Mỗi giấc mơ đều chứa đựng những điểm mê hoặc và ý nghĩa riêng mà con người chưa thể tò mò hết được. Nhìn thấy giun là điềm báo gì ? Đó là một lời nguyền hay một phước lành ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu vấn đáp đúng mực nhất .

1. Điềm báo khi mơ thấy giun? Xấu hay tốt?

Những giấc mơ về sâu có những ý nghĩa mê hoặcGiun hay giun không còn là loài động vật hoang dã lạ lẫm trong đời sống hàng ngày. Thậm chí, loại ký sinh trùng này còn gây ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất của vật chủ, gây ra bệnh tật và 1 số ít thiệt hại. Với con người, đôi lúc giun trở thành nỗi ám ảnh .

Tuy là loài có ngoại hình không đẹp mắt nhưng không thể phủ nhận giun sán thuộc một trong những loài có sức sống bền bỉ và lâu dài nhất. Theo nhiều nghiên cứu, cá thể giun sán có thể sống hơn 100 năm, hơn cả con người và sẽ tồn tại lâu hơn trong điều kiện nhiệt độ thích hợp.

Tuy là loại ký sinh trùng nguy khốn nhưng hình ảnh chú sâu, chú sâu đào đất ngày nào trong truyện tranh, thơ mần nin thiếu nhi lại khiến những em thật thân thiện. Giun thường tượng trưng cho sự cần mẫn, chịu khó, không ngại gian nan. Những giấc mơ tương quan đến sâu không phải là điềm xấu mà phần lớn đều chứa đựng những điều tốt đẹp .

2. Bí mật đằng sau những giấc mơ thấy giun

Giun đất là loài có sức sống bền chắc, làm giàu cho đất“ Có ngày mà sao ”, hoàn toàn có thể thấy mỗi giấc mơ là phong phú, nằm mơ thấy sâu cũng mang nhiều hình thức và ý nghĩa khác nhau :

Nằm mơ thấy giun đất

Giun đất thường được gọi với cái tên thân thiện là “ chú giun ” – hình tượng của sự cần mẫn mang lại phì nhiêu cho đất. Nằm mơ thấy giun đất bộc lộ rằng những nỗ lực của bạn đang dần được đền đáp một cách xứng danh, thậm chí còn còn vượt xa cả sự mong đợi .

Nằm mơ thấy sâu

Nằm mơ thấy sâu nói chung khẳng định chắc chắn rằng bạn đang rất nỗ lực trong việc làm nhưng vẫn chưa thực sự thành công xuất sắc, cần có xu thế rõ ràng và đúng chuẩn hơn .

Nằm mơ thấy sâu

Chứng tỏ bạn đang bị tác động ảnh hưởng bởi những tâm lý xấu đi, thậm chí còn là cả việc làm. Đừng quá đặt nặng những lời nói xung quanh, hãy giữ quan điểm ​ ​ của mình và làm theo những gì trái tim mách bảo .

Nằm mơ thấy nhiều sâu

Một người đàn ông mơ thấy nhiều giun cho thấy anh ta đang không trấn áp được những mối quan hệ xung quanh của mình, đặc biệt quan trọng là mơ hồ trong tình yêu. Ngoài ra, giấc mơ đại diện thay mặt cho sự thiếu quyết đoán trong việc làm .Nữ mơ thấy nhiều giun là điềm báo rất tốt, việc làm, tình duyên hay những mối quan hệ của bạn đều rất hanh thông và hoàn toàn có thể giúp sức được nhiều cho bạn .

Nằm mơ thấy giun bò lên người

Giun bò trên người báo hiệu bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ, hoàn toàn có thể gặp quý nhân này trong việc làm, tình bạn hoặc người thân trong gia đình. Họ sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn, mang lại suôn sẻ, tài lộc và rất nhiều thời cơ phía trước .Bà bầu nằm mơ thấy giun bò trên người cũng không nên quá lo ngại. Đây là tín hiệu cho thấy em bé sắp chào đời sẽ có sức khỏe thể chất tốt, độ dẻo dai cao và không lo bệnh tật .

Xem thêm:

 • Thảo luận cụ thể về giấc mơ thấy gián, là điềm tai hay họa ?
 • “ Ngỡ ngàng ” trước thực sự về giấc mơ thấy đỉa – Điềm báo gì sẽ đến ?

Nằm mơ thấy giun trong miệng

Một giấc mơ khá đáng sợ nhưng nó lại báo hiệu rằng những quyết định hành động sắp tới của bạn sẽ rất sáng suốt và mang tính kế hoạch. Tuy nhiên, quan điểm cá thể không nên có xu thế bảo thủ, độc đoán gây không dễ chịu, mất đoàn kết nội bộ .Người kinh doanh thương mại mơ thấy giun trong miệng cần kiểm tra lại mọi sách vở, sổ sách thời hạn gần đây để tránh sai sót .

Nằm mơ thấy giun chết

Sẽ có rất nhiều điều kiêng kỵ trong giấc mơ này mà ngược lại, giun chết là điềm báo bạn sắp nhận được một món quà lớn, giật mình từ người thân trong gia đình, bạn hữu .Giun chết cũng cho thấy đất đai và mái ấm gia đình rất bình yên, ấm cúng .

Nằm mơ thấy giun

Khi bạn mơ thấy đi ngoài ra giun cho thấy bạn đang lo ngại và sợ hãi về sức khỏe thể chất của mình, hãy chăm sóc đến bản thân nhiều hơn và hãy đi khám nếu cảm thấy khung hình mình thực sự không được khỏe .

Nằm mơ thấy sâu trắng

Giun trắng là chúa tể của những loài giun, điều này cho thấy bạn có năng lực chỉ huy, dẫn dắt tập thể, năng lực này rất thiết yếu cho việc làm sắp tới của bạn .

Nằm mơ thấy giun đỏ

Giun đỏ tương đối kỳ lạ và độc lạ nên đây cũng là điềm báo mà bạn phải xem xét kỹ lưỡng trước bất kể yếu tố quan trọng nào trong tương lai .Ngoài ra, màu giun đỏ còn cho thấy người khác đang cố ý tận dụng bạn để trục lợi .

Nằm mơ thấy sâu đang tìm thức ăn

Giun đang tìm đường báo hiệu sự thiếu màu sắc và khô cằn của đất. Vì vậy công việc sắp tới của bạn sẽ có một số biến động, nhưng không sao cả, với bản tính chăm chỉ của bạn, mọi thứ sẽ dần ổn định.

Mơ thấy bắt cá trùn

Giun là miếng mồi ưa thích của nhiều loài cá, giấc mơ này ý niệm rằng bạn đang triển khai một kế hoạch / việc làm rất chuyên nghiệp và bài bản, năng lực thành công xuất sắc cao .

3. Suy ra con số nào tương ứng với giấc mơ về giun

Mỗi giấc mơ về sâu đều gắn liền với một số lượng suôn sẻ

 • Nằm mơ thấy nhiều sâu thì đánh 2 con số: 40, 66
 • Nằm mơ thấy giun chui ra khỏi cơ thể: 55, 71
 • Nằm mơ thấy uống thuốc tẩy giun cho ra hai con số may mắn: 10, 24
 • Đang ngủ mà thấy giun chui ra từ mũi: 01, 15
 • Nằm mơ thấy đi chơi với giun tương ứng với hai con số may mắn: 27, 77
 • Nằm mơ thấy giun chết có hai con số: 04, 67
 • Nằm mơ thấy giun đỏ đánh hai con số 22, 88
 • Nằm mơ thấy sâu đen chọn hai con số: 02, 41
 • Nằm mơ thấy giun trắng tương ứng với con số: 30, 72

Trên đây là những luận giải về việc nằm mơ thấy giun, kỳ vọng từ những vấn đề và những số lượng như mong muốn trên, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn và đúng mực cho tương lai của mình .