Việc chọn cơ sở khám – chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo tính hiệu quả và an toàn khi điều trị bệnh. Với những đối tượng đang sinh sống và làm việc tại khu vực thành phố Hà Nội, những gợi ý địa chỉ chữa bệnh trĩ sau sẽ hữu ích đến bạn.

Địa chỉ khám – chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Tham khảo 5 địa chỉ khám – chữa bệnh trĩ tại khu vực Hà Nội ngay sau đây :

Bệnh viên Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức ( Hoàn Kiếm, Hà Nội ) là một trong số ít đơn vị chức năng y tế có chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng riêng ( Trung tâm Mổ Ruột Đại trực tràng – Tầng sinh môn ). Hiện tại, chuyên khoa đã thực thi thăm khám và điều trị bệnh trĩ bằng những giải pháp phẫu thuật tiên tiến và phát triển, tân tiến, bảo đảm an toàn, ít gây đau đớn .chữa trĩ ở đâu tại hà nội

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai

Là một trong những đơn vị y tế thuốc tuyến đầu tại khu vực Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai có nhiều chuyên khoa khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của nhân dân. Với những bệnh nhân bị trĩ, bạn có thể đăng ký và khám trực tiếp tại khoa Tiêu hóa – Gan mật – Hậu môn Trực tràng.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề, đơn vị chức năng cũng tiếp tục update và học hỏi và update những giải pháp điều trị bệnh trĩ tiến tiến nhất. Hiện tại, bệnh viên Bạch Mai có điều trị bệnh trĩ bằng những giải pháp như sau :

 • Cắt trĩ Longo
 • Phương pháp phẫu thuật búi trĩ PPH
 • Cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT.

khám trĩ ở đâu tại Hà Nội

 • Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: sáng từ 6h30 – 12h00; chiều từ 13h30 – 18h00.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa tuyến cuối do Bộ Quốc phòng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị. Bệnh viên quy tụ đội ngũ y – bác sĩ kinh nghiệm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, chuyên thực thi thăm khám và điều trị cho mọi đối tượng người tiêu dùng bệnh nhân .Trong nhiều năm xây dựng và tăng trưởng, đơn vị chức năng đã triển khai điều trị thành công xuất sắc nhiều ca bệnh trĩ, bằng cả điều trị bảo tồn và phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể ĐK khám bệnh để được tư vấn và chỉ định chiêu thức trị bệnh tương thích .khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt nhất

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: 7h00 – 17h30.
 • Địa chỉ: Số 1 – Đường Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa, thuộc trường Đại học Y dược Hà Nội. Là một trong những bệnh viện thuộc tuyến đầu cả nước, đơn vị chức năng chiếm hữu nhiều chuyên khoa để phân phối tối đa nhu yếu khám – chữa bệnh của dân cư .Bên cạnh đó, bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ có học hàm cao, đang công tác làm việc khám – chữa và giảng dạy tại những trường Đại học Y lớn trên thành phố .Hiện tại, bệnh viên có phân phối dịch vụ thăm khám và chữa trĩ theo những giải pháp tiên tiến và phát triển, văn minh như :

 • Phẫu thuật Ferguson, Sulivan, Milligan-Morgan
 • Phẫu thuật Longo.

bệnh viện chữa trĩ tốt nhất hà nội

 • Thời gian làm việc: T2 – T6: Sáng 6h00 – 12h00, Chiều 13h30 – 16h30; T7: 6h30 – 12h00; Chủ nhật: 7h30 – 12h00.
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tiền thân là Bệnh viện Quốc tế Nước Ta liên kết kinh doanh với công ty IMC cả Úc và Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, về sau tách ra, đổi tên thành Bệnh viện Việt Pháp và đổi hình thức kinh doanh thương mại với 100 % vốn góp vốn đầu tư của quốc tế. Đây là bệnh viện tiên phong tại khu vực Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, đơn vị chức năng chiếm hữu nhiều chuyên khoa và những hình thức khám – chữa bệnh vô cùng phong phú .Với bệnh nhân bị trĩ, đây hoàn toàn có thể được xem là một trong những địa chỉ khám – chữa bệnh đáng an toàn và đáng tin cậy. Bệnh viện chú trọng vận dụng, thay đổi và liên tục update những chiêu thức điều trị bệnh trĩ mới nhất .khám trĩ ở hà nội webtretho

 • Địa chỉ:Số 1, Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở khám – chữa bệnh tư nhân, chuyên thực thi thăm khám những yếu tố sức khỏe thể chất như : phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng …Phòng khám có cơ sở vật chất tân tiến, khang trang, khoảng trống khám – chữa bệnh vô trùng. Bên cạnh đó, đơn vị chức năng cũng chú trọng trang bị thiết bị vật tư đến từ vương quốc văn minh nhằm mục đích bảo vệ tính đúng mực và hiệu suất cao khi thực thi thăm khám và chữa trị bệnh .

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Mặc dù còn khá trẻ ( chính thức đi vào hoạt động giải trí năm 2011 ), Bệnh viện Thu Cúc đã tăng trưởng nhanh gọn và tạo dựng được tên thương hiệu vững mạnh. Đơn vị chuyên hợp tác với nhiều bệnh viện lớn, uy tín trên quốc tế như Nhật Bản, Nước Singapore .Ngoài ra, bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề công tác làm việc tại những bệnh viện lớn tại Hà Nội như : Bệnh viện E, bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện cũng chú trọng góp vốn đầu tư trang thiết bị văn minh, liên tục update và chớp lấy những xu thế khám – chữa bệnh mới .khám bệnh trĩ ở đâu thì tốtNếu có nhu yếu thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại đây, bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo thông tin sau :

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang vướng mắc chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thì Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa luôn là lựa chọn tuyệt đối .Là đơn vị chức năng số 1 Nước Ta trong nghành YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa được Bộ y tế ghi nhận là cơ sở khám chữa bệnh bằng YCHT kiểu mẫu cần được nhân rộng từ năm 2019. Thuốc dân tộc bản địa cũng nổi tiếng là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín và chất lượng. Tại đây mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, từ đó đưa ra phác đồ điều trị tương thích nhất .Cùng giá trị cốt lõi là thừa kế và phát huy những tinh hoa YHCT, từ khi xây dựng cho đến nay Trung tâm đã luôn tìm kiếm, sưu tầm và tăng trưởng những bài thuốc quý của 54 dân tộc bản địa để giúp dân cư có thêm lựa chọn ưu việt nhất để chữa bệnh .Hành trình tìm ra công thức bài thuốc

Phác đồ kết hợp cả ăn uống, sinh hoạt lẫn sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc chữa bệnh trĩ được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phác đồ` đã đẩy lùi tình trạng bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào mà còn ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên viên số 1 YHCT trong nghành khám chữa đường tiêu hóa – trực tràng, tiêu biểu vượt trội như :

Đội ngũ y bác sĩ đứng đầu tiêu hóa tại Thuốc dân tộcKhi lựa chọn điều trị tại đây, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hướng dẫn, theo dõi sát sao và sát cánh trong suốt quy trình điều trị và kiểm soát và điều chỉnh liệu trình tùy theo tiến triển bệnh ở từng quy trình tiến độ để có hiệu quả tốt nhất .Hiệu quả của giải pháp điều trị bệnh trĩ và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ Thuốc dân tộc bản địa đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên những trang báo uy tín .Nhiều trang báo uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốcBên cạnh đó cũng đã có rất nhiều bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc bản địa cũng được nhiều phương tiện đi lại truyền thông online nghành nghề dịch vụ social chăm sóc, đưa tin đến hàng triệu người dùng đang theo dõi. Mới nhất nhất là kênh VTV2 Chất lượng đời sống cũng đã có bài viết san sẻ về cách điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Đây là điều không phải giải pháp nào cũng có được .VTV2 giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thangĐây là giải pháp được Thuốc dân tộc bản địa tăng trưởng từ công thức bí truyền của người H’mông, những chuyên viên tại đây đã nghiên cứu và điều tra và bào chế thành công xuất sắc bài thuốc chữa trĩ tương thích và tối ưu nhất với cơ địa người bệnh tân tiến. Kể cả với chị em phụ nữ mang thai, sau sinh hoặc trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi hay thậm chí còn là người đã từng chạy chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi .Công dụng của từng bài thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Với công thức tác động tích hợp 3 trong 1, bài thuốc giúp điều trị triệt để bệnh trĩ từ gốc, loại bỏ triệu chứng, ngăn chặn nguy cơ tái phát. Thông thường bệnh nhân sẽ chỉ cần 1 – 3 tháng có thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng bệnh trĩ.

Những ưu điểm của Thăng trĩ Dưỡng huyết thangKhông chỉ mang đến những chiêu thức điều trị bảo đảm an toàn và hiệu suất cao, Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa còn làm hài lòng người bệnh bởi dịch vụ tư vấn, chăm nom người mua và giao thuốc tận nơi vô cung chu đáo. Đến nay, sau 12 năm hình thành và tăng trưởng, Trung tâm luôn khẳng định chắc chắn được vị thế, được công nhận là một trong những đơn vị chức năng khám chữa bệnh YHCT đông nhất cả nước .Mặc dù số lượng bệnh nhân tìm đến rất lớn, nhưng không có bất kỳ ai phải chờ đón lâu, thay vào đó là sự tiếp đón nhiệt tình, phòng chờ thoáng mát và có nước uống không lấy phí. Trung tâm đã tăng trưởng mạng lưới hệ thống đặt lịch trực tuyến, nên bất kể ai cũng hoàn toàn có thể liên hệ đặt lịch khám trước khi đến để được khám trong khung thời hạn thuận tiện nhất cho bản thân .Bằng những nỗ lực không ngừng trong công tác làm việc điều tra và nghiên cứu và khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa đã tạo được dấu ấn và uy tín về chất lượng với nhân dân, đồng thời được những đơn vị chức năng cấp Nhà nước ghi nhận và khen thưởng .Đơn vị khám chữa bệnh trĩ hàng đầu YHCTVới những ưu điểm riêng không liên quan gì đến nhau về chất lượng dịch vụ và hiệu suất cao điều trị vốn có, Trung tâm đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bị trĩ với mọi Lever khác nhau, điều này đã được rất nhiều người trong cuộc công khai minh bạch san sẻ và ghi nhận .Những bệnh nhân đã điều trị khỏi nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thangMới gần đây, Nghệ sĩ Bình Xuyên cũng đã đến điều trị bệnh trĩ và khỏi trọn vẹn chỉ sau 3 tháng. NS đã dành không ít lời khen ngợi cho Trung tâm và bài thuốc “ thần kỳ ” giúp ông thoát khỏi nỗi đau ám ảnh gần 4 năm trời .

> Xem thêm: Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc 

NS Bình Xuyên chia sẻ về bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sau 1 tháng sử dụngHiện Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Người bệnh hoàn toàn có thể tìm đến thăm khám hoặc liên hệ trực tiếp để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn đơn cử .

 • 0983845445Tại Hà Nội : B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân
 • 096 1825 886Tại Hồ Chí Minh : 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú Nhuận |

Website : www.thuocdantoc.orgFanpage : Trung tâm điều tra và nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật (8h00 – 17h00)

Chia sẻ của chuyên gia và bệnh nhân về bài thuốc chữa trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trên đây là 1 số ít thông tin về những địa chỉ khám – chữa bệnh trĩ tại khu vực Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể, bạn liên hệ với nhân viên cấp dưới bệnh viện để được tư vấn đơn cử và đặt lịch hẹn .