng. Bởi vậy khi mơ thấy cảnh giết trâu hoặc con trâu bị thương thì người nằm mơ cần phải biết cách kiềm chế xúc cảm, trấn áp được cơn giận giữ của mình .

Ngủ mơ thấy bị trâu đuổi

Nhiều người thường nằm mơ thấy cảnh mình bị đuổi bởi người hoặc vật nào đó. Nếu người nào đó mơ thấy bị trâu đuổi húc mình thì cần phải cẩn trọng. Đây là lời nhắc nhở trong đời sống cần phải đề phòng những người xung quanh, nhất là phụ nữ bởi họ hoàn toàn có thể làm mất uy tín và mang đến rắc rối cho bạn. Bởi những người mơ thấy trâu đuổi dự báo ở họ đang Open tư tưởng có mối quan hệ ngoài luồng, ảnh hưởng tác động đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .
Nếu mơ thấy việc bị đuổi và trốn thoát khỏi nó thì đây là giấc mộng biểu lộ sự không an tâm của người đó trong đời sống hàng ngày. Vì vậy giấc mơ này là sự nhắc nhở để họ cần tránh sự tức giận, hoặc cư xử thô lỗ, hung hăng trong việc xử lý những mối quan hệ xung quanh. Nếu giấc mơ này là của người phụ nữ thì nó hoàn toàn có thể biểu lộ sự ghê tởm của người đó về tình dục so với đàn ông. Còn nếu là người đàn ông mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa là họ đang có nhu yếu và ham muốn về tình dục .

Ngủ mơ thấy trâu nhiều màu sắc

Có trâu nhiều màu Open trong giấc mơ thì có nghĩa là những sự vật xung quanh bạn trong tương lai sẽ có chuyển biến phức tạp. Do đó bạn cần thận trọng để tìm ra cách xử lý tốt nhất, đừng nên hấp tấp vội vàng lỗ mãng, nhất là trong việc làm .

Ngủ mơ thấy trâu giao phối

Bắt gặp hình ảnh con trâu giao phối trong mơ thì có nghĩa trong bạn sức sống đang căng tràn. Giấc mộng này nhắc nhở bạn cần phải tranh thủ tuổi trẻ để phấn đấu kiến thiết xây dựng sự nghiệp, không nên chìm đắm trong những nụ cười mừng thầm quá sớm. Dễ đánh mất tương lai sau này .

Ngủ mơ thấy trâu tấn công mình

Nếu bạn mơ thấy trâu đang tiến công mình thì có lẽ rằng đời sống đời thực của bạn đang gặp yếu tố về mặt cảm hứng hoặc tình dục. Bạn đang rơi vào trạng thái muốn xử lý triệt để những căng thẳng mệt mỏi về mặt xúc cảm do bị kìm nén quá lâu cũng như những nhu yếu về đời sống tình dục của mình .
Giấc mơ này cũng hàm chứa ý nghĩa biểu lộ sự lo ngại, không an tâm, của con người so với một mối quan hệ nào đó. Còn nếu là trâu húc người khác thì bạn cần quan tâm hoàn toàn có thể việc làm sẽ không được như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể gặp phải thất bại .

Ngủ mơ thấy trâu húc nhau

mơ thấy trâu
Khi nằm mơ thấy cảnh hai con trâu húc nhau thì cũng không phải là điều suôn sẻ. Bởi nó dự báo rằng dù có nỗ lực nhưng không gặp như mong muốn nên việc làm của bạn vẫn hoàn toàn có thể gặp phải thất bại .

Ngủ mơ thấy mình bị ngã khi cưỡi trâu

Bạn thấy mình đang cưỡi một con trâu trong giấc mơ thì đó là tín hiệu bộc lộ sự cố gắng của bạn trong việc chứng tỏ bản thân hoặc nỗ lực để trấn áp điểm yếu của mình. Nếu là giấc mơ bị ngã khi cưỡi trâu thì cần phải cẩn trọng, bởi nó dự báo việc bạn đang thiếu sự tự chủ và hoàn toàn có thể gặp phải thất bại trong nghành nào đó của đời sống .

Ngủ mơ thấy trâu trong vườn thú

Trâu xuất hiện nhiều trong cuộc sống thường ngày, chúng có sự tự do, nhưng nếu là mơ thấy trâu đang trong vườn thú thì có nghĩa là bạn đang cảm thấy mất tự do hoặc bị hạn chế về mong muốn và cảm xúc. Vì vậy khi mơ giấc mơ này bạn cần phải điều chỉnh lại cảm xúc của mình, tránh những suy nghĩ cực đoan.

Ngủ mơ thấy mình chiến đấu với trâu

Trong mơ mà thấy mình đang chiến đấu với trâu thì có lẽ rằng trong đời thực bạn đang gặp phải xung đột và stress chưa có cách xử lý. Cũng có khi nó dự báo về một mối quan hệ nào đó của bạn đang gặp phải yếu tố. Do đó giấc mơ này nhắc nhở bạn cần thận trọng để đưa ra những quyết định hành động đúng chuẩn .

Ngủ mơ thấy tượng trâu

Có một bức tượng trâu Open trong giấc mơ của bạn thì có lẽ rằng bạn đang cảm thấy ức chế, tức bực trong lòng. Và giấc mơ này biểu lộ sự mờ nhạt về cảm hứng của bạn .

Ngủ mơ thấy phân trâu

Còn mơ thấy phân trâu thì đó là khi bạn cảm thấy tội lỗi hoặc xấu hổ về những hành vi thiếu trấn áp của mình với mọi người xung quanh .

Ngủ mơ thấy trâu mộng vào nhà

Nếu nằm mơ thấy cảnh trâu mộng vào nhà thì bạn và những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình cần rất là cẩn trọng. Bởi đây là giấc mơ mang điềm không lành khi nó dự báo gia chủ sắp có tang gia .

Ngủ mơ thấy trâu gầy

Trong giấc mơ của bạn Open một con trâu mà nó rất gầy thì chứng tỏ việc làm của bạn đang gặp phải ngưng trệ và tuột dốc do chưa làm rất là mình .

Ngủ mơ thấy trâu chết

Xuất hiện con trâu chết trong giấc mơ thì đó là điềm báo của đi thay người. Bạn cần phải quan tâm, nhất là trong việc làm nếu không dễ gặp phải tiểu nhân hãm hại .
Trên đây là ý nghĩa trong một vài trường hợp ngủ mơ thấy trâu. Tuy có những trường hợp dự báo điềm xấu nhưng bạn cũng đừng quá lo ngại. Bởi nó cũng chỉ là giấc mơ, nên không phải là những dự báo mang tính đúng mực tuyệt đối. Chỉ cần mọi người nỗ lực cố gắng nỗ lực và luôn giữ cho mình một niềm tin sáng sủa yêu đời thì
những điều xấu kia sẽ được hóa giải và giấc mơ sẽ không còn ý nghĩa gì lớn lao .

Ngủ mơ thấy trâu thường gắn với những con số nào?

mơ thấy trâu
Khi nằm mơ nhiều người thường luận giải giấc mơ đó thành những số lượng để thử vận may của bản thân. Vậy ngủ mơ thường trâu hoàn toàn có thể gắn với những số lượng nào ? Mỗi một diễn biến, thông tin trong giấc mơ tương quan đến trâu sẽ gắn với một số lượng khác nhau. Nhưng thường thì giấc mơ Open trâu sẽ có những số sau :

 • Nếu nằm mơ thấy trâu thì những số tương quan sẽ là 63-03-86 .
 • Nếu mơ thấy cảnh trâu húc nhau thì thường gắn với số 11 .
 • Nếu trong mơ thấy trâu đuổi thì sẽ là những số 30-03 .
 • Nếu mơ thấy cả trâu và bò thì là số 48-16 .
 • Nếu giấc mơ là cảnh trâu chết thì gắn với số 20-12 .
 • Nếu nằm mơ thấy thịt trâu sẽ là số 45 – 05 .
 • Nếu trong mơ có hình ảnh con trâu trắng sẽ là 76-31 .
 • Nếu mơ thấy trâu rừng là số 83 .
 • Nếu mơ thấy cả một đàn trâu sẽ là số 51-31 .
 • Nếu mơ thấy trâu vàng thì nên sử dụng số 93-98 .
 • Nếu mơ thấy cảnh trâu sinh nghé con thì là số 62-26 .
 • Nếu mơ thấy đầu con trâu là số 91-71 .
 • Nếu mơ bị trâu dí thì là số 17
 • Mơ trâu sinh con : 26 – 62

Khi gặp những giấc mơ có tương quan đến trâu thì bạn hoàn toàn có thể thử vận may của mình với những số lượng được gợi ý ở trên. Biết đâu những điều giật mình mê hoặc sẽ đến với bạn. Những luận giải ngủ mơ thấy trâu ở trên sẽ phần nào giúp bạn bớt cảm thấy hoang mang lo lắng mỗi khi nằm mơ và có được những thông tin thiết yếu .
Nhìn chung thì giấc mơ thấy trâu tỷ suất suôn sẻ nhiều hơn nên bạn cũng không nên thấy lo ngại. Hãy vững tin ở chính bản thân mình để phấn đấu có được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp, thuận tiện trong tình duyên, đem lại niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình .
Bài viết này có ích như thế nào ?

Đánh giá trung bình 3.3 / 5. Vote count : 3 Không có phiếu bầu cho đến nay ! Hãy là người tiên phong nhìn nhận bài này.