Giấc mơ là điều kỳ diệu và khó lý giải nhất trong đời sống tâm linh con người. Cho đến thời gian này, giâc mơ cũng có sự giải thuật khoa học rất chuẩn xác. Đó là linh cảm báo trước của một vấn đề nào đó hoặc đơn thuần là những gì mà con người đã trải qua, đã xảy ra và tác động ảnh hưởng tới tâm tư nguyện vọng sâu kín của họ. Tất cả được bộc bạch trong giâc mơ. Vậy những giấc mơ tương quan tới mơ thấy bàn thờ như mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ – là vật tâm linh tương quan tới người đã khuất hoặc Thần phật thì có phải thực sự là điềm dữ hay không ? Trong bài viết này chuyên viên phòng thờ sẽ đề cập đến những yếu tố này giúp giải tỏa tâm ý cho những ai còn vướng mắc .

1. Mơ thấy bàn thờ báo mộng điềm dữ sắp xảy ra ?

Mơ thấy bàn thờ báo mộng điềm dữ sắp xảy ra?

Đối với giấc mơ thấy bàn thờ thì không hẳn là xấu hoặc không hẳn là tốt. Tất cả điều đó còn tùy thuộc vào việc giấc mơ của bạn cụ  thể là như thế nào, thì khi đó chuyên gia phong thủy mới có câu trả lời thích đáng được. Những trường hợp mơ thấy bàn thờ phổ biến như sau:

1.1. Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ là điềm gì ?

Mớ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hoặc có lửa cháy trên bàn thờ hoặc thấy bát hương bị vận động và di chuyển là điềm không tốt. Giấc mơ này báo mộng cho bạn biêt có sự kiện lớn sắp xảy ra trong mái ấm gia đình. Là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một yếu tố gì đó .

Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ là điềm gì?

Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không không thay đổi và bị hao hụt về kinh tế tài chính .

1.2. Mơ thấy vị linh mục Open trên bàn thờ

Mơ thấy vị linh mục xuất hiện trên bàn thờ

Mơ thấy một vị linh mục Open bên bàn thờ cho thấy xung đột đang xảy ra trong mối quan hệ mái ấm gia đình và việc làm của bạn. Vị linh mục là người cao nhất trong nhà thời thánh, là người nghe mình sám hối, do đó mơ thấy họ là bởi trong lòng bạn đang không yên, cần có người tâm sự và giảm bớt những hành vi sai lầm mà bạn đang gặp phải, đã gây ra mà không chụi thừa nhận .

1.3. Mơ thấy đang vệ sinh bàn thờ

Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ thì đó là điềm báo cho biết bạn đang làm những công việc có ích, bạn đang làm đúng và sẽ được hưởng trái ngọt từ những cố gắng không biết mệt mỏi là gì.

Ngoài ra việc lau bàn thờ cũng biểu lộ bạn đang dùng hình thức vẻ bên ngoài để che đậy điều gì đó bên trong. . Bạn nên sống thật với chính mình, dùng hành vi tốt hóa giải mọi điều xấu và dùng thực chất tốt của mình để đối đãi với mọi người .

1.4. Mơ thấy bàn thờ bị sập

Mơ thấy bàn thờ bị sập

Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị sập rõ ràng là mơ về những thứ bị đổ vỡ, những điều mà bạn luôn tôn trọng và nâng nui bị tác động ảnh hưởng như việc mái ấm gia đình bạn sắp có tai ương, nếu kiện tụng thì khó mà đạt được điều mình mong ước .
Tuy nhiên bạn nên dùng cái tâm và hành vi để hóa giải điềm không tốt này nhé .

1.5. Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Mơ thấy bạn quỳ trước bàn thờ là việc bạn chịu khuất phục một đối tượng người dùng tâm linh nào đó, nghĩa là trong tâm bạn đã chịu thua rồi. Điều đó có nghĩa giấc mơ của bạn sẽ không thành công xuất sắc, tuy nhiên bạn nên cố gắng nỗ lực hơn nữa suôn sẻ sẽ mỉm cười với bạn .

1.6. Mơ thấy bàn thờ của nhà người khác

Có nên đặt tiền thật trên bàn thờ hay không?

điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang tới. Bạn không nên tin tưởng quá vào người khác trong thời gian này. Mọi việc phải hết sức đề phòng, suy nghi trước sau rồi hãy thực hiện thì mọi thứ sẽ trôi chảy như ý.

2. Liên hệ địa chỉ tư vấn tử vi & phong thủy phòng thờ

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7