Nằm mơ thấy chia tay người yêu khiến bạn cảm thấy lo lắng về mối quan hệ yêu đương hiện tại của mình. Vậy thực hư khi chiêm bao thấy chia tay người yêu là điềm báo gì và nên đánh con gì? Hãy cùng boichuan giải đáp thắc mắc qua bài viết sau.

Nằm mơ thấy chia tay người yêu

Giải mã điềm báo chia tay người yêu

Với giấc mơ thấy mình chia tay người yêu, bạn đang băn khoăn không biết liệu giấc mơ này có thành hiện thực hay không? Có phải là điềm báo người yêu mình đang có người khác không? Hay chuyện tình cảm sắp có vấn đề gì xảy ra không? Dưới đây là giải mã mơ thấy chia tay người yêu các bạn có thể tham khảo:

Nằm mơ thấy chia tay người yêu

 1. Chiêm bao thấy người quen của mình chia tay với người yêu: Đây là giấc mơ điềm báo về một điều gì đó không tốt có thể xảy ra và mối quan hệ đó có thể tan vỡ bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy, khi mơ giấc mơ này bạn nên cẩn thận với những lời nói và hành động của mình.
 2. Nằm mơ thấy bị người yêu chia tay: Giấc mơ này như một lời dự đoán về thời gian sắp tới bạn sẽ gặp những điều không tốt trong tình yêu. Đó có thể là sự cãi vãi đơn giản hoặc có thể là người yêu của bạn đang có người khác vào có ý định chia tay với bạn.
 3. Ngủ mơ thấy người khác chia tay người yêu: Dấu hiệu cảnh báo cho thấy một mối quan hệ đang bị rạn nứt trong thời gian tới.
 4. Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm báo gì? Mơ thấy mình chia tay với người yêu cũ: Điềm báo cho thấy bạn đang muốn tiếp tục về mối quan hệ hiện tại của mình. Trong trường hợp sau khi chia tay mà cả hai chưa có người yêu, thì bạn nên làm theo những gì mà con tim mình đã mách bảo.
 5. Mơ bạn không muốn chia tay với người yêu: Giấc mơ này cho thấy, bạn đang không muốn chấp nhận hiện tại và vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ đó.
 6. Chiêm bao thấy chia tay nhưng người yêu không đồng ý: Với giấc mơ này cho thấy cả hai bạn vẫn còn rất yêu nhau và chưa muốn chia tay.
 7. Nằm mộng thấy chia tay với người yêu trong nước mắt: Giấc mơ như một lời điềm báo rằng, tình yêu của hai bạn vẫn khá sâu đậm nhưng vì một lý do nào đó bắt buộc cả hai người phải chia tay.

Giải mã điềm báo chia tay người yêu

Nên đánh con gì khi mơ thấy chia tay người yêu?

Mơ thấy chia tay người yêu nên đánh con gì? Với giấc mơ thấy chia tay với người mình yêu bạn có thể thử vận may với những con số dưới đây:

 1. Với giấc mơ thấy người yêu chung chung bạn nên đánh số 52 – 57 – 72 để có tỷ lệ trúng Bạch thủ lô.
 2. Nằm mơ thấy người khác chia tay người yêu nên đánh số 38 – 82.
 3. Mơ thấy người yêu đòi chia tay trước thử vận may với con số 31 – 09.
 4. Chiêm bao thấy mình chia tay với người yêu trước chốt ngay con 42 – 21.
 5. Mơ thấy cả hai đang cãi vã và chia tay đánh con 74 – 45.
 6. Nên đánh con 67 – 76 khi mơ thấy bạn chia tay nhưng người yêu không đồng ý.

Nên đánh con gì khi mơ thấy chia tay người yêu?

Giải mã nằm mơ thấy chia tay người yêu và thử vận may trúng lớn, bạn cũng có thể tham khảo thêm những điềm báo về giấc mơ thấy người yêu khác như: Cẩn thận khi nằm mơ thấy cãi nhau với người yêu kẻo đường ai nấy đi & Đắn đo khi mơ thấy người yêu ngoại tình & sự thực về giấc mơ ấy