Nếu bạn nằm mơ thấy đánh bạc là điềm hao tài. Nếu thấy đánh bạc mà với những quân bài rõ ràng thì tuần tự có ý nghĩa như sau

1. Quân bài cơ

Giải mã chiêm tinh cực chuẩn kỳ 1: Giấc mơ thấy những quân bài - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh: Internet

Bạn nằm mơ nhìn thấy quân cờ cơ, phần lớn sẽ mang đến điềm lành, kinh hỉ trong đời sống. Cụ thể như sau : Thấy quân cờ cơ già là có người trợ giúp. Đầm là gặp người đàn bà chung tình muốn kết giao bè bạn trăm năm. Thấy lá bồi là có người lạ cầu thân với mình. Thấy lá ách thì có chuyện vui giật mình, lợi lộc vào như nước. Thấy lá 10 là có có giật mình vui mang đến từ những người lạ. Thấy lá 9 là có sự vui tươi trong mái ấm gia đình anh chị em về sum vầy. Thấy lá 8, nếu người đã lập mái ấm gia đình là gặp hôn nhân gia đình bền chặt. Thấy lá 7, nếu người có mái ấm gia đình con cháu sẽ ăn nên làm ra. Nếu người chưa có mái ấm gia đình, bạn trai sẽ gặp được người nội trợ tài đức, bạn gái sẽ gặp người chồng biết cách yêu chiều vợ.

2. Quân bài rô

Video đang HOT

Giải mã chiêm tinh cực chuẩn kỳ 1: Giấc mơ thấy những quân bài - Hình 2

Ảnh : Internet Thấy lá rô già là bạn sắp có bạn mới, nên duyên nợ. Nếu già mà có kèm thêm lá đầm thì là gặp nhiều trắc trở. ADVERTISEMENT Thấy lá đầm là có điều tiếng thị phi. Thấy lá bồi là sắp có tin vui. Thấy lá ách là có thư trong vài ngày. Thấy lá 10 là sắp đổi khác vị thế hoặc chỗ ở. Thấy lá tám là có người eur đi làm ăn xa, có lời lãi. Thấy lá 7 là có nhiều hiệu quả, thành công xuất sắc sắp đến.

3. Quân bài bích

Giải mã chiêm tinh cực chuẩn kỳ 1: Giấc mơ thấy những quân bài - Hình 3

Ảnh : Internet Thấy lá bích già là sắp có kẻ gian tranh chấp với bạn, hoàn toàn có thể tương quan đến pháp lý. Thấy lá bài đầm là có người khác giới sẽ quấy rối bạn, đề phòng mái ấm gia đình đỗ vỡ vì ghen lầm. Thấy lá bồi là sắp có chuyện lôi thôi sinh sự tù tội. Thấy lá ách là bị trộm hoặc có tang, nếu thấy 2 lá ách cùng một lúc thì có tang khó trong vòng 19 ngày. Thấy lá 10 là có chuyện phiền lụy. Nếu lá 10 kèm theo lá già và lá ách đàn ông sẽ bị tù tội, thâm lạm tiền tài, đàn bà sẽ bệnh nặng hoặc mái ấm gia đình tan rã. Thấy lá 9 là việc làm làm ăn thất bại. Thấy lá 8 là mất chỗ làm. Thấy lá 7 là sắp có việc rắc rối xảy đến, nếu lá 7 bích kèm lá 7 cơ thì việc rắc rối thành lợi.

4. Quân bài chuồn

Giải mã chiêm tinh cực chuẩn kỳ 1: Giấc mơ thấy những quân bài - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ảnh : Internet

Thấy quân bài già là gặp người cộng tác trung thành và giúp mình được việc. Thấy lá đầm là gặp chuyện tình duyên bất ngờ. Thấy lá bồi là có người giàu sang và duyên dáng yêu mình. Thấy lá ách là sắp gặp điềm may mắn. Thấy lá 10 là có của bất ngờ. Thấy lá 9 là thành công trong việc tình ái. Thấy lá 8 là mọi việc thành công trong công việc làm ăn đều được thanh tựu. Tháy lá 7 là bỏ lỡ cơ hội tác thành duyên nợ, nếu kèm theo lá 7 rô và 9 chuồn là gặp duyên đẹp và có của hồi môn bất ngờ.

Theo NS

‘Phim Hàn Quốc đang bán giấc mơ cho người Việt’

Đó là lý giải về sức hấp dẫn của phim Hàn với khán giả Việt của ông Nguyễn Quốc Hưng, phó giám đốc Hãng phim truyền hình TP.HCM tại sự kiện ngày 18/1.

ADVERTISEMENT Những bộ phim truyền hình của Nước Hàn nhiều năm qua luôn mê hoặc người theo dõi Việt. Sau HTV2, Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh liên tục dành khung giờ 17 h30 trên kênh HTV9 phát sóng phim của xứ sở kim chi từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Câu hỏi đặt ra là vì sao phim Hàn lại mê hoặc người Việt như vậy ? Nhiều người cho rằng vì diễn viên Hàn đẹp, diễn xuất tốt, thời trang ấn tượng. Tham gia trong buổi lễ ra đời khung giờ phim Hàn trên HTV9, ông Nguyễn Quốc Hưng, phó tổng giám đốc Hãng phim truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh nhận định và đánh giá : ” Phim Hàn bán cho tất cả chúng ta một giấc mơ và những đạo diễn người Hàn quá giỏi trong việc giúp tất cả chúng ta mơ mộng “.

Phim Hàn Quốc đang bán giấc mơ cho người Việt - Hình 1

ADVERTISEMENT Hình ảnh và diễn viên đẹp là lợi thế của phim Nước Hàn. Ảnh : BTC. Ông cho biết thêm, thời tân tiến, mọi người quay cuồng với việc làm, áp lực đè nén tài lộc vì thế đời sống giảm bớt sự lãng mạn, mơ mộng. Ý kiến của ông nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người tham gia sự kiện. Những bộ phim được phát sóng trên HTV9 hầu hết là phim nổi tiếng của Nước Hàn. Ở quá trình đầu, đài ưu tiên đối tượng người dùng phái đẹp, đặc biệt quan trọng là những bà nội trợ, người lớn tuổi nên chọn dòng phim tình cảm mái ấm gia đình, vui nhộn như Tôi yêu Lee Tea Ri, Người đàn ông của hoàng hậu In Huyn, Mỹ nhân ngư … Sau đó, đài hướng đến dòng phim vui chơi, kinh dị, hành vi để lôi cuốn giới trẻ như Thám tử ma cà rồng, Khoảnh khắc tiên phong, Chúng ta đã chia tay, Cuộc cạnh tranh đối đầu ngoạn mục …

Phim Hàn Quốc đang bán giấc mơ cho người Việt - Hình 2

Hình ảnh trong phim Tôi yêu Lee Tea Ri. Ảnh : BTC. Đại diện của CJ Blue – đơn vị chức năng giữ bản quyền phim Hàn trên HTV9 cho biết ngoài những bộ phim đã mua bản quyền thì đơn vị chức năng này còn có kế hoạch sản xuất ra những nội dung tương thích với thị hiếu của người Việt phối hợp ê-kíp Nước Ta và Nước Hàn. Trong năm 2017, đơn vị chức năng này sẽ sản xuất 3 bộ phim truyền hình và 3 chương trình vui chơi. Theo Zing