Top kem đánh răng tốt nhất thế giới, trắng răng chỉ là vấn đề thời gian

Kem đánh răng, sản phẩm không chỉ dùng để làm sạch và trắng răng, mà còn có tác dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Chọn kem đánh răng để sử dụng, tham khảo ngay các loại kem đánh răng tốt nhất thế giới dưới đây.

Với hiệu quả chính là làm sạch răng miệng, những loại kem đánh răng tốt nhất thế giới còn được tích hợp thêm những thành phần, tinh chất có tính năng bảo vệ, ngày càng tăng sức khỏe thể chất và sức đề kháng của răng miệng, phòng tránh những bệnh nhiễm khuẩn, viêm nhiễm … cho răng miệng luôn sạch, khỏe, bảo đảm an toàn nhất .
Tham khảo những loại kem đánh răng tốt nhất thế giới dưới đây để tìm chọn cho mình và mái ấm gia đình mẫu sản phẩm thích hợp .

1Kem đánh răng Crest

Kem đánh răng Crest

Là sản phẩm giúp trắng răng nhanh, an toàn mà không gây tê răng sau khi đánh. Sản phẩm được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ”American Dental Association-ADA” cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại hàm răng trắng sáng.

Crest thuộc hãng Procter và Gamble ( P&G ) của Mỹ, được yêu thích tại thị trường Mỹ và những nước lân cận, là loại sản phẩm xách tay được săn lùng tại thị trường Việt .

Giá tham khảo cho kem đánh răng Crest khoảng 120.000 đ tuýp 3.5 OZ (99g).

2Kem đánh răng Aquafresh

Đây là dòng mẫu sản phẩm giúp trắng răng, chắc răng và thơm miệng được nhìn nhận chất lượng tốt số 1 thế giới, loại sản phẩm của hãng GlaxoSmithKline – một trong những công ty số 1 thế giới về chăm nom sức khỏe thể chất và dược phẩm của Liên hiệp Anh và Bắc Ailen, sinh ra từ năm 1973, hiện đã có văn phòng tại Nước Ta .

Aquafresh có các sản phẩm nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Slovakia cho chất lượng cao, đáng tin cậy, giá tham khảo khoảng 78.500 đ cho tuýp 5.6 OZ (158.8 g).

Colgate-Palmolive là công ty đa vương quốc của Mỹ với những mẫu sản phẩm chăm nom mái ấm gia đình, vệ sinh cá thể được nhìn nhận cao về chất lượng, giá tiền tốt .
Các mẫu sản phẩm kem đánh răng Colgate phong phú về chủng loại, làm trắng răng, chắc răng, bảo vệ sức khỏe thể chất răng miệng với những hương thơm phong phú để lựa chọn .

Giá tham khảo cho kem đánh răng Colgate 29.000 đ cho tuýp 250 g.

4Kem đánh răng lô hội Forever Bright Toothgel

Được yêu dấu nhờ thành phần tự nhiên từ cây lô hội, thêm bạc hà giúp làm sạch răng miệng, mang lại hơi thở thơm mát, sảng khoái mà lại rất dịu nhẹ, lành tính, không chứa Flouride bảo vệ tốt hơn sức khỏe thể chất cho răng .

Giá sản phẩm tham khảo khoảng 99.000 đ cho tuýp 130 g.

Dòng kem đánh răng cực kỳ tốt và được yêu thích dùng cho những người có răng nhạy cảm, dễ bị ê buốt, được ưu thích tại hơn 86 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ .

Sensodyne là thương hiệu kem đánh răng của hãng GlaxoSmithKline. Hãng đã có trụ sở tại Việt Nam, nhờ đó các sản phẩm kem đánh răng Sensodyne có giá mềm hơn, dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng Việt. Giá tham khảo 56.000 đ cho tuýp 100 g.

6Kem đánh răng Glister

Sản phẩm kem đánh răng của Armway – Mỹ có tính năng chống và phòng ngừa sâu răng cực tốt nhờ công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng, đồng thời giúp răng trắng và chắc khỏe, hơi thở thơm mát .

Giá sản phẩm tham khảo 129.000 đ cho tuýp 200 g.

7Kem đánh răng AIM

Một mẫu sản phẩm nguồn gốc từ Mỹ, được yêu quý với hương quế và bạc hà, có công dụng bảo vệ hiệu suất cao khoang miệng với những thành phần quan trọng như natri saccharin, cellulose gum, natri florua, sorbitol, silic ngậm nước, sodium lauryl sulfate …

Kem đánh răng AIM giá tham khảo 65.000 đ cho tuýp 156 g.

8Kem đánh răng Pepsodent

Gây ấn tượng mạnh với mùi vị bạc hà có nguồn gốc từ xá xị, kem đánh răng Pepsodent tạo cảm xúc thú vị, hơi thở thơm mát cho người dùng .
Sản phẩm từng thuộc chiếm hữu của Unilever, nay thuộc Church và Dwight. Sản phẩm nhập khẩu, giá tìm hiểu thêm khoảng chừng 140.000 đ cho tuýp 5.6 OZ ( 158.8 g ) .

Sản phẩm của Unilever với những dòng kem đánh răng dạng gel đấu tiên sinh ra trên thế giới, cho hương thơm mát mê hoặc, giúp trắng răng, duy trì hơi thở thơm mát, giá mềm vừa ví tiền người tiêu dùng Việt .

Giá tham khảo sản phẩm 31.000 đ cho tuýp 180 g.

10Kem đánh răng Arm & Hammer

Là mẫu sản phẩm nguồn gốc từ Anh, thành phần tự nhiên lành tính, thân thiện môi trường tự nhiên, có hiệu suất cao làm sạch và sáng răng tốt với baking soda, không gây ê buốt răng, bảo vệ tốt sức khỏe thể chất răng miệng .

Kem đánh tăng Arm & Hammer giá tham khảo 130.000 đ/hộp.

Có những tên thương hiệu rất quen thuộc, nhưng cũng có mẫu sản phẩm khá mới lạ, tuy nhiên với top kem đánh răng tốt nhất thế giới này, bạn yên tâm chọn dùng 1 loại thích hợp cho mái ấm gia đình .

Đặt mua kem đánh răng giúp làm trắng và ngừa sâu răng tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH