Lựa chọn cơ sở y tế thăm khám phụ khoa có vai trò rất quan trọng, để đảm bảo an toàn bạn hãy tiến hành tại những cơ sở uy tín, có trang thiết bị y tế hiện đại và bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành. Điều này sẽ giúp chẩn đoán được chính xác bệnh lý bạn đang mắc phải để có phác đồ điều trị, đồng thời tránh được những tổn thương không đáng có trong quá trình thăm khám do tay nghề bác sĩ chưa cao. Bài viết dưới đây là thông tin về 10 bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Khám phụ khoa là tiến hành khám cơ quan sinh sản ở nữ giới giúp phát hiện bệnh lý

10 bệnh viện khám phụ khoa tốt nhất hiện nay

Khám phụ khoa là một trong những cách giúp bạn phát hiện những bệnh lý có tương quan đến cơ quan sinh sản như viêm nhiễm âm đạo, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, … Tuy nhiên, khi thực thi thăm khám bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín với độ ngũ bác sĩ trình độ trình độ cao. Điều này sẽ giúp quy trình thăm khám mang lại hiệu suất cao cao và chẩn đoán đúng chuẩn những bệnh lý có tương quan, từ đó mới hoàn toàn có thể đưa ra phác đồ điều trị đúng giúp cải tổ thực trạng bệnh. Dưới đây là 10 bệnh viện khám phụ khoa uy tín lúc bấy giờ chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Đây là một trong những bệnh viện thuộc tuyến Trung ương và đứng đầu về ngành Sản phụ khoa. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín mà chị em hoàn toàn có thể lựa chọn và triển khai thăm khám phụ khoa .

Tại đây, cơ sở vật chất về trang thiết bị luôn được cập nhật và đổi mới để có thể  phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe chị em một cách tốt nhất. Một số kỹ thuật hiện đại trong xét nghiệm chẩn đoán bệnh có áp dụng tại Bệnh viện là hệ thống xét nghiệm QF-PCR – Sequensing, hệ thống sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá – Tendem Mass,…

Vì là bệnh viện đứng đầu trong ngành nên tại đây tập trung chuyên sâu nhiều bác sĩ có trình độ trình độ tốt và nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ Sản phụ khoa. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân mỗi ngày tại bệnh viện rất đông nên bạn phải chờ đón khá lâu và bệnh viện vẫn chưa được lan rộng ra nên khoảng trống còn khá chật hẹp.
Điều trị VIÊM PHỤ KHOA bằng Đông y HIỆU QUẢ, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ
Thuốc Đông y với nguồn gốc thảo dược, trị bệnh từ gốc sẽ giúp chị em sớm lấy lại sức khỏe thể chất phụ khoa và bảo vệ sức khỏe thể chất sinh sản tốt nhất .

– Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3825 2161
 • Thời gian làm việc: 6:30 – 16:30 (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín hàng đầu cả nước

2. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản TP.HN là một trong những địa chỉ có thực thi khám nâng cao phụ khoa và được người trong ngành nhìn nhận cao. Bên cạnh Bệnh viện Phụ sản Trung ương thì Bệnh viện Phụ sản TP. Hà Nội cũng là một trong những bệnh viện đứng đầu ngành Sản phụ khoa ở nước ta .
Tại đây có đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm tay nghề và luôn tận tình, vì vậy khi thực thi thăm khám tại đây chị em sẽ cảm thấy khá tự do trong việc san sẻ thông tin bệnh tình của bản thân. Bệnh viện còn luôn góp vốn đầu tư và tăng cấp mạng lưới hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến giúp quy trình thăm khám và chữa bệnh diễn ra thuận tiện hơn .
Nếu đang muốn khám phụ khoa mà không biết nên thực thi tại đâu thì Bệnh viện Phụ sản Thành Phố Hà Nội là một lựa chọn không tồi. Hiện nay, đây là cơ sở y tế được rất nhiều chị em phụ nữ trong khu vực lựa chọn để khám phụ khoa và sinh nở .

– Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 
  • 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3834 3181
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 16:00 (Thứ 2 – Thứ 6) và 8:00 – 16:00 (Thứ 7 – Chủ Nhật)

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

3. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Y dược Hà Nội

Phòng khám số 1 của Bệnh viện Y dược Thành Phố Hà Nội là phòng khám chuyên viên, tại đây tiếp đón thăm khám bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có khám phụ khoa. Bác sĩ của phòng khám số 1 tại Bệnh viện là những chuyên viên đứng đầu ngành hiện đang công tác làm việc tại những bệnh viện lớn uy tín trên cả nước .
Mặc dù là phòng khám nhưng tại đây luôn trang bị khá đầy đủ những thiết bị y tế Giao hàng cho việc thăm khám và điều trị bệnh. Khi mới đến đây bạn sẽ nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn tận tình của nhân viên cấp dưới, do đó quy trình thăm khám cũng diễn ra thuận tiện và thuận tiện hơn .
Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y TP. Hà Nội cũng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh được nhìn nhận cao và được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về chất lượng. Nếu muốn khám sản phụ khoa thì bạn nên triển khai thăm khám vào buổi sáng vì thường thì bác sĩ phụ khoa sẽ thao tác vào khung giờ này. Một số bác sĩ có công tác làm việc tại phòng khám là PGS Lê Thị Thanh Vân ( Trưởng khoa Sản nhiễm khuẩn của Bệnh viện Phụ sản Trung ương ), PGS Cung Thị Thu Thủy ( Trưởng khoa khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Trung ương ), …

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 488 5910
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 12:00 và 13:00 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 7)

Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là địa chỉ thăm khám phụ khoa chất lượng

4. Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Đây là cơ sở y tế ngoài công lập được nhìn nhận cao về uy tín và chất lượng thăm khám, điều trị những bệnh lý phụ khoa. Mặc dù khoảng trống bệnh viện không được thoáng đãng nhưng bù lại luôn thật sạch, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên cấp dưới và y bác sĩ thân thiện. Chính cho nên vì thế, khi gặp những yếu tố phụ khoa thì đây là địa chỉ được rất nhiều chị em lựa chọn để thăm khám và thực thi điều trị .
Bệnh viện cũng tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư những mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến để ship hàng cho việc chẩn đoán bệnh phụ khoa như máy siêu âm đầu dò, máy siêu âm màu 4D, máy chụp X-Quang vú, … Một số bác sĩ có trình độ trình độ cao tại bệnh viện được nhiều chị em lựa chọn tin cậy là Bs. CKI Lương Thị Thanh Bình ( Trường khoa khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản TP.HN ), Bs. CKII Nguyễn Tuấn Minh ( Trưởng khoa Sản của Bệnh viện Phụ sản TP.HN ), …

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại:090 497 09 09
 • Thời gian làm việc: 6:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám phụ khoa đảm bảo cả chất lượng và dịch vụ

5. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những cơ sở khám phụ khoa uy tín ở phía Nam được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa số 1 của nước ta nên có đội ngũ y bác sĩ rất tận tình với trình độ trình độ cao. Đồng thời, mạng lưới hệ thống trang thiết bị ở nơi đây cũng luôn được update và thay đổi liên tục để Giao hàng cho quy trình điều trị bệnh hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao tốt nhất .
Tuy nhiên, do đây là bệnh viện khám phụ khoa uy tín số 1 lúc bấy giờ nên số bệnh nhân đến thăm khám rất lâu. Tốt nhất bạn nên đặt lịch từ trước hoặc chọn khám dịch vụ nếu không muốn mất quá nhiều thời hạn để chờ đón .

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM
  • 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
  • 227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 5404 2829
 • Thời gian làm việc:
  • Khám BHYT: 7:00 – 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6)
  • Khám dịch vụ: 6:00 – 18:00 (Thứ 2 – Thứ 6), 7:00 -16:00 (Thứ 7) và 7:00 – 11:00 (Chủ Nhật)

Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín tại khu vực phía Nam

6. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương tiền thân là nhà bảo sanh Chợ lớn, cho đến hiện tại thì đây đã trở thành một trong những địa chỉ thăm khám sản phụ khoa truyền kiếp và uy tín tại TP.HCM. Tương tự như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương cũng là nơi được nhiều chị em lựa chọn để thực thi thăm khám, điều trị phụ khoa và sinh đẻ .
Do đây là bệnh viện có tên tuổi từ rất truyền kiếp nên số người đến khám chữa bệnh cũng khá đông, do đó bạn sẽ tốn khá nhiều thời hạn để chờ đón. Tuy nhiên, giá tiền thăm khám ở đây không cao, là địa chỉ thăm khám chữa bệnh tương thích cho những người có thu nhập thấp và mong ước sử dụng dịch vụ khám BHYT .

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:  08.3955.2228
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 6)

Khám phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Vương với lịch sử là nhà bảo sanh Chợ Lớn

7. Khoa phụ sản – Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín tại TPHCM. Tại đây tập trung chuyên sâu đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp và có trình độ trình độ cao. Bệnh viện luôn chú trọng góp vốn đầu tư trang thiết bị văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế để cung ứng nhu yếu thăm khám và chữa bệnh của dân cư .
Nếu vướng mắc không biết không biết khám phụ khoa ở đâu thì Bệnh viện An Sinh là một lựa chọn không tồi. Khoa Phụ sản của bệnh viện có tập trung chuyên sâu những bác sĩ chuyên ngành giỏi, đã từng được tu nghiệp tại những quốc gia tiên tiến trên quốc tế như Pháp, Mỹ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn hợp tác với những bác sĩ sản phụ khoa tại những Bệnh viện lớn để xử lý những ca cấp cứu Sản phụ khoa phức tạp .

Các dịch vụ có thực hiện tại bệnh viện là khám phụ khoa định kỳ, kiểm tra thai kỳ định kỳ, chăm sóc tiền sản, siêu âm và nội soi cơ quan phụ sản, phẫu thuật điều trị bệnh,… Đây là bệnh viện tư nhân lớn nhưng chi phí dành cho việc khám chữa bệnh không cao, thấp hơn rất nhiều so với các bệnh viện quốc tế khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí khám chữa bệnh khi đến đây.

Các bác sĩ Sản phụ khoa thao tác tại bệnh viện được nhiều chị em phụ nữ tin yêu là BS.CKII Huỳnh Thị Trong ( Giám đốc Trung tâm Bảo vệ chăm nom sức khỏe thể chất bà mẹ và trẻ nhỏ ), BS.CKI Nguyễn Thị Tươi, BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Hải, …

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3845 7777
 • Thời gian làm việc:
  • Giờ hành chính: 7:30 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 7)
  • Ngoài giờ: 16:30 – 19:20 (Thứ 2 – Thứ 7) và 7:30 – 11:30 (Chủ Nhật)

Bệnh Viện An Sinh là cơ sở thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa uy tín

8. Bệnh viện phụ sản MêKông

Bệnh viện phụ sản MêKông tiền thân trước kia là Khoa Phụ Sản thuộc Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 4. Từ khi tách ra đến này, bệnh viện đã có vừa đủ những khoa phòng cùng với mạng lưới hệ thống trang thiết bị văn minh nhằm mục đích Giao hàng cho nhu yếu khám chữa bệnh của người bệnh. Một số khoa khám chữa bệnh có tại bệnh viện là Khoa sản, khoa sơ sinh, đơn vị chức năng sàn chậu, Khoa hiếm muộn – tương hỗ sinh sản, …
Đội ngũ bác sĩ tại đây được kế thừa từ bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh nên có trình độ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Vì thế, đây được xem là một trong những địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy để chị em thực thi thăm khám và chữa bệnh. Một số bác sĩ giỏi tại bệnh viện là Ths. BS Nguyễn Vũ Đông Hằng ( Bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh ), Ths. Bs Nguyễn Duy Hoàng Minh Tâm ( Bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh ), Bs. CKII Âu Nhựt Luân ( Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Hùng Vương ), …
Bệnh viện Phụ sản MêKông có rất nhiều mức giá khám chữa bệnh khác nhau tùy thuộc vào khung giờ khám và nhu yếu của chị em như khám trong giờ, ngoài giờ, khám VIP, … Dựa vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bản thân mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ thăm khám sao cho tương thích .

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 6113
 • Thời gian làm việc:
  • Giờ hành chính: 7:00 – 11:00 và 13:00 – 16:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
  • Ngoài giờ: 16:30 – 19:30 (Thứ 2 – Thứ 7) và 7:30 – 11:00 (Chủ Nhật)

Đội ngũ nhân viên tại Bện viện Phụ sản MêKông nhiệt tình và luôn tận tâm với bệnh nhân

9. Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện tư nhân lớn tại TP. Hồ Chí Minh và đây cũng là một trong những địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín số 1 lúc bấy giờ. Một số dịch vụ thăm khám có vận dụng tại bệnh viện là xét nghiệm phụ khoa, ung thư cổ tử cung, bệnh về tuyến vú, chẩn đoán hình ảnh, …
Đây là bệnh viện có mạng lưới hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến số 1 cả nước, đồng thời tập trung chuyên sâu những chuyên viên số 1 đến từ những bệnh viện lớn. Vì thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đây là địa chỉ thăm khám và triển khai điều trị bệnh phụ khoa .
Các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện được nhiều chị em tìm đến để thăm khám là Bs. CKI Vũ Văn Phi ( Bác sĩ Sản phụ khoa của Bệnh viện Quốc Tế Vũ Anh ) và Ths. Bs Hồ Nguyên Tiến ( Bác sĩ sản phụ khoa của bệnh viện Trung ương Huế ), …

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 18 Đại lộ Bình Dương, huyện Vĩnh Phú, xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • 97 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 676503532
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 12:00 và 13:30 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 6), 8:00 – 12:00 (Thứ 7)

Chị em có thể thăm khám chữa bệnh phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc

10. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện tư nhân số 1 nước ta với cơ sở vật chất tân tiến đạt chuẩn quốc tế và đội nghĩ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề trong ngành. Tại đây, ngoài làm trong giờ hành chính thì bệnh viện còn triển khai thăm khám ngoài giờ, điều này sẽ rất thuận tiện cho chị em không hề thăm khám vào giờ hành chính do đặc thù việc làm .
Bệnh viện có nhiều gói khám Sản phụ khoa, tùy vào từng trường hợp và nhu yếu của bản thân mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho tương thích. Cụ thể là kiểm tra sức khỏe thể chất sinh sản định kỳ, phụ nữ trước và sau khi lập mái ấm gia đình, khám sau tiền mãn kinh, … Một số bác sĩ thăm khám tại bệnh viện có trình độ trình độ cao được nhiều chị em tìm đến là BS.CKII Nguyễn Song Nguyên ( Bác sĩ điều trị sản phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ ) và BS.CKI Phạm Bích Sơn ( Trưởng khoa Phụ Sản của bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Hồ Chí Minh ) .
Tuy nhiên, do đây là bệnh viện quốc tế với dịch vụ tốt chất lượng cao nên ngân sách khám cũng như điều trị sẽ cao hơn so với những bệnh viện tư nhân khác. Vì vậy, bạn cần phải xem xét trước khi đến đây thăm khám .

– Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
 • Số điện thoại: 0899 909 268
 • Thời gian làm việc:
  • Giờ hành chính: 7:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
  • Khám ngoài giờ: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7) và 7:00 – 20:00 (Chủ Nhật)

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn cũng là địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín của nước ta

Một số điều cần lưu ý khi đi khám phụ khoa

Khám phụ khoa là triển khai thăm khám tại cơ quan sinh dục phái đẹp, đây là bộ phận khá nhạy cảm nên rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng và không đi thăm khám ngay cả khi chúng đang gặp yếu tố. Điều này sẽ làm cho những bệnh lý phụ khoa bạn đang mắc phải có điều kiện kèm theo tiến triển nặng và gây ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất .
Bác sĩ chuyên khoa cho biết thêm, khám phụ khoa là điều rất thiết yếu so với chị em phụ nữ giúp chị em kiểm tra được sức khỏe thể chất của cơ quan sinh dục và năng lực sinh sản của bản thân. Cách này còn giúp bạn sớm phát hiện những bệnh lý phụ khoa nguy hại, để từ đó hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp điều trị kịp thời và đúng cách. Dưới đây là 1 số ít điều cần quan tâm trong thăm khám phụ khoa chị em cần phải quan tâm :

 • Khám phụ khoa không chỉ cần thiết đối với các chị em đã từng quan hệ tình dục, mà ngay cả các em đang trong độ tuổi dậy thì hoặc chưa quan hệ nếu thấy vùng kín có những dấu hiệu bất thường thì cũng nên tiến hành thăm khám phụ khoa.
 • Tốt nhất, bạn nên thăm khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, sau 6 tháng quan hệ không biện pháp mà không mang thai và khi vùng kín có dấu hiệu bất thường như khí hư ra nhiều có mùi hôi khó chịu, đua khi quan hệ, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt,…
 • Để quá trình thăm khám phụ khoa có thể mang lại hiệu quả và độ chính xác cao thì bạn không nên quan hệ tình dục trước khi thăm khám 1 – 2 ngày. Khi quan hệ, chất nhờn của bôi cao su hoặc tinh dịch sẽ làm thay đổi độ pH âm đạo, từ đó việc sinh thiết cũng khó khăn hơn.
 • Trong vòng 24 giờ trước khi khám phụ khoa không được thụt rửa quá sâu vào bên trong làm thay đổi môi trường âm đạo, từ đó kết quả chẩn đoán cũng sẽ không mang lại hiệu quả chính xác.
 • Không khám phụ khoa khi đang hành kinh, nên thăm khám sau khi kết thúc ngày đèn đỏ khoảng 3 ngày. Đây là thời điểm thăm khám tốt nhất và mang lại kết quả chính xác cao.
 • Không đặt thuốc vào bên trong âm đạo trước khi khám phụ khoa. Thuốc có thể che lấp các tế bào bất thường, ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm và khiến quá trình phát hiện bệnh khó khăn hơn.
 • Khi đi khám phụ khoa nên chọn mặc những trang phục rộng rãi, thông thoáng giúp quá trình thăm khám diễn ra tốt hơn. Nên hạn chế sử dụng quần bó sát, tấ liền quần hoặc những bộ jumpsuit.
 • Để đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn thăm khám phụ khoa tại cơ sở y tế uy tín, thực hiện theo dõi sức khỏe sinh sản ở một địa chỉ duy nhất mà ban đầu mình đã lựa chọn.
 • Nên ổn định tâm lý và giữ tinh thần thoải mái nhất khi đi khám phụ khoa. Hãy thông báo cho bác sĩ chuyên khoa tất cả những dấu hiệu bất thường mà bạn gặp phải để hỗ trợ cho quá trình chẩn đó bệnh của bác sĩ.

Nên tiến hành thăm khám phụ khoa định kỳ giúp bạn tầm soát sức khỏe của cơ quan sinh sản
Trên đây là 10 bệnh viện thăm khám phụ khoa uy tín lúc bấy giờ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, kỳ vọng với thông tin chúng tôi chia sẽ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám tương thích với bản thân. Khám phụ khoa là điều rất thiết yếu ở những chị em phụ nữ, ngay khi thấy những tín hiệu không bình thường tại cơ quan sinh sản bạn nên gạt bỏ tâm ý quan ngại và đến gặp bác sĩ chuyên khoa .

5/5 – ( 1 bầu chọn )