nằm mơ thấy mèo đang e ấp vui vẻ bên bạn không hẳn là một điều hay mà ngược lại có khi mèo nghịch phá trên giường kêu hoài chẳng xuống lại là một điều may mắn. Khiđang e ấp vui tươi bên bạn không hẳn là một điều hay mà ngược lại có khi mèo nghịch phá trên giường kêu hoài chẳng xuống lại là một điều suôn sẻ .

Bất cứ điều gì cũng vậy, một khi xuất hiện trong giấc mơ, chúng điều ẩn chứa một điềm báo sắp tới trong tương lai. Vậy nên, để biết sắp tới, điều gì sẽ xảy ra khi nằm mơ thấy mèo thì bạn có thể xem ngay những điềm báo tương ứng với mỗi trường hợp dưới đây:

Bất cứ điều gì cũng vậy, một khi xuất hiện trong giấc mơ, chúng điều ẩn chứa một điềm báo sắp tới trong tương lai. Vậy nên, để biết sắp tới, điều gì sẽ xảy ra khithì bạn có thể xem ngay những điềm báo tương ứng với mỗi trường hợp dưới đây:

Nếu mơ thấy mèo cắn, cho thấy bạn là người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm, đang lo lắng quá nhiều về công việc và gia đình. Nếu mơ thấy mèo cắn, cho thấy bạn là người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm, đang lo ngại quá nhiều về việc làm và mái ấm gia đình .

Mơ thấy bị mèo cào: Thời gian sắp tới phải hết sức cẩn thận trong mọi việc vì có một thế lực nào đó đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.Mơ thấy bị mèo cào : Thời gian sắp tới phải rất là cẩn trọng trong mọi việc vì có một thế lực nào đó rình rập đe dọa tới đời sống cũng như sự nghiệp của bạn .

Mơ thấy mèo đen xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn đang mất niềm tin, lo lắng, sợ phải đối diện với một việc gì đó.Mơ thấy mèo đen Open trong giấc mơ cho thấy bạn đang mất niềm tin, lo ngại, sợ phải đối lập với một việc gì đó .

Mơ thấy mèo con: Cho thấy sắp tới có một giai đoạn chuyển hướng độc lập, song giấc mơ này còn nói lên bạn là một người có tâm hồn ngây thơ và trong sáng, lương thiện.Mơ thấy mèo con : Cho thấy sắp tới có một tiến trình chuyển hướng độc lập, tuy nhiên giấc mơ này còn nói lên bạn là một người có tâm hồn ngây thơ và trong sáng, lương thiện .

Ảnh mang đặc thù minh họa. Nguồn : Internet .

Mơ thấy giết một con mèo: Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, những áp lực mà bạn đang gặp phải vô cùng lớn và nó làm cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.Mơ thấy giết một con mèo : Bạn đang gặp khó khăn vất vả trong đời sống, những áp lực đè nén mà bạn đang gặp phải vô cùng lớn và nó làm cho bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng mệt mỏi .

Mơ thấy mèo thân thiết với chuột, mèo nằm ngủ với chuột: Cho thấy bạn không hoàn thành nhiệm vụ được giao và có thể vướng vào pháp luật bất kỳ lúc nào.Mơ thấy mèo thân thiện với chuột, mèo nằm ngủ với chuột : Cho thấy bạn không triển khai xong trách nhiệm được giao và hoàn toàn có thể vướng vào pháp lý bất kể khi nào .

Mơ thấy mèo đánh nhau với rắn: Những mối tai họa, xung đột sẽ mau chóng qua.Mơ thấy mèo đánh nhau với rắn : Những mối tai ương, xung đột sẽ mau chóng qua .

Mơ thấy mèo bắt chuột: Đối thủ của bạn bị hạ bệ.Mơ thấy mèo bắt chuột : Đối thủ của bạn bị hạ bệ .

Mơ thấy mèo bắt chim: Cho thấy đối thủ đã bị kẻ xấu quấy phá và bạn là người hưởng lợi.Mơ thấy mèo bắt chim : Cho thấy đối thủ cạnh tranh đã bị kẻ xấu quấy phá và bạn là người hưởng lợi .

Nếu đang bệnh mơ nuôi mèo thì vài ngày tới bệnh tật nhanh khỏi.Nếu đang bệnh mơ nuôi mèo thì vài ngày tới bệnh tật nhanh khỏi .

Phụ nữ chưa kết hôn hay đã kết hôn mơ thấy mèo lại là điềm xấu, tình yêu không bền vững, gia đình không hòa thuận, có kẻ thứ 3,…Phụ nữ chưa kết hôn hay đã kết hôn mơ thấy mèo lại là điềm xấu, tình yêu không bền vững và kiên cố, mái ấm gia đình không hòa thuận, có kẻ thứ 3, …

Đàn ông nằm mơ thấy sân nhà có nhiều mèo cho thấy dạo gần đây bạn gặp nhiều áp lực và cảm thấy mệt mỏi.

Đàn ông nằm mơ thấy sân nhà có nhiều mèo cho thấy dạo gần đây bạn gặp nhiều áp lực và cảm thấy mệt mỏi.

Mơ thấy mèo nói chuyện: Trong tương lai sắp bị đối thủ công kích, cần cẩn trọng đối phó. Mơ thấy mèo chuyện trò : Trong tương lai sắp bị đối thủ cạnh tranh công kích, cần thận trọng đối phó .

Ảnh mang đặc thù minh họa. Nguồn : Internet .

Mơ thấy đánh mèo hoặc bắt mèo: Sắp bị kẻ trộm viếng thăm, bị kẻ xấu lừa gạt hoặc mâu thuẫn với hàng xóm.Mơ thấy đánh mèo hoặc bắt mèo : Sắp bị kẻ trộm viếng thăm, bị kẻ xấu lừa gạt hoặc xích míc với hàng xóm .

Phụ nữ có thai nằm mơ thấy mèo kêu thì nên cẩn thận trong quá trình mang thai nếu không muốn xảy ra bất trắc. Nhưng nếu chỉ thấy mèo không thì bạn sẽ sinh một bé trai thông minh, khỏe mạnh.Phụ nữ có thaikêu thì nên cẩn trọng trong quy trình mang thai nếu không muốn xảy ra nguy hiểm. Nhưng nếu chỉ thấy mèo không thì bạn sẽ sinh một bé trai mưu trí, khỏe mạnh .

Nằm mơ thấy mèo chết: Dạo gần đây tinh thần sa sút, buồn rầu vì nhiều chuyện, sắp có chuyện chẳng lành xảy ra. Nằm mơ thấy mèo chết : Dạo gần đây tinh thần sa sút, buồn rầu vì nhiều chuyện, sắp có chuyện chẳng lành xảy ra .

Mơ thấy mèo sạch sẽ, thơm tho: May mắn sắp đến, mọi chuyện thuận lợi.Mơ thấy mèo thật sạch, thơm tho : May mắn sắp đến, mọi chuyện thuận tiện .

Mơ thấy mèo dơ bẩn: Vận xui sắp đến, mọi chuyện không thuận lợi.Mơ thấy mèo dơ bẩn : Vận xui sắp đến, mọi chuyện không thuận tiện .

Mơ thấy mèo trèo lên cây: Coi chừng vướng thị phi vù bị kẻ xấu vu khống, hãm hại.Mơ thấy mèo trèo lên cây : Coi chừng vướng thị phi vù bị kẻ xấu vu oan giáng họa, hãm hại .

Mơ thấy mèo nghịch trên đầu gối: Tình cảm với người yêu sâu đậm, được người yêu cưng chiều.Mơ thấy mèo nghịch trên đầu gối : Tình cảm với tình nhân sâu đậm, được tình nhân cưng chiều .

Mơ thấy mèo hoang kêu ven đường: Tiền bạc sắp hao hụt.Mơ thấy mèo hoang kêu ven đường : Tiền bạc sắp hao hụt .

Mơ thấy mèo con chơi đùa: Tình yêu không những không tiến triển như mong muốn mà còn gặp nhiều trở ngại.Mơ thấy mèo con chơi đùa : Tình yêu không những không tiến triển như mong ước mà còn gặp nhiều trở ngại .

Mơ thấy mèo bỏ nhà đi: Mâu thuẫn với bạn bè sắp xảy ra, mốt quan hệ bị cắt đứt.Mơ thấy mèo bỏ nhà đi : Mâu thuẫn với bè bạn sắp xảy ra, mốt quan hệ bị cắt đứt .

Mơ thấy mẹ con mèo: Cho thấy một mối quan hệ rất phát triển, kết giao được nhiều người bạn tốt.

Mơ thấy mẹ con mèo: Cho thấy một mối quan hệ rất phát triển, kết giao được nhiều người bạn tốt.

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.* Bài viết chỉ mang đặc thù chiêm nghiệm .