Người ta vẫn nói Im lặng là vàng nhưng trong tình yêu im lặng là dấu chấm hết cho một mối quan hệ. Người không nói im lặng rời đi, ta chẳng hỏi dẫu có bao điều chất chứa trong lòng. Chia tay trong im lặng tưởng như thể một cách chia tay nhẹ nhàng nhất, yên bình nhất nhưng lại hóa đau đớn và tổn thương nhất. Bởi sau tổng thể những yêu thương mặn nồng, ta rời khỏi nhau như những người lạ lẫm không một lời tạm biệt, chẳng một câu chúc phúc, chẳng còn thời cơ níu kéo .

Nội dung chính Show

 • Xem nhanh nội dung bài viết
 • 1. Khi đàn ông im lặng chính là muốn chia tay
 • 2. Chia tay trong im lặng là cách chia tay gây tổn thương nhất
 • 3. Cách vượt qua nỗi buồn chia tay
 • 3.1. Dọn dẹp lại những ký ức liên quan đến cuộc tình đã qua
 • 3.2. Chăm sóc bản thân nhiều hơn
 • 3.3. Khiến bản thân bận rộn hơn
 • 4. Nhờ thầy Pá vi giúp sau chia tay
 • Video liên quan

Xem nhanh nội dung bài viết

 1. 1. Khi đàn ông im lặng chính là muốn chia tay
 2. 2. Chia tay trong im lặng là cách chia tay gây tổn thương nhất
 3. 3. Cách vượt qua nỗi buồn chia tay
  1. 3.1. Dọn dẹp lại những ký ức tương quan đến cuộc tình đã qua
  2. 3.2. Chăm sóc bản thân nhiều hơn
  3. 3.3. Khiến bản thân bận rộn hơn
 4. 4. Nhờ thầy Pá vi giúp sau chia tay

1. Khi đàn ông im lặng chính là muốn chia tay

Trong tình yêu, phụ nữ im lặng là vì giận dỗi, vì muốn dừng lại một chút ít để nhìn nhận lại mối quan hệ của cả hai nhưng đàn ông im lặng chính là muốn chia tay. Sự im lặng của đàn ông trong tình yêu đáng sợ giống như một mũi dao cứa vào tim đối phương .
Người mới hôm nào còn ngọt ngào những lời yêu thương với bạn, người luôn chăm sóc hỏi han bạn mỗi ngày bỗng một ngày im lặng biến mất, không một lời chào tạm biệt, chẳng một câu lý giải. Đàn ông là thế. Họ luôn chọn cách nhiệt tình nhất để chinh phục đối phương. Nhưng một khi tình hết họ lại chọn cách hèn nhát nhất để trốn chạy .
Im lặng là cách tốt nhất để kết thúcKhi đàn ông im lặng là muốn chia tay
Khi đàn ông im lặng, bạn đừng tự bào chữa cho đối phương rằng họ bận rộn, họ có điều khó nói. Không ai bận rộn đến mức không có thời hạn cho một tin nhắn hay cuộc gọi, chỉ là bạn không còn là ưu tiên số 1 của người đó. Không ai có những điều khó nói mà không hề san sẻ với tình nhân. Những câu truyện như anh ta bị bệnh, anh ta phải thế này thế kia chỉ có trong phim ảnh. Thực tế phũ phãng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Khi đàn ông im lặng là muốn chia tay đây chính là điều bạn nên ghi nhớ .

2. Chia tay trong im lặng là cách chia tay gây tổn thương nhất

Đàn ông thường nghĩ rằng cách chia tay trong im lặng là nhẹ nhàng nhất, ít tổn thương nhất. Bởi họ chẳng cần phải nói lời tạm biệt, cứ lẳng lặng rời đi để tình trôi vào dĩ vãng, để người vào quên lãng. Nhưng họ không biết rằng đó lại là cách chia tay gây tổn đau đớn nhất cho người ở lại đặc biệt quan trọng khi họ còn tình cảm .
Im lặng là cách tốt nhất để kết thúcChia tay trong im lặng là cách chia tay gây tổn thương nhất

Sự im lặng sau khi chia tay cướp đi những trái tim đang tràn ngập tin yêu về một cái kết đẹp cho một cuộc tình và trả lại một trái tim chai sạn, đớn đau. Bởi chẳng gì đau đớn hơn khi một người từng yêu đương mặn nồng một ngày rời đi một cách lặng lẽ không một lời giải thích. Thà rằng người làm đau ta rồi rời đi. Thà rằng người dám đối diện nói lời chia tay để kết thúc cuộc tình không trọn vẹn hơn là người im lặng rời xa.

Im lặng là cách tốt nhất để kết thúcNỗi dày vò khổ tâm sau khi chia tay
Chia tay trong im lặng không phải là nỗi đau mà nỗi dày vò khổ tâm nhất so với người trong cuộc. Khoảng im lặng đó có sức sát thương ghê gớm khiến cho trái tim người ở lại đau đớn. Vì vậy, cách chia tay trong sự im lặng là lựa chọn của những kẻ hèn nhát, yếu ớt. Nếu bạn đã từng yêu thật lòng đừng chọn cách chia tay trong im lặng, đừng để người bạn đã từng yêu đau đớn suốt thời hạn dài. Hãy thành thật với nhau để dù là người dưng ngược lối nhưng vẫn hoàn toàn có thể mỉm cười khi đối lập sau này .

3. Cách vượt qua nỗi buồn chia tay

Khi chia tay ai cũng buồn đặc biệt quan trọng chia tay trong sự im lặng thì càng khiến bạn đau khổ hơn. Nhưng đời sống vẫn tiếp nối, tất cả chúng ta đau khổ không khiến cho người đã bỏ ta bận tâm. Vì vậy, hãy học cách vượt qua nỗi buồn chia tay bởi phía trước luôn có những điều tốt đẹp, những điều xứng danh hơn chờ đón bạn. Để vượt qua nỗi buồn, bạn hãy thử 1 số ít giải pháp sau :

3.1. Dọn dẹp lại những ký ức liên quan đến cuộc tình đã qua

Sau khi chia tay là quãng thời hạn bạn dễ nhớ đến những kỉ niệm cũ. Nhìn một món quà kỉ niệm, một bài hát, một mùi hương, một góc quán quen cũng hoàn toàn có thể gợi nhắc bạn đến người cũ khiến bạn buồn. Vì vậy, hãy quét dọn lại ký ức, xóa những dòng tin nhắn, gói ghém lại những món quà, thôi đến những quán quen để học cách vượt qua khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả sau khi chia tay .
Im lặng là cách tốt nhất để kết thúcHọc cách yêu bản thân nhiều hơn

3.2. Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Sau thời hạn chia tay, bạn hãy dành thời hạn chăm chút bản thân mình nhiều hơn. Bạn hoàn toàn có thể rủ bạn hữu cùng đi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm đẹp, ẩm thực ăn uống, tập thể dục Xinh đẹp và khỏe mạnh hơn chính là một trong những cách khiến vượt qua nỗi buồn khi chia tay. Đồng thời, đó cũng là cách khiến cho những người rời bỏ bạn cảm thấy hối hận vì đã bỏ một người tuyệt vời như bạn .

3.3. Khiến bản thân bận rộn hơn

Quãng thời hạn sau khi chia tay hãy để bản thân bận rộn hơn. Những khoảng chừng trống thời hạn sẽ chỉ khiến nỗi buồn khi nhớ về những kỉ niệm cũ len lỏi vào tâm lý. Vì vậy, hãy làm những điều bạn mà trong thời hạn bận rộn yêu đương bạn chưa kịp làm hay những dự tính mới trong việc làm để nỗi buồn vơi bớt và dần tan biến .
Im lặng là cách tốt nhất để kết thúc

4. Nhờ thầy Pá vi giúp sau chia tay

Sau khi chia tay người mình yêu, nếu bạn thực sự vẫn muốn quay lại thì tốt nhất nên dùng bùa yêu từ thầy pá vi. Đây là tuyệt kỹ đã kiểm chứng trong thực tiễn khi giúp sức nhiều người tìm lại được niềm hạnh phúc. Bùa yêu thầy pá vi sẽ giúp người kia nhớ nhung, cồn cào muốn quay lại với bạn .
Im lặng là cách tốt nhất để kết thúc

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Dạ con chào thày Pá vi. Thày ơi giúp chuyện tình cảm của con với. Con và anh ấy đã yêu nhau ba năm tình cảm rất thắm thiết. Nay bỗng dưng anh ấy có người khác và ko chăm sóc ko gửi tin nhắn gọi điện cho con nữa. Còn nói chia tay, con buồn lắm. Con đi làm cũng ko tập trung chuyên sâu vào việc làm được nữa. Thầy giúp con lễ cho con để anh ấy quay lại với con và chăm sóc con như trước kia với ạ. Thầy pá vi lễ bùa yêu giúp con để anh ấy gọi điện gặp con với. Anh ấy lạnh nhạt với con làm con đau lòng quá .
Im lặng là cách tốt nhất để kết thúc

Kết luận: Chia tay trong im lặng hay theo một cách nào khác cũng đều là nỗi buồn khi cả hai không thể nắm tay đi đến cuối con đường. Vì vậy, dù ít hay nhiều lòng ai cũng đau đớn và tổn thương nhưng hãy mạnh mẽ vượt qua. Trong thế gian chắc chắn rồi sẽ có người phù hợp là mảnh ghép phù hợp dành cho bạn.

Im lặng là cách tốt nhất để kết thúc

Nhưng nếu bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi hãy liên hệ Thầy Pá Vi để xin bùa yêu giúp cho đường tình duyên thuận lợi hơn.

Zalo:0866966335

Viber WhatsApp Điện thoại:0918334190(tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail:

Facebook:https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm :