Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Mơ thấy trâu, chiêm bao nằm mơ thấy con trâu với những điềm báo nào?

Giải mã giấc mơ thấy trâu đuổi húc mình mang ý nghĩa sắp tới bạn sắp gặp những biến cố lớn trong cuộc sống, nằm mơ thấy trâu bò húc nhau túi bụi mang đến điềm báo rằng bạn là người mạnh mẽ, bản lĩnh sống và có khả năng trong cuộc sống. Nằm mơ thấy con trâu liên quan tới các con số như 03 – 63 – 86, 31 – 51 hoặc 71 – 91, trâu vàng là 93 – 98.

[GMGM] Mơ thấy trâu đuổi húc mình, trâu húc nhau và điềm báo, mơ thấy con trâu đánh con gì để may mắn và bình anMơ là hiện tượng kỳ lạ khi ngủ tất cả chúng ta thấy 1 số ít hình ảnh hay vấn đề nào đó mà hoàn toàn có thể lúc tỉnh tất cả chúng ta không thấy, và thường lúc bạn tỉnh giấc giấc mơ cũng chỉ là mơ nhưng nó hoàn toàn có thể làm một điềm báo hay mang đến cho bạn một ý nghĩa nhất định. Vậy những giấc mơ thấy con trâu ấy mang điềm báo gì ? Nó mang điềm báo hay ý nghĩa, ảnh hưởng tác động gì đến đời sống hằng ngày hay không ? Cùng Massageishealthy đi vào bài san sẻ dưới đây .Hôm nay Massageishealthy sẽ san sẻ, giải đáp ý nghĩa về giấc mơ thấy trâu ( sửu ) có điềm gì ? Ngủ mộng thấy trâu có ý nghĩa gì ? Ngủ mơ thấy con trâu tốt hay xấu ?

Con trâu mang ý nghĩa phong thủy gì trong 12 con giáp?

Từ xa xưa trong 12 con giáp, Trâu là con vật đứng thứ thứ 2 trong danh sách 12 con giáp với tên gọi khác là Sửu, thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Trâu là con vật mang ý nghĩa rất quan trọng đối với người nông dân, người xưa có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” cho thấy giá trị của con vật.

Trâu là loài vật quy tụ đủ những yếu tố chịu khó, siêng năng, chất phát và bền chắc. Và đại điện cho những người tuổi Sửu, những người tuổi này cũng mang những phẩm chất tốt đẹp từ con giáp mà họ có .

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY RỒNG mang ý nghĩa gì

B. Giải mã giấc mơ thấy con trâu và những điềm báo tương ứng

Giải mã giấc mơ thấy con trâu và những điềm báo tương ứng

1. Mơ thấy hai con trâu đang húc nhau sống chết

Nằm mơ thấy trâu là điềm báo gì ? Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy hai con trâu đang húc nhau. Giấc mơ này cho thấy, bạn là người có sức mạnh to lớn về cả năng lượng và bản lĩnh trong việc làm cũng như đời sống. Do đó, giấc mơ này như một lời nhắc nhở bạn, chứng minh và khẳng định cho bạn rằng bạn cần phải nỗ lực phát huy rất là năng lực của mình, nếu không tin yêu vào bản thân thì chính bạn sẽ là người thua cuộc .
Ngoài trường hợp trên, nằm mơ thấy trâu húc nhau cũng là điềm báo trong thời hạn tới bạn sẽ gặp phải chuyện cãi cự không đâu, bạn dễ bị cuốn theo những chuyện sóng gió không hay, do vậy bạn nên thận trọng và quan tâm hơn trong những mối quan hệ .

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY ĐÁNH NHAU mang ý nghĩa gì

2. Nằm mơ thấy bị trâu bò rượt đuổi, tấn công

Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp rắc rối, sóng gió trong đời sống nếu như bạn mơ thấy mình bị trâu, bò rượt đuổi. Có thể bạn sẽ đánh mất danh dự bởi những mối quan hệ nam nữ không chính đáng hay đồng thời cuộc sống yên bình hiện tại của bạn cũng bị trộn lẫn và dễ mất đi .
Ngoài ra, giấc mơ này còn có ý nghĩa nữa là muốn báo cho bạn có người đang đố kỵ, ganh ghét với sự siêng năng của bạn. Họ đang tính mưu, tìm mọi cách để vùi dập, đạp đổ công danh sự nghiệp, thành tích, sự nghiệp của bạn. Đặc biệt nếu là người nữ mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa là họ đã hi sinh quá nhiều cho mái ấm gia đình nhưng vẫn chưa được trân trọng mà hơn thế còn bị rũ bỏ không tin .
Đừng lo ngại, đây không phải điềm báo xấu. Giấc mơ mơ thấy trâu tiến công là điềm báo về những cảm hứng bị kìm nén, nhu yếu tình dục hoặc sự tức giận của tất cả chúng ta trong đời sống thực đã bị kiềm chế, kìm nén đến đỉnh điểm. Sự stress phát sinh từ những xúc cảm và nhu yếu mà tất cả chúng ta cần phải được xử lý rõ ràng, dứt điểm .
Đây cũng là ý báo một tín hiệu của sự không an tâm, giấc mơ này cũng tượng trưng cho sự hoài nghi, nghi vấn, quan ngại trong một mối quan hệ hoặc tượng trưng cho sự đàn áp hay định kiến về tình dục .

3. Mơ thấy trâu đang ăn cỏ trên đồng xanh rộng lớn

Nếu như mơ thấy rùa đi trên cỏ là điềm báo tốt về đường sự nghiệp thì với giấc mơ thấy trâu đang ăn cỏ cũng mang đến điềm báo tốt đẹp, tin vui như vậy. Đâu là một giấc mơ báo hiệu sự suôn sẻ đang đến với bạn .
Cụ thể là trong thời hạn tới bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ trong đời sống cũng như là trong học tập, việc làm. Và trong tương bạn sẽ gặp được nhiều sự suôn sẻ, sung túc an khang – thịnh vượng. Giấc mơ còn cho thấy người nằm mơ sẽ tích góp được tài lộc .
Tin vui cho bạn nếu bạn thấy giấc mơ này, điềm báo của giấc mơ mơ thấy trâu đang ăn cỏ trên cánh đồng là điềm báo tốt về sự sung túc an khang – thịnh vượng, giấc mơ báo hiệu bạn sẽ tích góp được tiền tài và có phần dư giả trong đời sống .

4. Mơ thấy một đàn trâu rất nhiều con

Nếu trong mơ bạn thấy một đàn trâu thì giấc mộng này mang đến cho bạn tin vui, cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp chuyện vui từ chuyện làm ăn được như ý muốn, thuận buồm xuôi gió .
Giấc mơ là điềm báo sắp có nguy khốn cận kề so với bạn nếu bạn ngủ mơ thấy một đàn trâu đang thi nhau chạy trốn, bạn nên cẩn trọng, cẩn trọng với những chuyện xung quanh đời sống, việc làm hiện tại, tránh vạ vào thân .

5. Mơ thấy đàn trâu đang dẫn nhau về

Trong giấc mơ, bạn ngủ mơ thấy đàn trâu đang dẫn nhau về, đây là điềm báo tốt, mọi chuyện sắp tới sẽ thuận tiện, bạn bè trong mái ấm gia đình hòa thuận, việc làm suôn sẻ, không thay đổi .
Còn ngược lại, trường hợp nếu bạn ngủ mơ thấy đàn trâu đuổi theo mình là điềm báo hoàn toàn có thể bạn đã vô tình chọc giận ai đó và điều đó sẽ khiến bạn phải chịu thiệt thòi, ấm ức nếu bạn không khôn khéo xử lý .

6. Mơ thấy trâu đang cày bừa, lao động

Nếu bạn ngủ trong giấc mơ bạn mơ nhìn thấy trâu đang cày ngoài đồng, thì giấc mơ này mang ý nghĩa mang lại sự suôn sẻ, tốt đẹp cho bạn. Bởi hiện tại, bạn đã cố gắng nỗ lực, nỗ lực và là người vô cùng cần mẫn, trong tương lai, đời sống, sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng thuận tiện và thăng quan tiến chức .

7. Mơ thấy chỉ một con trâu duy nhất

Nhìn chung những giấc mơ về trâu đều mang như mong muốn, nên nếu bạn mơ thấy một con trâu cũng là tin tốt không ngoại lệ. Giấc mơ mơ thấy một con trâu duy nhất là điềm báo thời hạn tới hứa hẹn thu nhập của bạn sẽ tăng đáng kể. Tương tự thế, nếu mơ nhìn thấy một đàn trâu là tín hiệu cho thấy sự Open của một thời kỳ tốt đẹp và thịnh vượng sắp đến với bạn .

8. Giấc mơ thấy con trâu trắng

Mơ thấy trâu trắng có ý nghĩa như thế nào, thì đây là giấc mơ dự báo những điều tốt đẹp và suôn sẻ sẽ đến với bạn trong tương lai. Không chỉ trong việc làm thăng quan tiến chức, tiền tài cũng dư giả mà sức khỏe thể chất cũng cải tổ tốt hơn, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc …

9. Giải mộng thấy một đàn nghé con

Nếu như bạn là phụ nữ đã có mái ấm gia đình thì mơ thấy nghé con là điềm báo tin vui cho mẹ, mái ấm gia đình sắp có thành viên mới. Và giấc mơ này còn mang ý nghĩa như mơ thấy bò, người mơ thấy sẽ gặp nhiều suôn sẻ. Gặp giấc mơ này, bạn sẽ được mọi người xung quanh thêm thương mến, giúp sức lúc khó khăn vất vả .

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY RÙA mang ý nghĩa gì

10. Giải mã giấc mơ về một đàn trâu rừng

Nếu bạn mơ thấy một đàn trâu rừng chạy qua bạn thì đây là điềm báo bạn sẽ có được một đời sống ấm no và yên ổn trong tương lai sắp tới .

11. Mơ thấy trâu vàng đến nhà

Chú trâu vàng là hình tượng của suôn sẻ và thành công xuất sắc. Do đó, nằm mơ thấy con trâu vàng đến nhà là điềm báo vô cùng có lợi. Bạn sẽ gặp nhiều giàu sang, thành công xuất sắc hơn trong việc làm, tiền tài cũng theo đó mà ngày càng tăng, hoàn toàn có thể nói là ăn nên làm ra, tích được nhiều của cải .

12. Mơ thấy bạn giết trâu, làm trâu bị thương

Đây là trong thực tiễn nên nghe thôi đã thấy là hành vi mang tính hơi hung tàn, nhưng trong mơ thì nó không phải điềm ác. Chỉ là mơ thấy giết trâu phản ánh bạn đang phải đấu tranh trong nội tâm. Cuộc đấu tranh nội tâm chống lại những góc nhìn chưa được kìm hãm như tính cách hung hăng, bốc đồng của bạn .
Giết hoặc làm trâu bị thương trong mơ là sự Open mang tính hình tượng của sự tự trấn áp. Hãy bỏ lỡ nhu yếu tình dục, những tính cách mang tính bản năng mà trấn áp cơn giận và ngưng trệ cảm hứng để hoàn toàn có thể hành vi một cách khôn ngoan hơn .

13. Giấc mơ về việc trốn thoát khỏi trâu

Hành động trốn thoát trong một giấc mơ một phần có tương quan, ảnh hưởng tác động từ thực tiễn của bạn. Bạn đang tâm lý nhiều về nhiều vấn đề dẫn đến sự không an tâm cả trong mơ lẫn trong đời sống thực của tất cả chúng ta. Đây cũng là một lời nhắc nhở cho những ai mơ thấy giấc mơ này nên tránh sự tức giận, thô lỗ hoặc hung hăng trong những mối quan hệ xung quanh, hãy cư xử hòa nhã, điềm đạm để đôi bên cùng có lợi
Nếu như ở người phụ nữ mơ thấy giấc mơ về việc trốn thoát khỏi trâu, hoàn toàn có thể bật mý sự ghê tởm về tình dục của cô ấy so với đàn ông. Thì ở phái mạnh, nó bộc lộ họ đang có nhu yếu tìm kiếm ham muốn .

14. Nằm mơ thấy sừng trâu

Sừng trâu ngoài là vật trang trí nó còn mang ý nghĩa về mặt tượng trưng. Giấc mơ thấy sừng trâu cũng có ý nghĩa tương tự, tượng trưng cho sự xâm lược và ham muốn của con người. Đây cũng là chỉ số của sức mạnh nam tính, kỹ năng lãnh đạo và quản lý của một con người trước mọi người.

15. Giải mộng đuổi theo trâu

Đây cũng giống như hành vi bạn đuổi theo điều bạn mong ước, hành vi đuổi theo trâu trong giấc mơ cho thấy nỗ lực trấn áp so với những xung đột bên ngoài giấc mơ của bạn. Và bạn mong ước hoặc đang nỗ lực nỗ lực để chứng tỏ sức mạnh của bản thân .
Cùng với đó, giấc mơ này cũng là một lời cảnh báo nhắc nhở, nhắc cho người nằm mơ rằng tất cả chúng ta nên tránh những lời nói và hành vi mạo hiểm và không trấn áp được trong những mối quan hệ xung quanh, tránh gây nên những chuyện không hay. Cần cẩn trọng lời ăn lời nói, tâm lý trước khi nói một điều gì đó .

16. Chiêm bao cưỡi một con trâu

Trái với giấc mơ bị trâu tiến công, giấc mơ thấy mình cưỡi trâu ý niệm hành vi cưỡi trâu chỉ sự nỗ lực trấn áp ham muốn tình dục, làm chủ sự tức giận, tạo sự cân đối … Nằm mơ thấy giấc mơ này cũng là một tín hiệu rõ ràng về nỗ lực chứng tỏ bản thân và nỗ lực trấn áp điểm yếu của mình .
Sẽ là điềm báo bạn còn thiếu tự tin nếu bạn mơ cưỡi con trâu mà bị ngã xuống đất, điềm báo bạn thiếu tự chủ và sẽ gặp thất bại ở một số ít nghành nghề dịch vụ trong đời sống .

17. Giải mã giấc mơ thấy trâu trong vườn thú

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần xem lại bản thân, có phải đã đến lúc bạn nên cho mình một khoảng trống mới, giải tỏa cảm hứng và căng thẳng mệt mỏi. Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang bị mất tự do, bị số lượng giới hạn cảm hứng và mong ước. Có những mong ước bị hạn chế hoặc những góc nhìn cực đoan và cần được kiểm soát và điều chỉnh ngay .

18. Nằm mơ chiến đấu, đánh nhau với trâu

Đây là giấc mơ mang điềm báo báo động về những mối quan hệ của bạn, chúng đang gặp yếu tố. Giấc mơ này bộc lộ những xung đột nội bộ và stress phát sinh từ trong đời sống mà bạn chưa tìm được hướng xử lý tương thích hay tốt nhất .

19. Nhìn thấy một bức tượng trâu trong giấc mơ

Không phải đây là một sự vững chãi như bức tượng đâu, một giấc mơ nhìn thấy một bức tượng trâu tượng trưng cho sự mờ nhạt về cảm hứng, cũng như sự ức chế, tức bực trong lòng .

20. Mơ thấy phân trâu

Có thể là ở trong thực tiễn bạn đã làm hoặc có hành vi gì không đúng, giấc mơ mơ thấy phân trâu phản ánh cảm xúc xấu hổ và tội lỗi của hành vi hung hăng và thiếu trấn áp của bản thân bạn so với mọi người xung quanh. Bởi thế nếu có hay nhớ ra hành vi gì chưa đúng thì hãy xin lỗi hoặc tìm cách khắc phục để tránh xảy ra những điều tồi tệ hơn .

21. Ngủ mơ thấy các hành động khác của con trâu

Như Massageishealthy đã nêu ra ở đầu bài san sẻ, loài trâu là con vật rất rất linh và thân mật, quen thuộc so với con người, nhất là những người nông dân. Vậy nên nằm mơ thấy trâu sẽ thường mang lại điềm lành nhiều hơn là dữ. Theo như quan điểm của những vị tử vi & phong thủy nghiên cứu và phân tích, đúc rút lại rằng ngủ mơ thấy trâu thường có những trường hợp đơn cử như :

 • Nằm mơ thấy trâu ăn cỏ: Cuộc sống của bạn sẽ diễn gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tiền bạc để ra.
 • Ngủ mơ thấy mình cưỡi trên lưng trâu ngoài đồng: Đây là điềm báo lành, giấc mơ dự báo sự thịnh vượng và may mắn sẽ đến với bạn.
 • Chiêm bao thấy mình cưỡi trâu đi quanh thành phố: Điềm báo có tin vui sẽ đến với bạn.
 • Mơ thấy trâu đang đẻ: Công việc xuôi dòng, thăng tiến như mong muốn.
 • Mộng thấy sừng trâu nhuốm máu đỏ: Điềm lành sắp đến với bạn, mọi công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Ngủ mơ thấy con trâu chạy xồng xộc vào nhà: Báo hiệu có tin vui đến từ người thân.
 • Nằm mơ thấy làm thịt trâu: Bạn được nhiều người tôn kính nể phục.
 • Mơ thấy ăn thịt trâu: Điềm báo công việc sắp tới sẽ phát đạt.
 • Thấy một con trâu mộng: Đã lâu bạn không tế lễ cho các bậc trên.
 • Mộng thấy con trâu mộng vào nhà: Điềm gỡ nhà sắp có tang.
 • Chiêm bao thấy trâu húc người khác: Công việc không được như ý, có lẽ sẽ bị thất bại.
 • Ngủ mộng thấy mình bị trâu húc: Công việc bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn thất bại có lẽ thiếu chút may mắn.
 • Trong giấc mơ thấy trâu màu trắng: Điềm báo tốt, sự nghiệp công việc phát triển, cuộc sống ổn định.
 • Trong giấc mộng thấy trâu rừng: Cuộc sống an lành, gặp nhiều may mắn.
 • Mơ thấy một con trâu gầy: Nhắc nhở bạn chưa làm hết sức mình khiến công việc trì trệ tuột dốc.

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY HỔ mang ý nghĩa gì

C. Nằm mơ thấy trâu liên quan đến những con số gì?

Những giấc mơ mơ thấy trâu không những là điềm báo điều gì đó sắp đến mà còn hoàn toàn có thể có tác động ảnh hưởng đến đời sống bản thân. Cùng với đó, giấc mơ mang đến cho bạn những số lượng như mong muốn. Cùng Massageishealthy tìm hiểu và khám phá là những số lượng nào .
Nằm mơ thấy trâu liên quan đến những con số gì?

 • Trâu là số: 03 – 63 – 86
 • Trâu rừng là số: 83
 • Thấy 1 đàn trâu là số: 31 – 51
 • Thấy đầu trâu là số: 71 – 91
 • Trâu vàng là số: 93 – 98
 • Trâu sinh con nghé là số: 26 – 62
 • Hai con trâu húc nhau là số: 11
 • Bị trâu rượt đuổi là số: 17

Vai trò quan trọng của con trâu đối với nước ta

Nước Ta là quốc gia tăng trưởng trên nền tảng nông nghiệp, bởi cũng từ những năm còn bị đô hộ, người dân làm nông là việc làm chính nên con trâu là đầu cơ nghiệp – từ đó nó đã trở thành quan điểm truyền thống cuội nguồn của Nước Ta. Chính vì điều đó, con trâu được được coi là người bạn của nhà nông, hay cũng là hình ảnh tiêu biểu vượt trội cho ngành nông nghiệp nước ta .
Ngoài việc làm chính như giúp kéo cày, kéo bừa, chở hàng, cung ứng thịt và khá nhiều những quyền lợi khác. Thì trâu là loài động vật hoang dã hiền lành, siêng năng được xem là hình tượng của con người Nước Ta luôn nhẫn nhịn chịu thương, chịu khó. Phần đa những giấc mơ thấy trâu là điềm báo mang ý nghĩa cát lợi .

Trâu – linh vật biểu tượng cho sự may mắn, bền bỉ

Là hình tượng cho sự như mong muốn, con trâu được xem là loài vật mang đến nhiều phúc lộc dồi dào đến với gia chủ, mang lại cho mái ấm gia đình gia chủ đời sống no đủ và sức khỏe thể chất dồi dào. Do đặc tính siêng năng siêng năng là đặc trưng của trâu mà con trâu thường Open trong câu cửa miệng “ cày như trâu ” của người địa phương, mang ý nghĩa khen ngợi cần mẫn .
Con Trâu ( miền Trung gọi là tru ) là một loài động vật hoang dã thuộc họ Trâu bò ( Bovidae ). Bắt nguồn từ loài trâu hoang dã, chúng sống đa phần ở Nam Á vùng Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Bhutan hay Khu vực Đông Nam Á và miền bắc Úc. Đối với trâu thuần dưỡng, tức trâu nhà thì được nuôi phổ cập nhất ở vùng nhiệt đới gió mùa châu Á. Một số ít trâu xuất hiện ở Nam Mỹ và Bắc Châu Phi .
Nhiều nhà khoa khoa học lo ngại về việc trâu rừng thuần chủng sẽ không còn nữa vì đã bị lai với trâu nhà hoặc bị săn bắt làm thức ăn cũng như là đồ trang trí. Bởi thế tuy trâu rừng vẫn còn sống sót trong vạn vật thiên nhiên tuy nhiên số lượng trâu hoang dã đã không còn nhiều .
Trâu - linh vật biểu tượng cho sự may mắn, bền bỉRiêng tại Nước Ta số lượng trâu rừng đã nằm trong mức báo động, số trâu hoang dã còn sống lúc bấy giờ hầu hết phân bổ dọc dãy Trường Sơn, trong đó có khu vực miền tây Thanh Hóa giáp với Lào. Song nhiều đàn trâu đã được thuần dưỡng và lai với trâu nhà và mất đi bản tính hoang dã .
Trên đây là bài san sẻ giải đáp ý nghĩ, điềm báo về những giấc mộng chiêm bao thấy trâu được tổng kết từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên viên chiêm tinh. Massageishealthy kỳ vọng bài viết hoàn toàn có thể giải đáp những vướng mắc cũng như mang đến những thông tin có ích cho bạn đọc. Giúp cho những bạn thấy được sự sáng sủa, niềm vui trong đời sống. Tuy mơ thấy trâu là điềm báo tốt nhưng đừng do đó mà chủ quan không làm là không có ăn nhé !

Chúc các bạn may mắn và thành công nhiều hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống nhé. Đừng quên đồng hành cùng chuyên mục Giải mã giấc mơ của chúng tôi.

Nguồn tham khảo:

 • Chọn trâu phong thủy như thế nào để phúc lộc mãn đường? Ngẩng đầu hay cúi đầu mới tốt, https://lichngaytot.com/phong-thuy/chon-trau-phong-thuy-nhu-the-nao-de-phuc-loc-man-duong-284-188794.html, 09/07/2019
 • Phóng sự ảnh: Tưng bừng hội chọi trâu ở Hớn Quản, https://binhphuoc.gov.vn/Hoat-dong-huyen-thi/Phong-su-anh-Tung-bung-hoi-choi-trau-o-Hon-Quan-2864.html, 09/07/2019

4.4 / 5 – ( 5 bầu chọn )