Bà bầu nằm mơ thấy trứng có phải là điềm báo gì không ? Con số suôn sẻ nào được nhắc tới khi mơ về trứng ? Cùng tuvitructuyen tìm hiểu và khám phá nhé .
Trứng là hình tượng cho sự sinh sôi, nảy nở. Với truyền thuyết thần thoại từ Lạc Long Quân, Âu Cơ, dân ta được sinh ra từ bọc trăm trứng. Ngoài ra, trứng cũng là hình tượng cho sự phát minh sáng tạo. Khi tất cả chúng ta nhìn vào quả trứng thì thường có rất nhiều ý tưởng sáng tạo đến với ta, tạo ra những siêu phẩm mới. Trứng cũng hoàn toàn có thể là hóa thân của sự suôn sẻ vì ý nghĩa của nó là sự sinh sôi, nảy nở .

Bà bầu nằm mơ thấy trứng là điềm báo gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy trứng có màu sắc sặc sỡ

Bạn có thể đón nhận một sự kiện lớn lao, có ý nghĩa trong đời mình cùng với bạn bè, người thân. Hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé.

Nếu trong mơ, bạn thấy một tổ trứng có rất nhiều trứng

Bạn sắp có nhiều tài lộc tới nhà. Gia đạo yên ổn, sự nghiệp thăng hoa cùng tiền tài như nước sắp ập đến nhà bạn .

Nếu giấc mơ của bạn bắt gặp quả trứng bị nứt

Đây chính là điềm báo không tốt đẹp lành cho bạn. Bởi giấc mộng này ám chỉ trong khoảng chừng thời hạn sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải những khó khan hoặc thất bại trong việc làm và cả đời sống, hoặc là bạn đang bị một ai đó đó kỵ và cố ý gây khó khăn vất vả cho những việc làm của bạn .
Điều này nói lên rằng bạn vừa trải qua cảm xúc mất mát về niềm tin. Nhưng sắp tới bạn sẽ được giải phóng khỏi những mất mát đó và làm mới bản thân mình với niềm tin tốt hơn .

Nếu bạn nằm mơ thấy trứng thối

Bạn sẽ gặp điều tồi tệ đã xảy ra với bạn trước đó. Mặt khác, hình ảnh trứng cũng nhắc nhở bạn đừng nhìn vẻ bên ngoài vấn đề, con người để nhìn nhận mà cần nhận thức thâm thúy những yếu tố bên trong .

Nếu bạn mơ thấy trứng chiên

Điều này cho thấy bạn đang đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn dễ dàng gặt hái thành công nhưng cần phải hy sinh một cái gì đó để đạt được nó.

Nếu thấy hình ảnh trứng cứng như đá

Bạn đang có yếu tố về dạ dày .

Nếu bạn mơ thấy người đập trứng bôi lên mặt

Có thể bạn đang bị ai đó hạ nhục danh dự. Bạn thấy mình đang ăn trứng sống trong mơ thì có nghĩa bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu dục vọng của mình .

Nếu thấy những quả trứng chồng lên nhau

Sắp tới bạn sẽ vướng vào kiện tụng .

Gặp hình ảnh trứng nở thành con

Bạn phải đương đầu với những biến hóa lớn mà bạn không mong ước .

Nếu bạn mơ thấy mình bóp nát quả trứng

Bạn gặp phải tình huống bạn xử lý không khôn khéo, và vỡ lỡ nhiều mối quan hệ. Bạn phải thật bình tĩnh nhé.

Nếu nằm mơ thấy trứng đã chín

dự báo trong tương lại bạn sẽ gặp được những thành đạt trong việc làm. Còn nếu nằm thấy quả trứng bị đốt và có nhiều đốm đen và trắng thì có nghĩa bạn đã hành lạc quá nhiều và sẽ không còn hứng thú với tình dục trong thời hạn sắp đến .

Bà bầu nằm mơ thấy trứng đánh con gì?

Khi bạn gặp phải hình ảnh trứng gà, trứng vịt trong giác mơ của mình thì hoàn toàn có thể đánh số lượng 70 – 30 .